Harry Potter MOD 2.9.1 (Vô Hạn Năng Lượng)

Harry Potter MOD 2.9.1 (Vô Hạn Năng Lượng)

Giới thiệu Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter không chỉ là một bộ tiểu thuyết, nó còn là cảm hứng để những nhà làm game di động sáng tạo ra Harry Potter: Hogwarts Mystery – một trong những tựa game di động được dự kiến là hot nhất 2018. Trò chơi này được sự hậu thuẫn lớn từ Jam City và gã khổng lồ Warner Bros Interactive sau khi hãng này hoàn tất việc phát hành trò chơi dựa trên phim truyền hình Game of Thrones.

Chẳng còn gì để nói về Harry Potter nữa, chủ đề này quá nổi tiếng và quá bất tận trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mình cũng là một fan hâm mộ của bộ truyện tiểu thuyết này. Và chẳng có lý do gì để không thử trải nghiệm những trò chơi về chủ đề này cả. Bản thân mình biết khá nhiều game Harry Potter. 8 trò chơi đến từ Electronic Arts, trong khi Warner Bros cũng sở hữu Lego Harry Potter rồi. Ngoài ra còn có Harry Potter: Quidditch World Cup, và cả Harry Potter Kinect nữa.

Bối cảnh

Harry Potter Hogwarts Mystery apk 1

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trải nghiệm nhập vai đầy ma thuật, tình bạn, và cuộc sống của chính bạn – một học sinh tại trường Phù thủy và Phép thuật Hogwarts tại thời điểm trước khi  cậu bé Harry Potter theo học (thời điểm mà Nymphadora Tonks và Bill Weasley vẫn đang theo học tại đây). Bối cảnh của trò chơi khá thú vị và chi tiết, cung cấp cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về trò chơi này, trong hành trình trở thành một phù thủy của riêng mình.

Lúc này, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 Nhà Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw để học tập và gắn bó, phiêu lưu và khám phá những bí ẩn đằng sau ngôi trường phù thủy này và học những phép thuật mạnh nhất. Điều thú vị trong trò chơi này, đó là bạn sẽ là chính bạn chứ không hóa thân thành bất cứ nhân vật nào khác trong bộ truyện này.

Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ có lối chơi nhập vai

Tuy rằng ở thời điểm mình viết đánh giá này, gameplay không được nhà phát hành tiết lộ quá nhiều nhưng có một số chi tiết khá chắc chắn. Trò chơi này sẽ biến bạn thành một nhân vật trong câu chuyện, tham gia vào các lớp học tại trường Hogwarts, học nhiều kỹ năng phép thuật khác nhau tại lớp Phòng chống nghệ thuật hắc ám, Độc dược, tham gia vào Câu lạc bộ Đấu tay đôi. (Đương nhiên là bạn sẽ phải thi phép thuật để được lên lớp).

Harry Potter Hogwarts Mystery apk 3

Ở đó, bạn cũng sẽ gặp gỡ và kết bạn với những người khác, hoặc trở thành kẻ thù của họ. Bạn biết đấy, ngay cả Harry Potter cũng có nhiều người ghét, thì việc bạn có kẻ thù tại đây cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Theo lời của nhà phát triển, việc bạn kết thân hay là kẻ thù của ai sẽ ảnh hưởng đến diễn biến cốt truyện sau đó và mỗi người chơi sẽ có những trải nghiệm độc nhất, không giống với bất cứ người chơi nào khác.

Nét mới

Harry Potter: Hogwarts Mystery không tập chung vào hệ thống chiến đấu giống với những RPG khác, thay vào đó bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại trường trong suốt 7 năm theo học tại đây. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cảnh game giống với những phần phim Harry Potter được chiếu trên truyền hình.

Harry Potter Hogwarts Mystery apk 4

Lối chơi nhập vai của trò chơi này được thiết kế để người chơi có thể dễ dàng thao tác theo kiểu Point & Click. Bạn chỉ cần bấm chọn vào các vị trí trên màn hình và thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi theo các hướng dẫn và thông tin được gợi ý ở đầu trò chơi.

Thiết kế

Thiết kế của trò chơi mang hơi hướng cổ điển, giúp thể hiện bối cảnh 1980s của trò chơi một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế trên nền tảng 3D tốt, các hiệu ứng phép thuật khá giống với nguyên tác và tạo hình các nhân vật mang đến sự quen thuộc. Những nhân vật xuất hiện trong phim như Dumbledore, Snape, Voldemort, Ron Weasley nay đã trở lại.

Harry Potter Hogwarts Mystery apk 2

Phiên bản MOD APK của Harry Potter: Hogwarts Mystery

Tính năng MOD

Vô hạn năng lượng: bạn được phép mua năng lượng hoàn toàn miễn phí.

Link Tải Game
Harry Potter: Hogwarts Mystery – Mod Năng Lượng

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]