Hot Gym MOD 1.1.4 (Vô Hạn Water)

Hot Gym MOD 1.1.4 (Vô Hạn Water)

Giới thiệu Hot Gym

Hot Gym là trò chơi mô phỏng phòng gym được phát hành bởi Nutaku. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang chủ của nhà phát hành, Google Play hoặc tại trang web của chúng tôi.

Tổng quan, Hot Gym là trò chơi nhàn rỗi, mang chủ đề phòng tập. Bạn có cơ hội trở thành một ông chủ của chuỗi phòng tập, kiêm một PT thể hình nổi tiếng trong thành phố. Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách làm việc chăm chỉ và thuê những cô gái xinh đẹp làm việc cho bạn.

Lối chơi

Trong vai trò là một PT, bạn có nhiệm vụ huấn luyện và giúp đỡ những cô gái có một thân hình cân đối hoàn hảo. Điều này được thực hiện thông qua những bài tập thể hình để đốt cháy mỡ thừa. Chẳng mấy chốc họ sẽ có một thân hình như mong muốn.

HOT GYM gameplay

Trong vai trò là một ông chủ của chuỗi phòng tập, bạn cần phải phát triển phòng tập để kiếm nhiều tiền hơn. Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ để bạn thực hiện. Chúng không thực sự quá khó, khi trò chơi yêu cầu bạn thu thập điểm hiệu quả từ những Gymer, nâng cấp thiết bị, mở túi quà hoặc mua protein. Phần thưởng là những viên kim cương tím – đơn vị tiền cao cấp của HOT GYM. Hơn nữa, khi bạn hoàn thành được nhiều nhiệm vụ hơn, bạn có thể mở khóa những khu vực mới trong phòng tập. Điều này có nghĩa rằng, bạn sẽ có thêm những khách hàng mới, giàu có hơn.

HOT GYM là trò chơi nhàn rỗi, nên phần điều khiển khá đơn giản, và có phần đơn điệu. Xuyên suốt trò chơi, bạn chỉ cần chạm và vuốt vào những Gymer để thu thập điểm hiệu quả.

Kiếm nhiều tiền hơn

Điểm hiệu quả là đơn vị tiền phổ biến nhất trong HOT GYM. Bạn có thể kiếm nó từ các Gymer. Khi họ luyện tập, điểm hiệu quả liên tục sinh ra. Bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt qua họ để thu thập. Khi đạt được một lượng điểm hiệu quả nhất định, bạn có thể mở khóa khu vực/thiết bị tập mới trong phòng tập. Và nhờ đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Đây là điểm đặc trưng của những trò chơi nhàn rỗi.

HOT GYM for android

Ở một số vị trí trong phòng tập, các cô gái luyện tập chăm chỉ và có nhu cầu tập thể hình cấp tốc. Họ sẽ có biểu tượng trái tim ở bên cạnh. Bạn hãy nhấp vào đó, sau đó boost bằng cách nhấp thật nhanh để cô ấy luyện tập hăng say hơn. Quá trình này mang lại rất nhiều điểm hiệu quả, thậm chí gấp hàng ngàn lần thông thường. Nhưng nó chỉ diễn ra ngắn ngủi trong vòng 5 – 10 giây. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để boost, bạn phải chi trả kim cương hoặc xem quảng cáo.

Ngoài ra, Hot Gym còn có một số auto boost khác. Đó là Protein và Time Rewind. Đối với Protein, bạn có thể khiến cho các Gymer luyện tập hăng say hơn và hiệu quả hơn. Còn đối với Time Rewind, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bằng tổng thu nhập trong quá khứ, với một mốc thời gian cố định. Tất nhiên, thời gian có thể kéo dài hơn khi bạn nâng cấp hoặc mua thêm.

Nâng cấp

Thiết bị là một phần quan trọng của phòng tập. Nếu thiết bị đủ tốt, Gymer luyện tập hiệu quả hơn và mang lại cho bạn nhiều điểm hơn. Và để có được điều này, bạn cần nâng cấp chúng.

Ví dụ như thiết bị Treadmill của Olivia, cấp độ 1 chỉ tăng thêm 1% tiền thưởng. Trong khi đó, cấp độ 5 mang lại 12.000%. Sự tăng trưởng rất rõ rệt và bạn cũng nhận thấy được nguồn lợi ích mang lại khi nâng cấp thiết bị là như thế nào rồi đấy.

Bên cạnh đó, các Gymer cũng có thể được nâng cấp. Khi họ ở cấp độ cao hơn, họ có tốc độ luyện tập nhanh hơn. Nhờ đó, thời gian chờ giảm xuống để bạn có thể thu thập tiền từ họ nhanh hơn từ mỗi quá trình.

Đồ họa

Hot Gym mô phỏng một phòng tập thể hình khá thực tế với sự góp mặt của những Gymer nữ xinh đẹp. Họ được khắc họa khá sinh động, khi đang luyện tập chăm chỉ bên những thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, các động tác không có nhiều, và chúng có xu hướng lặp lại.

HOT GYM screenshot

Hot Gym cũng có rất nhiều thiết bị, từ máy chạy bộ, máy kéo tạ cho đến những đồ vật hỗ trợ tập Yoga, xà đơn,… Chúng hoạt động khá thực tế khi các nhân vật luyện tập.

Phiên bản MOD APK của HOT GYM

Tính năng MOD

Vô Hạn Water: Bạn không cần phải xem quảng cáo hay vất vả làm việc để kiếm tiền nữa. Khi sử dụng phiên MOD của APKMODY, số Water sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: Hot Gym (Mod Water) – Game Tốn Gì Ai Biết =))
Dùng ít giấy thôiiiiiiiiiiiiiiiii

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]