Clumsy Ninja MOD1.32.2 (Mua Sắm Miễn Phí)

Clumsy Ninja MOD1.32.2 (Mua Sắm Miễn Phí)

Khi nhắc tới những trò chơi chủ đề Ninja, chúng ta có thể biết tới một số tựa game như Ninja School hoặc Shadow Fight. Sau khi chơi Clumsy Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền), mình có thể khẳng định rằng đây mới là trò chơi ninja hay nhất mà mình từng chơi. Đây là trò chơi nuôi thú ảo giống như My Talking Tom của Outfit7, có điều “thú ảo” của bạn không phải là một chú chó hay mèo mà là một cậu bé Ninja dễ thương và có phần vụng về.

Clumsy Ninja cover

Giới thiệu Clumsy Ninja

Huấn luyện Ninja của bạn

Trong Clumsy Ninja, bạn sẽ là sư phụ của một cậu bé ninja dễ thương. Bạn là người chịu trách nhiệm chăm sóc, huấn luyện cậu bé trở thành một ninja ưu tú. Bằng cách nào ư? Đừng lo lắng. Trò chơi có sẵn danh sách những thứ cần làm để đào tạo một ninja. Trên thực tế, tôi không biết nên gọi trò chơi là đào tạo ninja hay hành hạ ninja. Trò chơi có rất nhiều cách để bạn hành hạ anh chàng ninja. Dù đã chơi được hai tuần nhưng mình vẫn chưa khám phá được hết những trò nghịch với anh chàng này.

Clumsy Ninja gameplay

Tương tác vật lý của trò chơi rất tuyệt vời, thậm chí mình nghĩ rằng nó còn nhỉnh hơn My Talking Tom. Bạn có thể cù cậu bé ninja, đánh hoặc ném anh ta lên không trung. Sau khi hoàn thành một bài huấn luyện, bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm để tăng cấp và mở khóa thêm những khóa tập luyện mới. Nếu bạn hoàn thành khóa huấn luyện một cách xuất sắc, ninja sẽ giơ tay lên ra dấu hiệu “high five” với bạn. Hãy đập tay với anh ấy và bạn có thể thấy anh ấy vui như thế nào.

Cách điều khiển dễ dàng

Cách điều khiển của trò chơi rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm hoặc kéo thả để tương tác với ninja. Hãy tạo những khoảnh khắc vui vẻ cùng Clumsy Ninja. Nếu bạn có những cách tương tác vui nhộn với ninja, hãy chia sẻ điều đó cho bạn bè qua các mạng xã hội liên kết với trò chơi. Khi đăng nhập facebook hoặc twitter, bạn còn có cơ hội nhận được vàng và kim cương nữa đấy.

Chơi theo nhiệm vụ

Có hơn 70 mặt hàng có thể tương tác với cậu bé ninja bao gồm trampolines, bao cát, hình nộm, quả bóng, một quả dưa hấu hoặc là một con gà. Thậm chí, bạn có thể mua một chiếc đệm lò xo để anh ấy có thể tập luyện nhảy và nhào lộn. Ở phần giới thiệu, trò chơi có nhắc về cuộc tìm kiếm người bạn thân bị mất tích Kira, nhưng cuộc phiêu lưu ấy vẫn chưa được bắt đầu trong trò chơi.

Clumsy Ninja là trò chơi mà bạn chơi theo nhiệm vụ, tức là hoàn thành các khóa đào tạo theo độ khó tăng dần. Một số khóa đào tạo miễn phí, bên cạnh đó một số khóa đào tạo yêu cầu bạn mở khóa bằng vàng hoặc kim cương.

Clumsy Ninja graphics

Tùy chỉnh ninja

Bên cạnh đó, bạn có thể mua các bộ quần áo, mũ, kính,… với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để trang trí cho anh chàng ninja. Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn trong Clumsy Ninja.

Đồ họa thực tế

Sự dễ thương của ninja trong trò chơi này là yếu tố thu hút một lượng lớn người chơi. Ninja trong Clumsy Ninja là một cậu bé rất dễ thương với chiếc đầu to và đôi mắt to. Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp, cùng với đó sự tương tác vật lý rất ấn tượng và thực tế. Cách ninja di chuyển và ngã rất tự nhiên giống như ngoài đời thực. Trong quá trình chơi, bạn được khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp trong thế giới Clumsy Ninja. Lưu ý rằng trò chơi yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối internet.

Phiên bản MOD APK của Clumsy Ninja

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Trong Clumsy Ninja MOD, bạn không cần lo lắng về việc không đủ tiền mua các khóa đào tạo hay mua các nhân vật mới. Bạn có thể mua ngay cả khi không đủ tiền.

Link Tải Game: Monopoly – Mod Free Shopping / Obb
LƯU Ý: Tải Game về cài đặt KHÔNG MỞ GAME NGAY – Tải obb về rồi giải nén, chép vào đường dẫn: Android/obb/
LÀM KHÔNG ĐÚNG LỖI GAME KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]