Heroes Infinity MOD 1.33.4L (Vô Hạn Tiền)

Heroes Infinity MOD 1.33.4L (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Heroes Infinity

Heroes Infinity là sản phẩm của Divmob, nhà phát hành đã nổi tiếng với Epic Heroes War, Legend Summoners,… Còn tựa game này có tên đầy đủ là Heroes Infinity: Gods Future Fight, tạm dịch tiếng việt là Anh Hùng Vô Cực. Đây là một tựa game ARPG rất cuốn hút. Đắm chìm trong thế giới giả tưởng và bắt đầu hành trình qua nhiều vùng đất, xây dựng đội quân thần thoại hùng mạnh. Bạn sẽ trải nghiệm những khoảng thời gian thú vị đấy!

Câu chuyện

Heroes Infinity đưa bạn đến một thế giới giả tưởng tuyệt diệu của các vị thần, nơi con người có công nghệ vũ khí và máy móchiện đại nhưng luôn bị đe dọa bởi những sinh vật huyền bí với sức mạnh phi thường. Chính tại nơi đây, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết những mầm mống quái vật được tạo ra từ các cỗ máy chiến đấu tối tân. Bằng cách khám phá từng thánh địa và những vùng đất mới, trên mỗi hành trình bạn sẽ tìm ra những vị thần với nhiều nguồn sức mạnh khác nhau để xây dựng một đội hình gồm 3 vị thần bất khả chiến bại. Với tất cả nguồn sức mạnh phi thường của cả 2 thế lực, Heroes Infinity hứa hẹn sẽ đem lại vô vàn những trận đấu hấp dẫn. Cùng chờ xem!

Heroes Infinity Screenshot

Chiến tranh giữa các vị thần

Bước chân vào những cuộc chiến tranh của các vị thần trong Heroes Infinity, bạn được tham gia vào các trận chiến trong thời gian thực với các hiệu ứng sống động và bắt mắt nhất. Đây có lẽ là điều đáng chú ý nhất của tựa game này. Mỗi một vị thần đều có những kỹ năng hiệu ứng riêng, đi kèm với đó là một nguồn sức mạnh đặc trưng. Và với vô vàn những vị thần anh hùng được mở khóa trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể tùy chọn kết hợp giữa những vị thần khác nhau để tìm ra bộ 3 mạnh mẽ nhất.

Heroes Infinity Hero System 1024x576

Không chỉ một mà bạn còn có thể chọn ra nhiều đội hình khác nhau tùy vào chiến thuật đưa ra. Đặc biệt, khi tìm thấy được đội hình mạnh mẽ nhất, hãy nâng cấp chỉ số sức mạnh, khung thần, thứ hạng và trang bị vũ khí cho các vị thần của bạn để tối đa hóa sát thương. Có những vị thần nếu được chiến đấu cùng nhau sẽ tạo ra những nguồn sức mạnh vô song. Tóm lại, khi sức mạnh của những vị thần nâng lên tối thượng thì thắng bại trong mỗi trận đấu tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi. Triệu hồi những vị thần theo một chiến thuật khôn ngoan sẽ luôn đem lại cho bạn những lợi thế trong trận đấu.

Chế độ chơi đa dạng

Bên cạnh những trận chiến đỉnh cao của kỹ năng tuyệt đẹp và mang đầy tính chiến thuật, Heroes Infinity còn sở hữu rất nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn. Các chế độ chơi không chỉ giúp bạn đa dạng hóa lối chơi và không cảm thấy nhàm chán mà hơn nữa, nó được sắp xếp theo một quá trình chơi game cho bạn. Ví dụ như từ lúc mới chơi sẽ có chế độ Luyện tập để giúp bạn tìm hiểu và khám phá đội hình, hay như chế độ Cổng sao cho phép bạn thu thập các mảnh thần để triệu hồi các vị thần mới. Sau đây là những chế độ chơi vô cùng hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt khỏi Heroes Infinity:

  • Chế độ phiêu lưu: Cho phép bạn thu thập kinh nghiệm và lên cấp cho các vị thần bằng cách đánh bại kẻ thù.
  • Tháp chọc trời: Thử thách ngưỡng sức mạnh của đội hình huyền thoại của bạn thông qua thử thách không giới hạn với các level ngày càng khó.
  • Chế độ luyện tập: Thử nghiệm và tìm ra những đội hình mạnh mẽ nhất.
  • Các cổng sao: Cơ hội để bạn tìm ra những vị thần huyền bí mạnh mẽ.
  • Bữa tiệc đánh boss: Chiến đấu với những con boss huyền thoại và giành lấy những chiến lợi phẩm độc đáo.
  • Siêu boss: Chế độ chơi rất khó khi bạn phải đối mặt với siêu boss. Tất cả những gì tốt nhất của bạn phải được thể hiện ở đây.

Bang hội và cộng đồng

Một điều đáng chú ý đối với Heroes Infinity đó chính là khả năng kết nối cộng đồng cao. Với tính năng kết bạn và thành lập bang hội, giờ đây bạn có thể kề vai sát cánh cùng những người đồng đội chinh chiến những chiến trường 5v5 đầy kịch tính. Đi kèm với đó là rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho cá nhân bạn và để xây dựng một bang hội hùng mạnh.

Heroes Infinity Battle

Ngoài ra, Heroes Infinity phát triển hệ thống chiến trường PvP đỉnh cao giữa những người chơi với nhau để so tài cao thấp và nâng cao thứ bậc trên bảng xếp hạng. Những phần thưởng huyền thoại đang đón chờ những cá nhân và bang hội mạnh nhất. Bạn có muốn chinh phục những vinh quang?

Đồ họa tuyệt đẹp

Như đã nói, Heroes Infinity sở hữu đồ họa cực kỳ tuyệt vời. Với chất lượng 3D, hình ảnh nhiều màu sắc, hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, những trận chiến trở nên hoành tráng và cũng vô cùng kì diệu giữa thế giới thần thoại. Tôi tin rằng đồ họa của trò chơi sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Phiên bản MOD APK của Heroes Infinity

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Đá Quý

Link Tải Game: Heroes Infinity – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]