Monopoly MOD 1.2.4 (Mở Khóa)

Monopoly MOD 1.2.4 (Mở Khóa)

About Monopoly

Khi chưa có các trò chơi trên PC và điện thoại thông minh, Monopoly là trò chơi phổ biến dành cho cả người lớn và trẻ em. Nó rất thích hợp để chơi cùng bạn bè hoặc gia đình trong những ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ người chơi, khi mà cuộc sống hiện tại ngày càng bận rộn hơn. Bởi sự phổ biến của trò chơi này, Marmalade Game Studio đã phát triển một phiên bản dành cho Android. Nhờ đó, bạn có thể chơi cùng những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới ngay trên chiếc điện thoại của mình. Monopoly có giá 4.99$, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí qua đường link bên dưới bài viết của chúng tôi.

Lịch sử phát triển của board game

Năm 1934, một người đàn ông tại thị trấn Germantown có tên Charles B. Darrow đã sáng tạo một trò chơi cờ vô cùng thú vị, được gọi là Monopoly (board game). Trong những năm đó, nước Mỹ đang trải qua thời kì khủng hoảng kinh tế. Giống như nhiều người khác, Charles đang thất nghiệp. Vì vậy, ông sử dụng trò chơi này để giết thời gian cùng với bạn bè của mình.

Trò chơi này nhanh chóng tạo ra một cơn sốt ở thời điểm đó. Nhờ sự giúp đỡ của một nhà in, Charles đã bán được tới 5000 bộ cờ board game cho một bách hóa tổng hợp trong thị trấn. Làn sóng board game đã không dừng lại tại Germantown. Khi mọi người đều biết đến nó, Darrow đã không đủ sức để cung cấp toàn bộ đơn hàng, ông quyết định bán trò chơi của mình cho Parker Brothers. Không chỉ tại Mỹ, các quốc gia phương Tây cũng rất yêu thích trò chơi kinh doanh bất động sản này. Trong suốt gần 100 năm phát triển, Monopoly đã được bán tại hơn 80 nước và được dịch ra 16 thứ tiếng khác nhau.

Monopoly cần bao nhiêu người chơi?

Monopoly được bắt đầu với ít nhất 2 người chơi, và số người chơi tối đa là 8. Trò chơi không khuyến khích 2 người chơi, bởi khi chỉ có hai người chơi trên một bàn cờ, tính cạnh tranh của trò chơi sẽ bị giảm đi. Một số tính năng như đấu giá sẽ chỉ hấp dẫn khi có số lượng người chơi từ 4 trở lên. Khi một trong hai người chơi có nước đi tốt hoặc may mắn, gần như anh ta đã nắm chắc cho mình chiến thắng, có rất ít cơ hội cho người còn lại.

Tôi nghĩ rằng, Monopoly vui nhất khi có khoảng 4 tới 6 người chơi. Khi đó, vai trò của mỗi người chơi rất đồng đều. Khi có người chơi dành chiến thắng, những người chơi còn lại vẫn có thể tiếp tục chơi.

8 là số lượng người chơi tối đa của Monopoly. Trò chơi cũng có rất nhiều điều thú vị khi có 8 người chơi. Nhưng bạn mất nhiều thời gian hơn khi chờ đợi những người chơi khác hoàn thành lượt của mình. Để khắc phục điều này, trò chơi có nhiều hoạt động trong khi những người chơi khác đang thực hiện nước đi của họ.

Cách chơi

Một bộ cờ Monopoly gồm có:

  • 2 xúc xắc.
  • Các mô hình thu nhỏ của động vật, tàu hỏa hoặc bất cứ thứ gì. Chúng đại diện cho những người chơi ở trên bàn cờ.
  • 1 bàn cờ.
  • Tiền.
  • 32 ngôi nhà.
  • 12 khách sạn.
  • Thẻ cơ hội.
  • Thẻ Khí Vận.

Lối chơi của Monopoly không có quá nhiều điều khác biệt so với board game thực tế. Đầu tiên, bạn lắc điện thoại để đổ hai con xúc xắc và sau đó thực hiện nước đi của bạn trên bàn cờ (theo chiều kim đồng hồ). Về cơ bản, nếu bạn di chuyển vào một ô đất trống, bạn có thể trả tiền cho ngân hàng để sở hữu nó. Nếu một người chơi khác đã thuê ô đất đó, bạn phải trả tiền cho họ. Nếu bạn từ chối mua một ô đất trống, ô đất đó sẽ được ngân hàng đem đi đấu giá. Tất cả người chơi trên bàn cờ đều được phép tham gia, kể cả người chơi đã từ chối mua mảnh đất đó.

Cuối cùng, nếu một người chơi bị phá sản, người chơi đó thua cuộc và bị loại khỏi trò chơi. Người chơi dành chiến thắng là người chơi khiến những người chơi khác bị phá sản. Nếu hết thời gian của trò chơi, người chơi giàu nhất sẽ giành chiến thắng. Ngoài các ô cho phép bạn mua hoặc thuê đất, bàn cờ còn có một số ô đặc biệt như ô cơ hội và ô cộng đồng (Chance, Community Chest). Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một số tiền từ ngân hàng. Nhưng nếu xui xẻo, bạn thậm chí sẽ phải vào tù. Đừng lo lắng! Bạn ở trong tù không có nghĩa là bận đã thua cuộc, bạn chỉ phải ngồi ngoài trong một số lượt đấu được quy định và nhìn những người chơi khác thực hiện những nước đi của họ. Bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động như cho thuê đất, đấu giá khi đang ở trong tù.

Tùy chỉnh luật chơi

Luật chơi của Monopoly đã được phổ biến trong khoảng thời gian rất dài, khoảng gần 100 năm. Vì vậy, một số luật chơi có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Monopoly cung cấp cho bạn một chế độ cho phép bạn chỉnh sửa một số luật chơi như tùy chỉnh số lượt chơi bạn phải ngồi tù, bỏ qua một số ô,…

Chế độ

Hiện tại, Monopoly cung cấp cho bạn hai chế độ bao gồm chơi với AI và chơi cùng những người chơi trực tuyến khác. AI trong trò chơi không hề dễ dàng để đánh bại, chúng là những thử thách thực sự dành cho người chơi. Bạn cần có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo để đánh bại chúng.

Nếu bạn đang ở xa gia đình, và bạn muốn cùng mọi người chơi Monopoly trong ngày cuối tuần? Monopoly có thể giúp bạn điều này. Trò chơi cho phép bạn tạo phòng riêng và mời bạn bè, gia đình của mình.

Đồ họa

Monopoly mô phỏng một thành phố 3D tuyệt đẹp thay vì những hình vẽ ở trên giấy như bộ bàn cờ ngoài đời thực. Hiệu ứng và âm thanh rất trơn tru, giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Phiên bản MOD APK của Monopoly

Tính năng MOD

Monopoly có giá 4.99$. Bạn có thể phiên bản gốc miễn phí. Phiên bản MOD của chúng tôi đã mở khóa toàn bộ các Tokens, Boards. Bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và thưởng thức. Rất đơn giản.

Cách cài đặt

1. Gỡ cài đặt Monopoly nếu như bạn đã tải xuống từ Google Play.
2. Để bật quyền cài đặt từ những tập tin không xác định, chọn Setting -> Security, chọn Enable phần Unknown Sources.
3. Tải file APK của chúng tôi và cài đặt bình thường.
4. Mở trò chơi và thưởng thức.

Link Tải Game: Monopoly – Mod Mở Khoá

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]