Bud Farm MOD (Vô Hạn Tiền)

Bud Farm MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Bud Farm: Idle Tycoon

Tựa game này có một số nét tương đồng với trò Taps to Riches của nhà phát hành Game Circus. Về cơ bản, hai tựa game này giống nhau về lối chơi đó là theo môt típ kinh doanh, đầu tư, gây dựng sự nghiệp cho mình và thu về khoản tiền mà bạn mơ ước. Cụ thể, bạn sẽ trồng những cây “cần sa” để buôn bán với lợi nhuận khổng lồ. Bởi nó có liên quan đến chất gây nghiện nên tựa game đã bị giới hạn độ tuổi từ 16 trở lên. Bạn nên lưu ý trước khi tải trò chơi này về điện thoại của mình.

Bud Farm Idle Tycoon Graphics 1024x1820

Quản lí cơ sở trồng cây của bạn

Khi tham gia vào Bud Farm: Idle Tycoon, bạn sẽ giúp đỡ Shorty, Dave, và bác Floyd. Tên tỉ phú Butt Forshner là một kẻ tham lam. Hắn muốn lấy đi căn nhà và trang trại của họ. Hãy giúp họ giữ lại ngôi nhà và khu vườn với những loại cây mang lại giá trị lớn.

Nhóm của bạn bắt đầu với ba người, bạn sẽ điều hành họ trồng cây và cử ra một người để chăm sóc vườn cây. Trò chơi cung cấp cho bạn ba mảnh vườn, mỗi một khu sẽ có tối đa 2 người chăm sóc cho đến lúc thu hoạch. Khu vườn có đem lại lợi nhuận hay lỗ vốn đều phụ thuộc vào chính bạn.

Ngoài ra, để tăng thêm lợi nhuận, bạn có thể đầu tư bằng tiền thu được từ các vụ mùa, bạn càng đầu tư nhiều thì lợi nhuận sẽ càng cao. Khi bạn bỏ tiền vào mảnh đất đó, hệ thống sẽ tự động trồng thêm cây và mua thêm cơ sở vật chất để phục vụ cho cây đạt năng suất cao.

Cốt truyện liền mạch, liên kết

Bud Farm: Idle Tycoon còn khác vơi tựa game Tap to Riches ở điểm này. Thay vì chỉ kiếm tiền thì trò chơi này hướng người chơi đi theo cốt truyện. Cốt truyện của tựa game này rất liền mạch, liên kết chặt chẽ với nhau. Bởi cốt truyện được chia ra theo tập nên bạn sẽ phải chơi qua từng tập để tiến tới mục đích cuối cùng của mình là sở hữu một khu vườn bạc tỉ.

Mỗi một tập sẽ có một yêu cầu riêng biệt và bạn phải hoàn thành nó để tiếp tục qua tập tiếp theo. Độ khó sẽ ngày càng tăng dần. vì vậy, số tiền bạn kiếm được phải được đầu tư hợp lí, nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành được yêu cầu của màn chơi.

Lối chơi của tựa game này cực kì đơn giản, bạn chỉ việc tính toán hợp lí và đầu tư rồi thu về lợi nhuận của mình. Do vậy, trò chơi này sở hữu lối chơi cực kì nhàn rỗi cho người chơi. Bạn còn có thể thu được lợi nhuận về cho mình ngay cả khi bạn không vào thăm khu vườn. Trò chơi có nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị để giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi lặp đi lặp lại.

Thu thập nhân vật

Như mình đã nói ở trên, Bud Farm: Idle Tycoon cho bạn khởi đầu với một nhóm ba người. Nhưng đây chưa phải là giới hạn và bạn có thể chiêu mộ thêm thành viên vào bộ sưu tập để giúp khu vườn phát triển hơn. Mỗi một thành viên trong bộ sưu tập có kiến thức chuyên gia về một loại cây khác nhau, do vậy bạn sẽ phải kiếm thật nhiều chuyên gia để có thể vượt qua các màn chơi dễ dàng hơn. Bởi rằng, khi một chuyên gia về một ngành nào đó chăm sóc loại cây mà họ có nhiều kiến thức thì, khả năng cao năng suất của cây sẽ rất tốt. Ngoài ra, để nâng cao thêm lợi nhuận bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của bạn.

Đồ họa

Bud Farm: Idle Tycoon sở hữu cho mình đồ họa vô cùng mới lạ và đây cũng chính là cách tạo hình đặc trưng của LDRLY Games. Tuy rằng, đồ họa của họ vẫn không thể hoàn hảo bằng những tựa game khác nhưng nó lại mang một nét rất mới mẻ.

Phiên bản MOD APK của Bud Farm: Idle Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi sử dụng.

Làm thế nào để kích hoạt vô hạn tiền?

Khi mở game, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng logo của APKMODY. Bấm vào logo này để mở Menu MOD, chạm vào tính năng MOD tương ứng để kích hoạt.

Tại sao tôi không nhìn thấy logo APKMODY hay Menu MOD nào cả?

Bạn phải cấp quyền cho Menu hiển thị bằng cách vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Bud Farm: Idle Tycoon -> Nâng cao -> Cho phép ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng.

Tải game Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK cho Android

Bud Farm: Idle Tycoon là tựa game mô phỏng nông nghiệp cực kì hấp dẫn và nó cũng là tựa game nổi bật nhất của nhà phát hành LDRLY Games. Tuy rằng lối chơi của tựa game có đôi chút đơn giản nhưng nó lại đem đến cho bạn một sự thư giãn tuyệt vời. Sau những giờ học căng thẳng, một tựa game đơn giản sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Nếu như bạn yêu thích trồng trọt và có ước mơ tạo ra một công ty về nông nghiệp thì đây chính là tựa game mà bạn đang tìm kiếm.

Link Tải Game: Bud Farm: idle Tycoon – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]