Fap CEO MOD (Vô Hạn Tiền)

Fap CEO MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Fap CEO

Trong trò chơi này, bạn là một CEO của một công ty nhỏ, chịu trách nhiệm trong việc thuê nhân viên, quản lý họ và tìm cách phát triển công ty của mình. Nếu công ty này có thật, tôi có thể khẳng định rằng bạn là gã đàn ông may mắn nhất trên Trái Đất. Vì sao ư? Nhân viên của bạn đều là những cô gái vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng và tất nhiên, bạn là người đàn ông duy nhất của công ty. Bên cạnh việc phát triển công ty của mình, bạn có thể tìm cách tán tỉnh họ và mời họ đi ăn tối.

Trở thành một CEO tài ba

Fap CEO gameplay 1024x567

Giống như Game Dev Tycoon, về cơ bản gameplay của Fap CEO xoay quanh việc quản lý và phát triển một công ty do bạn làm chủ. Khi công ty của bạn mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu, bạn chỉ có một nhân viên duy nhất. Làm việc chăm chỉ, kiếm một số tiền, thuê thêm nhân viên, mở rộng văn phòng, tiếp tục làm việc chăm chỉ,… Đó là cách để bạn phát triển công ty của mình. Thực chất, công ty của bạn đầu tư về lĩnh vực video chat. Bạn thuê những cô gái xinh đẹp trò chuyện và làm nhiều cách để thu hút thật nhiều người xem, qua đó bạn thu được lợi nhuận.

Thuê những cô gái nóng bỏng

Tôi là người đàn ông đơn giản, vì vậy đây là phần mà tôi thích nhất ở Fap CEO. Mỗi ngày, công ty của bạn có rất nhiều cô gái xinh đẹp nộp đơn xin việc. Bạn có thể thuê họ, đào tạo họ và thu lợi nhuận khi họ làm việc, miễn là bạn đủ tiền để trả lương cho họ. Nhân viên đầu tiên của bạn là Amber – cô thư ký nóng bỏng với mái tóc vàng và chiếc váy màu xanh. Sau đó, bạn có thể thuê thêm nhiều nhân viên khác và mở rộng văn phòng của mình. Đừng quên nâng cấp nhân viên để họ có thể mang về nhiều tiền hơn.

Fap CEO MOD ingame 1024x576

Bên cạnh công việc, bạn có thể tán tỉnh và trò chuyện với các nhân viên của mình qua email. Vào buổi tối, bạn có thể trò chuyện cùng họ, nói những câu chuyện về tình yêu và gửi ảnh selfie cho nhau. Nếu may mắn, bạn có thể có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nếu thất bại, bạn có thể mất đi nhân viên của mình.

Hình ảnh và âm thanh

Fap CEO graphics 1024x576

Được thực hiện bởi một studio đến từ Nhật Bản, Fap CEO có đồ họa 2D với hình ảnh theo phong cách Anime tuyệt đẹp. Tôi cực kỳ thích cách họ tạo ra các nhân vật nữ, vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Họ cũng có giọng nói rất dễ thương và quyến rũ nữa. Nếu những cô gái này có thật, chắc chắn tôi sẽ là một fan cuồng nhiệt của họ.

Phiên bản MOD APK của Fap CEO

Việc thuê một nhân viên mới thường tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn thuê một cô gái xinh đẹp nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lợi nhuận từ công ty, hãy sử dụng Fap CEO MOD của chúng tôi. Trò chơi cung cấp cho bạn số tiền vô hạn để bạn có thể thuê và nâng cấp nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở rộng hoặc mua thêm những món đồ trang trí đắt tiền cho văn phòng của mình.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Cách sử dụng

Để có được nhiều tiền trong bản MOD, bạn sẽ phải hoàn thành phần đầu tiên của trò chơi (Bán công ty đầu tiên). Sau đó khi bạn ở công ty tiếp theo, hãy đến văn phòng CEO và nhấp chuột phải vào biểu tượng mũi tên đi lên màu xanh lá cây và đặt lại kỹ năng với đá quý để có được nhiều đá quý.

Làm thế nào để cài đặt Fap CEO?

  1. Bạn cần download Fap CEO Launcher và Fap CEO APK về máy.
  2. Cài đặt Fap CEO Launcher và sau đó là Fap CEO.
  3. Mở Fap CEO Launcher, nhấn Play để bắt đầu trò chơi!

Cuối cùng

Cuộc sống hiện đại khiến những người đàn ông ngày càng khó tìm được tình yêu – nửa kia của mình. Chuyện này càng phổ biến ở những quốc gia phát triển như các nước Châu Âu hay Nhật Bản. Dù là một CEO thành công như nhân vật chính trong trò chơi này, anh ấy cũng chưa hề có mối quan hệ nghiêm túc nào. Vì vậy, Fap CEO là một giải pháp tuyệt vời để những người đàn ông như tôi có thể học cách tìm được một người bạn gái của mình. Lưu ý rằng trò chơi này có nội dung người lớn, yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

Link Tải Game [Android]: Fap CEO – Mod Money
Link Tải Laucher: FAP CEO – Laucher
Dùng ít giấy thôi :3
LƯU Ý: GAME KHÔNG CÓ VIỆT HOÁ

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]