SpongeBob MOD (Vô Hạn Kim Cương)

SpongeBob MOD (Vô Hạn Kim Cương)

Giới thiệu SpongeBob: Krusty Cook-Off

SpongeBob là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Các nhà phát triển cũng lấy cảm hứng từ chàng bọt biển đáng yêu này để phát triển trò chơi thú vị, làm thỏa mãn lòng người hâm mộ. SpongeBob: Krusty Cook-Off là một trong số đó. Nó mang chủ đề ẩm thực cùng với một cốt truyện đầy thử thách. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ và khác biệt The Cook hay Cooking Fever, thì bạn đã tìm thấy rồi đấy.

Cốt truyện

Nguồn gốc của SpongeBob: Krusty Cook-Off bắt nguồn từ một doanh nhân giàu có tên Krabs. Trong nhiều năm qua, ông ấy đã kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau và nhận ra rằng, đồ ăn nhanh mang lại một nguồn lợi nhuận lớn và nhanh chóng. Không lâu sau đó, ông ấy đã triển khai ý tưởng của mình sau thời gian dài ấp ủ. Mặt bằng được mở ngay trước cửa nhà SpongeBob trong khi Mr. Krabs tin tưởng và trao quyền điều hành cho SpongeBob. Anh ấy dường như là một người chưa thực sự có kinh nghiệm và khả năng phục vụ khách hàng. Có lẽ, anh ấy cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Lối chơi

Về cơ bản SpongeBob: Krusty Cook-Off là một trải nghiệm về chủ để ẩm thực. Bạn sẽ cùng với SpongeBob tạo ra những món ăn ngon để phục vụ tất cả mọi người.

SpongeBob Krusty Cook Off screenshot 1024x576

Khi hành trình ẩm thực bắt đầu, bạn sẽ cùng với SpongeBob bước vào một quầy hàng nhỏ – nơi có một căn bếp để nấu nướng thức ăn. Ở đó, có một số loại thực phẩm, những khách hàng sẽ dựa vào đó để đặt hàng những món ăn khả dụng. Bánh ránh và cà phê rất được yêu thích. Hơn những thế, việc chế biến cũng nhanh chóng và đơn giản nữa, nên bạn có thể kiếm được khá nhiều xu trong khoảng thời gian đầu tiên.

Thời điểm sau đó, khi bạn hoàn thành các mục tiêu để bước sang cấp độ cao hơn, các loại thực phẩm mới được mở khóa. Nhờ đó, thực đơn trở lên đa dạng hơn và điều này đồng nghĩa là bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề nảy sinh. Trước hết, đó là mục tiêu cho mỗi cấp độ được đẩy lên cao. Tiếp theo đó, bạn cần phục vụ một lượng lớn khách hàng. Nếu bạn khiến họ phải chờ đợi quá lâu, họ sẽ có trải nghiệm không tốt, nên sẽ để lại một biểu cảm xấu và không bao giờ quay trở lại nữa. Mà bạn cũng biết đấy, nếu không thu thập được đủ biểu cảm tốt thì làm sao có thể hoàn thành mục tiêu cho một thử thách được?

Mở rộng nhà hàng của bạn

Khi có nhiều tiền hơn, hãy nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh bằng việc thuê thêm mặt bằng khác. Có khá nhiều lựa chọn cho điều này, khi bạn có thể mua thêm các bộ bàn ghế để khách có thể ngồi và thưởng thức các món ăn, hay thậm chí là thuê một địa điểm khác ở bên công viên, hoặc dưới biển!

SpongeBob Krusty Cook Off download 1024x576

Mỗi địa điểm có một đặc điểm khác nhau. Bao gồm những vị khách và loại thực phẩm để chế biến thức ăn. Thông thường, môi trường ở trên mặt đất phù hợp với loại đồ uống có cồn, đồ chiên rán và đồ ngọt hơn là ở dưới biển.

Bảng xếp hạng

SpongeBob: Krusty Cook-Off mặc dù là một trò chơi đơn giản, đề cao tính giải trí nhưng nó cũng có sự cạnh tranh đấy. Bạn có thấy không, khi mỗi nhiệm vụ mà bạn hoàn thành đều được hệ thống đưa ra đánh giá và chấm điểm? Với mỗi loại thành tích (nấu ăn ngon, có được nhiều cảm xúc tốt của khách hàng…) sẽ giành được ngôi vị đầu tiên trong bảng xếp hạng. Vì vậy, dù cho thử thách là đơn giản, nhưng bạn vẫn cần phải làm việc với tinh thần tốt nhất nếu muốn được vinh danh.

Trang phục

SpongeBob Krusty Cook Off mod apk 1024x576

Sau thời gian làm việc vất vả, hãy bù đắp lại cho SpongeBob một điều gì đó để anh ấy có động lực hơn nhé! Hãy đi đến cửa hàng, ở đó có rất nhiều loại trang phục độc đáo. Bạn có thể hóa trang cho SpongeBob thành một MC dẫn chương trình, một người lính hay một chiến binh với bộ giáp sắt. Ngoài ra, còn khá nhiều loại trang sức và đồ ngoại trang khác đang chờ bạn khám phá, đừng bỏ lỡ nhé!

Link Tải Game: SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]