Zgirls 2 – Last One (XAPK) Sinh Tồn WIBU

Zgirls 2 – Last One (XAPK) Sinh Tồn WIBU

Zgirls 2 – Last One (XAPK) Sinh Tồn WIBU là 1 tựa game sinh tồn thế giới mở trên Android . Khi bạn là cô gái cuối cùng trên thế giới .

Nhiệm cụ của bạn là sinh tồn và cứu các cô gái so kute khác và thàng lập 1 nhóm nhạc Idol , à nhầm 1 nhóm sinh tồn vượt qua đại dịch Zombie =)))

Khi tham gia Zgirls 2: Last One, bạn sẽ không được giới thiệu và hướng dẫn một tý nào mà sẽ bị thả ngay vào một vùng đất chết, xung quanh là các bầy zombie khát máu và phải tự tìm cách để sinh tồn bằng mọi giá. Cách mở đầu này khá giống với Last Day on Earth, khiến cho nhiều người chơi mệnh danh cho trò chơi này là phiên bản anime của Last Day on Earth. Tuy nhiên bạn sẽ sớm quen với điều này, rồi sau đó bắt đầu việc tự sinh tồn của mình bằng việc nhặt nhạnh mọi thứ có thể và chế tạo các công cụ như cuốc chim, rìu…để khai thác đá, chặt cây lấy gỗ, từ đó có vật liệu để xây dựng lên nhà cửa và chế tạo các món đồ đạc cần thiết.

Nhà là nơi bạn có thể trú ẩn tránh khỏi những cuộc tấn công của zombie, và chứa đồ đạc, nguyên liệu tích trữ và thực phẩm. Đương nhiên là bạn sẽ phải thu thập và sử dụng số thực phẩm này một cách hợp lý để sống và chiến đấu. Bạn sẽ không thể chiến đấu với một cái bụng trống rỗng, phải không?

zgirls 2 apk

Tiêu diệt zombie

zgirls 2 gameplay

Lũ zombie là mối nguy hiểm lớn nhất đối với bạn, chúng luôn lởn vởn xung quanh, đầy rẫy trong các khu rừng và các cánh đồng rộng lớn. Những tiếng động mà bạn tạo ra khi chặt cây, khai thác đá hay chế tạo thứ gì đó thu hút chúng, và bạn sẽ phải chiến đấu nếu như có một nhóm zombie nào thực sự tới gần.

Và để sống sót dễ dàng hơn, bạn cần phải lên cấp và mở khóa các loại vũ khí tốt hơn nhằm tăng cường khả năng chiến đấu. Game có khá nhiều các loại vũ khí khác nhau với sát thương lớn, có một số vũ khí có tầm sử dụng xa hoặc diện rộng.

Những mối đe dọa khác

Link Tải : XPAK Install
Link Tải : Zgirl Last One XAPK

Tắt Quảng Cáo [X]