Idle Courier Tycoon MOD APK 1.9.3 (Vô Hạn Tiền)

Idle Courier Tycoon MOD APK 1.9.3 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu về Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon đưa bạn vào một thế giới mô phỏng, nơi mà bạn được trải nghiệm với ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa siêu tốc. Bạn sẽ được tìm hiểu một cách rõ ràng và chân thực nhất về ngành vận chuyển hàng hóa, từ các khâu như phân loại, đóng gói và vận chuyển hàng hóa sao cho mọi thứ vận hành một cách hiệu quả nhất.

Và bạn cũng sẽ tiếp cận gần gũi nhất với ngành kinh doanh với những dự án, kế hoạch đầu tư và cả sự cạnh tranh từ các công ty khác. Tất cả không chỉ giúp bạn trở thành một tỷ phú trong game mà hơn hết, đó hoàn toàn là những kiến thức thực tế vô cùng hữu ích trong cuộc sống.

Lối chơi đơn giản

Có thể nói hầu hết các tựa game mô phỏng nhàn rỗi đều đem đến cho người chơi những kiến thức cơ bản đầy đủ nhất về một lĩnh vực nào đó cũng như là cách quản lý nó một cách hiệu quả. Tương tự như thế, Idle Courier Tycoon sẽ cho bạn hiểu rõ nét nhất về ngành chuyển phát nhanh thông qua việc quản lý một công ty giao hàng.

Idle Courier Tycoon Graphics

Và tất nhiên, ở bất cứ ngành kinh doanh nào, hầu hết mọi người đều bắt đầu từ hai bàn tay trắng với khởi đầu vô cùng khó khăn. Đó là lúc để bạn tìm hiểu cách thức vận hành một công ty vận chuyển và kiếm về cho mình những đồng tiền đầu tiên. Dù ít ỏi nhưng chúng vô cùng quan trọng để bạn từng bước phát triển kinh doanh và trở nên lớn mạnh. Con đường dẫn đến thành công trong bất cứ công việc gì cũng đều khó khăn hết. Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực và kiên trì, bạn sẽ đạt được thành công.

Phát triển kinh doanh

Bắt đầu trò chơi, bạn điều hành một công ty vận chuyển hàng hóa nhỏ. Khi ấy, chỉ có một số ít những đơn đặt hàng và số tiền kiếm được cũng rất ít ỏi. Đó là từng bước để bạn làm quen với những việc cần phải làm. Đối với một công ty giao hàng, họ phải liên tục nhập những mặt hàng khác nhau, phân loại hàng dễ vỡ, tươi sống,.. và đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết để đưa đến đúng địa điểm của khách hàng. Idle Courier Tycoon mô phỏng một cách vô cùng chi tiết và cặn kẽ để giúp bạn dễ hiểu và phát triển công ty của mình trở nên lớn mạnh hơn.

Với số tiền kiếm được, việc của bạn cần làm là cải tiến mọi thứ để công ty vận hành một cách nhanh và chính xác nhất. Để làm được điều đó, bạn phải tăng số lượng nhân viên, nâng cao chất lượng máy móc và những phương tiện vận chuyển. Đó đều là những khoản đầu tư rất tốn kém, vì vậy bạn phải đưa ra những quyết định đúng đắn để mang lại hiệu quả nhất. Lời khuyên tốt nhất để bạn chinh phục được Idle Courier Tycoon đó là hãy thật kiên trì và nỗ lực, chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra mình đã sở hữu một cơ ngơi khổng lồ!

Xây dựng đế chế chuyển phát nhanh

Công ty của bạn chỉ thực sự trở thành đế chế chuyển phát nhanh khi bạn sở hữu trong tay hàng ngàn nhân viên cùng vô số máy móc hoạt động không ngừng nghỉ. Đi kèm với đó là lượng đơn hàng với số tiền khổng lồ. Và để phát triển công ty bạn thành đế chế vận chuyển lớn nhất trên thế giới thì tất nhiên, bạn cần sở hữu các phương tiện vận chuyển hiện tại với tải trọng lớn như xe tải, xe ben, xe container và đặc biệt nhất là máy bay.

Để máy bay hoạt động, bạn cần có sân bay và chi phí cũng không hề nhỏ. Nhưng việc sử dụng máy bay cho thấy công ty bạn đang phát triển lớn mạnh.

Khi đã phát triển vượt trên các đối thủ cạnh tranh và sở hữu đế chế vận chuyển khổng lồ, việc của bạn chỉ đơn giản là ngồi thu tiền và trở thành tỷ phú! Đó là thành quả sau một quá trình khó khăn và kiên trì của bạn.

Công ty của bạn cũng sinh ra lợi nhuận kể cả khi bạn không mở trò chơi. Đó là đặc điểm chung của các tựa game nhàn rỗi. Bạn có thể nâng cấp để nhận được nhiều tiền thưởng thụ động hơn.

Đồ họa

Những tựa game mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi luôn sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Với Idle Courier Tycoon, nhà phát hành sử dụng hình ảnh hoạt hình 3D đầy màu sắc cùng với vô vàn tạo hình thú vị. Có rất nhiều những nhân vật vui nhộn cùng hàng trăm phương tiện như xe tải, xe ben, máy bay,… cho đến các loại máy móc hiện đại. Tất cả đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực ra rõ nét nhất về ngành chuyển phát nhanh.

Phiên bản MOD APK của Idle Courier Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền của bạn sẽ không bị giảm đi khi bạn sử dụng.

Link Tải Game
Idle Courier Tycoon MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]