Weed Inc MOD APK 2.68.9 (Vô Hạn Tiền)

Weed Inc MOD APK 2.68.9 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Weed Inc: Idle Tycoon

Trong các trò nhàn rỗi trước, chúng ta đã quản lý một hầm mỏ trong Idle Miner Tycoon, một công ty smartphone trong Smartphone Tycoon, nhưng đã bao giờ bạn thử quản lý một nhà máy sản xuất cần sa?

Phát triển nhà máy của bạn

Trong Weed Inc, nhiệm vụ của bạn là quản lý mọi hoạt động của một nhà máy sản xuất cần sa từ việc trồng cây, thu hoạch, sản xuất, chế biến chúng thành những loại thuốc và sau đó bán cho các khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn. Bạn bắt đầu kinh doanh từ San Francisco, sau đó bạn có thể mở rộng thị trường của mình sang New York, Los Angeles hay Denver.

Weed Inc Idle Tycoon manager 1024x576

Trò chơi là sự mô phỏng tuyệt vời sự phát triển của công nghệ. Việc trồng cây, thu hoạch và những công việc trên đòi hỏi một quá trình phức tạp và một khoảng thời gian dài, nhưng Weed Inc thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhờ những loại máy móc hiện đại.

Bạn phải tuân theo một chu trình chuẩn của trò chơi. Đầu tiên bạn cần chọn một chủng loại cỏ và trồng nó ở một chỗ cố định. Sau khi cỏ có thể thu hoạch, bạn có thể hái chúng và thả xuống dây chuyền. Số lượng cỏ được đưa tới máy đóng chai và có thể đem bán cho khách hàng. Sau khi có một số tiền, bạn có thể mở khóa thêm những loại cỏ mới như GrandDaddy Purple, Gorilla Glue hay Krunk Skrunk.

Thuê thêm nhân viên

Vì Weed Inc là một trò chơi nhàn rỗi, bạn nên thuê nhân viên chịu trách nhiệm cho từng công đoạn của nhà máy thay vị tự mình làm tất cả mọi thứ. Sau khi có một số tiền, bạn có thể thuê thêm một nhân viên thu hoạch, một người quản lý nhà máy hoặc một người bán hàng có kinh nghiệm. Những nhân viên giỏi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bù lại bạn cũng phải trả lương họ nhiều hơn.

Weed Inc Idle Tycoon hire 1024x576

Bạn có thể rơi vào trạng thái “thất nghiệp” chỉ sau vài giờ chơi bởi lúc đó, nhân viên của bạn tự động làm tất cả mọi việc trong nhà máy. Nhiệm vụ của bạn chỉ là ngồi đó và nhìn số tiền tự động rơi vào túi của mình. Khi rảnh rỗi, hãy liên tục chạm vào các nhân viên để họ làm việc chăm chỉ hơn.

Mở rộng thị trường kinh doanh

Trong trò chơi này, mọi thứ chỉ xoay quanh ba việc mở khóa, làm việc và nâng cấp. Là một ông chủ, bạn cần phải nâng cấp đúng cách và tìm cách để phát triển nhà máy của mình. Khi bạn cảm thấy thành phố của mình quá nhỏ bé, hãy mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn tới những thành phố khác. Đổi mới địa điểm giúp bạn tìm được nhiều khách hàng mới và phát triển danh tiếng của công ty.

Weed Inc Idle Tycoon extend 1024x576

Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp máy móc của bạn. Mọi thứ cần được nâng cấp một cách đồng đều, tránh tình trạng bạn thu hoạch quá nhiều cỏ nhưng máy của bạn không kịp đóng chai khiến cỏ bị tồn đọng quá nhiều.

Đồ họa

Weed Inc Idle Tycoon graphics 1024x576

Giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, Weed Inc có thiết kế tương đối đơn giản, dễ dàng gây được thiện cảm với người chơi. Các tùy chọn của trò chơi rõ ràng và dễ hiểu. Tôi rất ấn tượng với cách họ thiết kế nhân vật và cây cỏ. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng, thậm chí bạn có thể nhớ tên từng nhân viên của bạn.

Phiên bản MOD APK của Weed Inc: Idle Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có thể mua thêm Tokin và Cash hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không có đủ Gems.

Link Tải Game
Weed Inc: Idle Tycoon MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]