Virtual Families 3 MOD APK 1.0.26 (Vô Hạn Tiền)

Virtual Families 3 MOD APK 1.0.26 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Virtual Families 3

Last Day of Work là một nhà phát hành nổi tiếng với series Virtual Families, Virtual Villagers và Fish Tycoon. Họ đã có hàng triệu fan trên thế giới, cùng với những lời khen ngợi khi mang lại cho mọi người nhiều trò chơi thú vị. Và sau một thời gian im hơi lặng tiếng, họ trở lại với Virtual Families 3 – phần mới nhất trong series.

Lối chơi

Tham gia vào Virtual Families 3, bạn sẽ nói lời tạm biệt vời thành phố chật trội, đông đúc để trở về tận hưởng miền nông thôn với không gian rộng mở. Tuy nhiên, những người dân xung quanh thị trấn của bạn đang truyền tai nhau rằng, ở nơi đây đang xảy ra những điều bí ẩn. Họ đã cố gắng tìm hiểu, nhưng không thể đưa ra được lời giải đáp. Bạn có thể giúp họ!

Tuy nhiên, loạt bí ẩn này không thực sự là nội dung xuyên suốt trò chơi. Bạn có thể bỏ qua hoặc thực hiện nó sau. Ở thời điểm khởi đầu trò chơi, bạn sẽ tạo nhân vật và bắt đầu cuộc sống “ảo” của mình. Bắt đầu từ công việc nhỏ như dọn dẹp và sửa chữa lại ngôi nhà đã cũ nát. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm công việc, những người bạn và bắt đầu một mối quan hệ thú vị.

Virtual Families 3 cung cấp cho người chơi một bảng điều khiển chi tiết, nhưng được thiết kế khá đơn giản. Khi bạn chạm vào bất cứ đồ vật hoặc người nào, chúng sẽ hiện lên thông tin tổng quan về họ, sau đó là một loạt các hành động tương tác. Bạn chỉ cần chọn một hành động tương ứng để tương tác với các đối tượng trong trò chơi.

Xây dựng gia đình bạn hằng mong ước

Đây là điều mà hầu hết người chơi của Virtual Families 3 hướng đến. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một người để yêu, một người để cưới và chung sống suốt đời. Thời điểm sau đó, họ sẽ dọn về nhà bạn để sinh sống, và từ đó hai người sẽ có những đứa trẻ.

Virtual Families 3 gameplay

Virtual Families 3 cung cấp cho bạn cái nhìn mới mẻ về cuộc sống trước và sau hôn nhân. Chúng có khá nhiều thay đổi so với khi bạn hèn hò, bạn sẽ phải chăm sóc con cái, chông trừng chúng để những điều rắc rối không xảy ra, và cùng với vị hôn phu của mình chứng kiến những đứa con dần khôn lớn.

Nhưng đó là cả một quá trình dài, với nhiều vất vả. Những sự cố luôn xảy ra, đó có thể là việc nhà bếp bị cháy, đồ vật trong nhà bị hỏng hay những đứa con bị ốm. Bạn sẽ phải giải quyết tất cả, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi gia đình của bạn luôn mạnh khỏe.

Thiết kế ngôi nhà trong mơ

Ngôi nhà của bạn đang trở lên cũ nát và hầu hết mọi thứ đã bị hỏng. Bạn cần sửa chữa chúng để có một nơi sinh sống tiện nghi.

Virtual Families 3 for android

Virtual Families 3 cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép bạn biến nơi đây thành một “tổ ấm” tiện nghi và đẹp mắt. Hãy thay thế và mua thêm đồ nội thất, bổ sung rèm cửa và những chậu cây cảnh để trang trí ngôi nhà.

Thậm chí, khi các thành viên trong gia đình của bạn gia tăng, bạn có thể mở rộng nó, xây dựng thêm một phòng ngủ, một khu vườn hoặc một khoảng sân trước nhà. Điều đó thật tuyệt phải không?

Tạo ra một cuộc đời mới

Sinh con là một việc dễ, nhưng giáo dục chúng mới là điều khó. Bạn sẽ phải luôn ở bên cạnh đứa trẻ của mình, không chỉ là chông trừng chúng, mà còn phải luôn dạy dỗ chúng về những điều tốt đẹp, đồng thời trao cho chúng ước mơ về một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp rộng mở.

Virtual Families 3 apk

Và rồi thời gian trôi đi, đứa trẻ của bạn dần trưởng thành, bắt đầu đi học, đi làm và rời xa ngôi nhà. Thi thoảng, chúng sẽ gửi thư về nhà, bạn có thể trả lời kèm theo những lời động viên.

Nâng cấp

Có khá nhiều yếu tố trong trò chơi, và nó diễn ra trong thời gian thực. Vì thế, đôi khi bạn sẽ thấy dòng chảy nội dung của Virtual Families 3 khá chậm chạp. Nếu bạn không thích điều đó, bạn có thể nâng cấp để chơi với một tốc độ nhanh hơn.

Có khá nhiều loại vật phẩm trong tính năng nâng cấp. Bạn có thể mua “Time Warp” để bỏ qua một quãng thời gian của trò chơi. Tạo những sự kiện ngẫu nhiên với “Roll the Dice”, trang bị cho ngôi vườn những chiếc máy để chúng tự động được chăm sóc, tưới nước và cắt tỉa hằng ngày. Thậm chí, bạn có thể có một vị hôn phu và một baby đáng yêu với “Adoption Services”.

Phiên bản MOD APK của Virtual Families 3

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong Bank.

Link Tải Game
Virtual Families 3 MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]