ZeroTier One Apk : Free VPN Coop Nhiều Game Trên Android Như Stardew Valley

ZeroTier One Apk : Free VPN Coop Nhiều Game Trên Android Như Stardew Valley

ZeroTier One : Free VPN Coop Game Tất Cả Game Trên Android . Coop được Stardew Valley Trên Android nhé Vui lòng tải mod Coop Android tại đây 😀 .

ZeroTier One là 1 Free VPN đỉnh cao đa nền tảng giống với Radmin mà chúng ta hay sử dụng trên PC để coop các dòng game Offline hoặc Lan cổ điển như Stardew Valley , để chế , bla bla . ZeroTier One còn bá đạo hơn khi nó là đa nền tảng và free :)) tất nhiên free đi kèm với tốc độ mạng chậm và dể lag này nọ . Đồ free đòi xịn thì chịu anh em nhé .

hiện tại phiên bản coop Stardew Valley Android tích hợp VPN đã hoàn tất , anh em nên tải trước ZeroTier One và học cách tạo sever , host dần để có thể coop khi bản coop của mình được đăng lên .

Link Tải : ZeroTier One APK
Link Tải : ZeroTier One APK Dự Phòng

Hướng Dẫn Cách Tạo Host :
Đầu tiên anh em Tải ZeroTier One APK Về và cài đặt vào máy , tiếp theo anh em bấm vào đây để tạo Host online , đây là 1 điều bắt buộc : Tạo Host Online Hay https://my.zerotier.com/ .

giao diên chính của https://my.zerotier.com/

các bạn bấm vào CREATE A NETWORK .

Bạn cần nhớ 2 thứ ở đây , 1 là NETWORK ID Tí dùng để thao tác trên điện thoại ,2 là ở bên dưới SUBNET chính là IP của anh em nhé !! nếu bạn làm host game nào thì gữi IP này cho bạn của bạn để kết nối vào chơi chung .

Bấm vào đây nếu bạn muốn đổi tên hoặc chỉnh sửa sever .

ở đây có 2 lựa chọn , 1 là private chỉ cho phép những ai bạn muốn cho vào chơi thôi , còn Public thì ai cũng có thể vào , tùy các bạn chọn lựa , lưu ý public thì khá lag và cũng như dễ bị thấy thanh niên toxic phá sever nhá (lợi ích là dễ thao tác khỏi phải cấp phép) 😀

Xong thi bấm SAVE CHANGES thôi là xong .

Giờ qua phần Thao tác trên điện thoại 😀

bấm vào App ZeroTier One trên điện thoại và bấm vào add network

Nhập ID Của chủ Host vào nhớ là cái ID mình đã bảo anh em lưu ý ở trên không 😀 NHẬP VÀO VÀ BẤM ADD NETWORK như hình .

sau đó bật cái này lên như hình minh họa .

Về cơ bản các bạn đã kết nối với nhau qua 1 mạng rồi , giờ nếu ai làm host thì đưa IP của chủ Host cho người kia kết nối vào thôi , các bạn phải nhớ IP nhé , hoặc bấm vào đây để biết IP của bạn .

bấm vào vùng này là được nhé .

Đây là ví dụ về IP của bạn 😀

Sau đó anh em vào game chọn chế độ coop, hay multiplayer tạo phòng game và đưa IP host cho những người chơi khác là ok rồi Không Nhập /24 nhé 😀 VPN khá phụ thuộc vào mạng nên lag là chuyện k tránh khỏi 😀 .

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]