Mini DayZ 2 : Game Pixel Chiến Thuật Zombie Đỉnh Cao

Mini DayZ 2 : Game Pixel Chiến Thuật Zombie Đỉnh Cao

Mini DayZ 2 : Game Pixel Chiến Thuật Zombie Đỉnh Cao

Mini DayZ 2 MOD APK là một hậu bản trên nền tảng di động của tựa game DayZ nổi tiếng. Trong game bạn lại lần nữa phải sống sót sinh tồn giữa bầy zombie háu đói.Mục lục

Mini DayZ 2

Zombie liệu có thật sự thối nát bằng tình người giữa lằn ranh sống chết?

Còn nhớ khi DayZ xuất hiện trên PC, giới chơi game truyền tai nhau một núi lời khen dành cho gameplay và tính nhân văn sâu sắc hiếm thấy của game. Bối cảnh vẫn là đại dịch zombie, nhưng thay vì đặt chú ý lên những màn chiến đấu không mệt mỏi với đám xác sống, DayZ lại chú trọng vào màn tương tác và các đoạn đối thoại giữa con người còn sống sót với nhau. Qua đó bạn sẽ thấy rõ sự biến chất của loài người, và hành động thối nát mọi người dành cho nhau khi phải đứng giữa lằn ranh sống chết. 

Bạn đã chơi Mini DayZ chưa?

Nhưng đó là chuyện của bản gốc DayZ. Còn Mini DayZ 2 thì sao?

Hậu bản Mini DayZ 2 độc đáo thu hút không kém bản gốc 

Cùng nhà sản xuất với DayZ, nên đầu tiên có thể xem Mini DayZ 2 là một bản sao đơn giản ngắn gọn của tựa game kinh điển này, trên nền tảng di động. Khi chuyển từ cấp độ trùng điệp phức tạp của PC và các máy chơi game hạng nặng sang các thao tác chạm, rê tối giản, và cũng là để phù hợp hơn với màn hình khiêm tốn của di động, nhà sản xuất đã gia giảm và thay đổi khá nhiều. 

Khác biệt đầu tiên chính là thay cho đồ họa 3D phức tạp của bản gốc thì Mini DayZ 2 dùng đồ họa pixel retro tối giản. Nhưng vẫn khiến bạn phải nhảy đồm độp trên sàn vì những tình tiết gây cấn trong game. Đây cũng chính là cách thức giúp cho game nhẹ nhàng hơn, cả về dung lượng lẫn bối cảnh, lại cũng vừa khắc họa được cảnh quang ảm đạm bao trùm. 

Khác biệt thứ hai chính là cốt truyện đơn giản, ít tương tác hơn so với game gốc. Game mở đầu với khung cảnh điêu tàn đầy chết chóc của thế giới sau đại dịch zombie. Bạn là một trong số ít may mắn còn sống. Và đang tìm đủ mọi cách để sống sót: tìm lương thực, thu thập nguyên vật liệu căn bản, chiến đấu với xác sống để mở đường máu chạy thoát thân… Tuy tối giản đi nhiều các khâu đối thoại và tương tác sống động giữa các nhân vật “người” nhưng điểm tạo nên sự khác biệt lâu dài cho tựa game gốc thì vẫn không đổi.

Mini DayZ 2 MOD APK download

Đúng như tinh thần “con người mục nát” cốt lõi trong game bản gốc. Khi chơi Mini DayZ 2, hiểm nguy tới từ cơn đói, hay mấy con zombie chỉ có 50%. Nửa còn lại là rất nhiều mối đe dọa còn khó lường, khó đoán hơn từ những kẻ sống sót nhưng không còn tính người đang rảo bước khuất lấp đâu đó. Tất nhiên mấy con người ác nhân này đều là AI. Và quan trọng, chúng có thể là thù hay bạn, bạn cần phải mở thật to mắt, nhìn thật kỹ để phân biệt. Cũng có luôn tình trạng giả bộ thân thiện, để khai thác món gì đó từ bạn rồi trở mặt 180 độ lụi bạn một dao. Cẩn thận, hết sức cẩn thận.

Không chỉ chiến đấu mà bạn còn tìm cách sinh tồn dài hơi

Không dừng lại ở những trận chiến chưa hồi kết với zombie thất thểu khắp nơi, hai các nhóm người sống sót tàn độc, bạn còn có nhiệm vụ phải tự tạo ra con đường sống cho mình, một cách chủ động và lâu dài hơn. 

Mini DayZ 2 mở rộng quá trình sinh tồn của người chơi bằng cách cho bạn khả năng xây dựng và gia cố nơi trú ẩn cho mình. Bạn cần có trong tay rất nhiều tài nguyên, thức ăn và sức khỏe cho công việc ổn định hầm trú này. Tìm cách xây nên một cách đơn giản nhất, sau đó gia cố từ từ, rồi lập hệ thống phòng thủ cho nơi trú. Trồng cây, dựng bẫy, xây dựng hệ thống tiếp lương thực, tiếp nước… Bạn sẽ từ từ biến nơi trú ẩn tạm bợ thành một hầm trú vững chắc và có tiềm năng phát triển vững bền. 

Tất nhiên là bạn cũng có thể cho vài người cùng cảnh ngộ khác vào núp chung, nhưng như đã nói ở trên, bạn thù chưa rõ nên cần phải thật thận trọng. Một lựa chọn sai có thể làm cả hầm trú của bạn tan thành mây khói.

Nâng cấp và tính ngẫu nhiên trong game

Bản chất Mini DayZ 2 là một game chiến lược sinh tồn, cho nên để làm những thứ cao cả, tầm vóc hơn, bạn cần luôn bắt đầu bằng những việc thật nhỏ như thu gom vật dụng trên đường, góp đạn từ những khẩu súng còn sót lại xung quanh, gom góp và dự trữ thức ăn, gom công cụ dùng để xây dựng hầm trú… Càng sống lâu, chiến đấu nhiều, bạn sẽ càng thu được nhiều kỹ năng, vật liệu, công cụ và có cơ hội mở khóa thêm các sức mạnh, vũ khí và nhân vật mới. Khả năng sống sót và tồn tại lâu dài sẽ mở ra nhiều hơn. 

Một điểm hay nữa còn lưu giữ trong phiên bản di động này, chính là tính ngẫu nhiên của hệ thống. Trong tất cả mọi hoạt động bạn phải làm để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt đầy chết chóc này, các cảnh chơi và tình huống đều là ngẫu nhiên, nên việc tìm kiếm thức ăn, nguyên liệu và vũ khí có vô vàn thú vị, mỗi lần chơi lại đều có sự khác nhau đáng kể khiến hành trình sống còn luôn gây cấn và mới mẻ.

Đồ họa và âm thanh của Mini DayZ 2

Đồ họa pixel retro đơn giản nhưng các kết cấu và chi tiết rất đặc sắc, không hề có cảm giác chắp và hay rời rạc như thường thấy trong các game phong cách này. Kiểu art này hoàn toàn tỏ rõ tác dụng của mình trong việc làm game mềm mại, nhẹ nhàng đi trông thấy, không quá nặng nề và mệt mỏi như bản gốc. Bạn có thể thích hoặc không thích điều này, nhưng không thể phủ nhận là trong các dòng game pixel, thì hình ảnh và tiểu tiết của Mini DayZ 2 là rất đặc sắc.

Âm thanh chỉ có thể nói là cực kỳ hấp dẫn. Bù lại cho phần hình không hardcore như bản gốc, thì phần âm thanh lại giúp chuyển tải được toàn bộ tâm trạng hồi hộp, căng thẳng và không gian u ám vây bủa xung quanh. Mỗi khi có kẻ thù tiếp cận (đặc biệt là những người sống sót khác), nhạc nền bỗng khác đi, đôi khi làm bạn nổi da gà và từ đó cảnh giác cao độ. Tiếng súng nổ, tiếng đục đẽo xây dựng hầm trú, tiếng chân người rầm rập khắp nơi lao vào đấu đá nhau để sống sót… Có thể nói âm thanh chính là vũ khí bí mật mà nhà sản xuất đã âm thầm “chế tạo” riêng cho phiên bản di động của mình.

Và đúng thật là nó hiệu quả bất ngờ.

Phiên bản MOD APK của Mini DayZ 2

Tính năng MOD

  • Sát thương cao
  • Không đói

Link Tải : Mini dayZ 2 Google Play
Link Tải : APK K Mod | Link Dự Phòng
Link Tải : APK Mod
| Link Dự Phòng

Tắt Quảng Cáo [X]