World Chef MOD (Instant Cooking)

World Chef MOD (Instant Cooking)

Giới thiệu World Chef

Đây là một trò chơi quản lí nhà hàng vô cùng hấp dẫn của nhà phát hành Social Point. Trò chơi đã giúp hàng triệu người chơi trên thế giới sở hữu một nhà hàng ngay trên chiếc di động của mình.

Đầu bếp thực thụ

Cách chơi của trò chơi này bạn đã từng gặp rất nhiều trong các trò chơi khác, đặc biệt là Hay Day. Trong World Chef, bạn sẽ là ông chủ một nhà hàng mới khai trương. Mở nhà hàng của bạn, đặt cho nó một cái tên và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Bạn phải làm việc thật chăm chỉ để nhà hàng ngày càng phát triển, có nhiều người biết tới. Ban đầu, cơ sở vật chất và số lượng khách hàng khá hạn chế. Bạn chỉ có một đầu bếp (chính là bạn) và một nhân viên bồi bàn. May mắn thay, vì bạn là một đầu bếp khá tài năng nên những món ăn của bạn rất ngon, qua đó thu hút được nhiều khách hàng. Được tự mình nấu những món ăn ngon nổi tiếng, cảm giác vô cùng tuyệt vời.

World Chef gameplay 1024x576

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khách hàng hài lòng, họ sẽ vui vẻ và bạn sẽ nhận được tiền. Ngược lại, nếu họ cảm thấy thất vọng, họ sẽ bỏ đi và nhà hàng bị giảm danh tiếng. Có nhiều cách để khắc phục điều này. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể thuê thêm thật nhiều nhân viên và nhiều đầu bếp để phục vụ được nhiều khách hàng. Nếu không, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài việc làm việc thật chăm chỉ, sắp xếp một cách hợp lí nhất có thể.

Sau khi có một số tiền, bạn có thể mở rộng nhà hàng hoặc mua thêm những món đồ trang trí như sàn nhà, ảnh treo tường, đèn,… Thiết kế một nhà hàng mang phong cách độc đáo chưa từng có.

Các món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới

Bạn có thể nấu các món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới bằng cách thuê những đầu bếp trên những quốc gia đó. Bạn muốn có món sushi, hãy thuê một đầu bếp từ Nhật Bản. Bạn muốn có món bánh Pizza ngon nhất, hãy thuê một đầu bếp Italia. Tất cả tạo nên sự đa dạng cho nhà hàng của bạn, thu hút những vị khách giàu có nhất. Bạn có thể mở khoá các công thức từ 20 quốc gia khá nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để mở khóa những món đó. Bạn có thể mua nó ở chợ, hoặc hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi.

World Chef gameplay 1 1024x576

Các món ăn được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau. Bạn có thể nâng cấp chúng trong Học viện. Món ăn cấp bậc càng cao càng đem lại cho bạn nhiều tiền, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Mọi sự chờ đợi đều có giá của nó!

Thiết kế vui nhộn

World Chef graphics 1024x648

World Chef được thiết kế rất đẹp mắt và hài hòa. Mọi thứ trong trò chơi được mô phỏng vui nhộn, tuy không thực tế nhưng mình tin bạn sẽ thích nó. Bạn sẽ có cảm giác được ở trong một nhà hàng náo nhiệt, nơi có nhiều vị khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau, các món ăn bốc hơi nghi ngút. Âm thanh của trò chơi cũng rất ấn tượng.

Bình luận cá nhân

World Chef không cho phép người chơi bán hoặc xóa những món đồ trang trí không sử dụng. Bạn sẽ phải kéo một danh sách rất dài những món đồ trang trí bạn đã mở khóa. Điều này là không cần thiết. Một số món ăn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành, với những người thiếu kiên nhẫn, điều này sẽ gây ra một chút khó chịu. Bạn có thể sử dụng Rubi để không mất thời gian chờ đợi.

Phiên bản MOD APK của World Chef

Tính năng MOD

Nấu Ăn Nhanh: Các món ăn của bạn sẽ lập tức hoàn thành thay vì phải chờ đợi.

Link Tải Game: World Chef – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]