Bloons TD Battles MOD (Vô Hạn Medallions)

Bloons TD Battles MOD (Vô Hạn Medallions)

Giới thiệu Bloons TD Battles

Tham gia vào trò chơi Bloons TD Battles, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cuộc chiến thú vị với những chú khỉ đáng yêu và những quá bóng bay màu sắc. Trong cuộc chiến đấu trí đầy thách thức với những đối thủ tại một thế trận ngang tài ngang sức, liệu ai sẽ là người giành lấy chiến thắng cuối cùng? Hãy cùng mình tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lối chơi

Bloons TD Battles là trò chơi chiến thuật thủ thành. Tại đây hai người chơi sẽ đối đầu với nhau và cố gắng phá hủy thành trì của đối phương.

Bloons TD Battles gameplay

Bắt đầu trò chơi, bạn cần lựa chọn chế độ chơi, bản đồ và tháp phòng thủ. Dựa vào từng chế độ mà bạn lựa chọn, sẽ có những mục tiêu khác nhau cần phải hoàn thành. Tuy nhiên, mục tiêu chính của bạn vẫn là tiêu diệt hết bóng bay trước khi chúng tiến vào thành trì của mình. Mỗi trận chiến đều giới hạn số lượng bóng bay có thể lọt vào. Nếu số bóng lọt vào vượt quá giới hạn, bạn sẽ thua cuộc.

Trong Bloons TD Battles có tới 18 trận đánh độc đáo với 20 tháp khỉ. Mỗi tháp có thể nâng cấp tối đa 8 lần. Sức mạnh, phòng thủ và năng lượng sẽ tăng dần sau mỗi lần nâng cấp.

Người chơi có thể nhanh chóng nạp lại năng lượng cho tháp khỉ bằng cách sử dụng Monkey Tower Boost. Khi sử dụng chức năng hỗ trợ này, tháp khỉ sẽ tấn công nhanh hơn trong một khoảng thời gian. Nếu người chơi đang trải nghiệm chế độ Assault, người chơi có thể sử dụng Bloons Boost để giúp tăng sức mạnh cho bóng bay khi đấu với đối thủ.

Điều khiển

Điều khiển trong Bloons TD Battles khá đơn giản. Bạn chỉ cần cuộn qua bất kì con khỉ nào để chúng di chuyển và tương tác. Cuộn qua Super Monkey sẽ giúp nó sử dụng súng laser. Để con khỉ tấn công, hãy cuộn qua Sniper Monkey để chúng ngắm và bắn mục tiêu.

Bloons TD Battles MOD APK

Bên cạnh những trận đấu đầy kịch tính, Bloons TD Battles còn cung cấp hơn 16 thành tựu hấp dẫn đặc biệt cho bạn thu thập. Những thành tựu này được tạo ra từ những cuộc đối đầu với AI của trò chơi hoặc trận đấu cá nhân PvP. Chia sẻ chúng trên Facebook để cùng cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Nếu bạn chưa biết, Bloons TD 6 cũng là một trò chơi thủ tháp vô cùng thành công của ninja kiwi.

Chế độ chơi

Bloons TD Battles có ba chế độ chơi chính bao gồm: Assault, Battle Arena và Defensive.

Trong chế độ Assault, mọi người chơi đều cố gắng nghiền nát đối thủ của mình bằng cách sử dụng trực tiếp những quả bóng bay. Ban đầu, những quả bóng sẽ bay khá chậm. Nhưng từ vòng 30 trở đi, tất cả bóng bay được gửi sẽ được tăng tốc độ 20% mỗi lượt. Mặc dù cơ chế của chế độ này là tấn công nhưng người chơi đừng nên lơ là việc phòng thủ. Cố gắng bảo vệ tháp của bạn ít bị tổn hại sau những cuộc tấn công của đối thủ.

Bloons TD Battles for Android

Bắt đầu vào chế độ Defensive, người chơi sẽ được cung cấp 75 đô la. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách tăng phòng thủ và tồn tại càng lâu càng tốt. Bằng cách mua tăng thu nhập, độ phòng thủ cũng được tăng lên. Thời gian hồi chiêu cũng dựa trên mức tăng thu nhập, tăng càng cao thời gian hồi chiêu càng dài. Người chơi có thể tăng thu nhập tới mức tối đa là 3000$.

Ở chế độ Battle Arena, người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường nơi cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Khi có được nhiều huy chương, thứ hạng của người chơi được tăng cao. Khi trở thành người đứng đầu, người chơi sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt.

Nâng cấp vũ khí

Khi lên cấp độ cao hơn, tốc độ di chuyển, số lượng, sức mạnh của những quả bóng tăng lên cao hơn. Nếu bạn sử dụng vũ khí quá yếu, bạn sẽ không thể ngăn chặn được làn sóng bóng bay đang dồn dập tấn công vào tòa tháp của bạn. Vì thế, hãy mua vũ khí mới và nâng cấp chúng để gia tăng khả năng phòng thủ. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại một khoản tiền thưởng, bạn có thể dùng nó để tiếp tục nâng cấp vũ khí.

Mẹo nhỏ

Trước mỗi trận chiến bạn có thể xem trước thông tin về đặc điểm của các loại bóng bay sẽ xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn những tháp phòng thủ có lợi thế trước những loại bóng này.

Bóng bay sẽ di chuyển chậm hơn và bị dồn lại ở các đoạn đường gấp khúc. Bạn nên bố trí nhiều tháp hơn ở những vị trí này để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Phiên bản MOD APK của Bloons TD Battles

Tính năng MOD

Vô Hạn Medallions: Huy Chương là tiền tệ chính của trò chơi, nó giúp bạn chi trả cho các hoạt động mua sắm, nâng cấp. Với phiên bản MOD APK được cung cấp bởi APKMODY, bạn có rất nhiều Huy Chương ngay khi bắt đầu trò chơi.

Link Tải Game: Bloons TD Battles – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]