Việt Hoá – Áo Cưới Giấy 1 2 3 4 Android – Chuyện Tình Âm Dương Cách Biệt

Việt Hoá – Áo Cưới Giấy 1 2 3 4 Android – Chuyện Tình Âm Dương Cách Biệt

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới Thiệu Về Áo Cưới Giấy

“Áo Cưới Giấy” Việt Hoá: là một trò chơi giải đố kinh dị với bối cảnh Trung Hoa. Trò chơi chứa đựng nhiều phong tục truyền thống của văn hóa Trung Hoa, nếu bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa thì hãy trải nghiệm ngay nhé. Trong ngày thành hôn, lúc bái đường. Tân lang quay mặt nhìn Tân nương thì phát hiện bộ đồ cưới màu đỏ của nàng biến thành bộ đồ cưới màu trắng bằng giấy, sau đó mất tích một cách kỳ lạ. Người chơi trong vai Tân lang trong quá trình tìm kiếm sự thật đã không ngừng gặp những chuyện kỳ lạ, dần dần tìm hiểu được phong tục hắc ám ở thôn làng của Tân nương và một đoạn ân oán xa xưa…

Tìm Game Khác Ở Đây: ĐTNGAMER

Áo Cưới Giấy Việt Hoá

Bối Cảnh Trò Chơi

Trong phong tục truyền thống Trung Hoa, có vô số những câu chuyện lạ như Người giấy cản đường, Âm binh mượn đường, Miếu tà ác, Quỷ gõ tường…nhưng thể loại trò chơi này lại rất hiếm thấy. Khi đã từng xem những tiểu thuyết hoặc phim như “Liêu Trai Chí Dị”, “Kỷ Nguyên Thái Bình”. “Lời Nguyền Ma Xó”…rồi chỉ có thể tự nằm mơ thấy thì lãng phí quá, do vậy mà chúng tôi đã làm ra trò chơi giải đố kinh dị Trung Hoa này.

Áo Cưới Giấy Việt Hoá

Đặc sắc trò chơi

Tăng cấp sức biểu hiện: Đồ họa hình ảnh chất lượng hơn. phong cách hơn, nhiều hiệu ứng ảnh động hơn. trải nghiệm như bản thân đang hiện diện trong phim kinh dị. Tăng cấp biểu hiện tình tiết: Tăng lượng lớn đối thoại, nhân vật chính trông thật hơn, không còn là tưởng tượng. Trải nghiệm hợp lý hơn: Chú trọng tính dễ sử dụng. không còn những khu nhấp hay vật phẩm quá nhỏ như kiểm tra thị lực. Độ khó tăng hợp lý hơn: Giai đoạn đầu không còn những câu đố phức tạp với manh mối hỗn loạn nữa, độ khó sẽ tăng dần theo chương.

Link Tải Game
Áo Cưới Giấy 1 – Việt Hoá

Áo Cuối Giấy 2 – Việt Hóa
Áo Cưới Giấy 3 – Việt Hóa
Áo Cưới Giấy 4 – Việt Hóa

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]