Bệnh Viện SỐ 13 Việt Hoá Android | Điều Gì Diễn Ra Tại Nơi Này

Bệnh Viện SỐ 13 Việt Hoá Android | Điều Gì Diễn Ra Tại Nơi Này

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới Thiệu Về Bệnh Viện Số 13

Bệnh Viện Số 13 Việt Hoá Android Được phát triển bởi Heartbeat Plus, Bệnh Viện 13 là tựa game giải đố mang màu sắc kinh dị độc đáo mà bất kỳ game thủ mobile nào cũng khó lòng bỏ qua. Đặc biệt cùng với việc hỗ trợ tiếng Việt rõ ràng, cốt truyện game không chỉ dễ tiếp cận mà còn vô cùng thân thuộc và thu hút đối với game thủ yêu thích những sự kiện tâm linh và truyền thuyết đô thị ở Việt Nam.

Nội Dung Game

Lấy bối cảnh xã hội hiện đại, Bệnh Viện 13 mở ra một thế giới tâm linh kỳ ảo với vô số cảm xúc bất ngờ khi game thù phát hiện ra mình vừa tỉnh lại trong một bệnh viện tâm thần hoang vắng. Và bên cạnh đó chính là những hình ảnh và thông tin cá nhân của game thủ đang nằm ngay ngắn trong một bệnh án xa lạ. Liệu đây là hiện thực hay đơn giản chỉ là một cơn ác mộng, câu trả lời sẽ dần dần hé lộ cho game thủ thông qua chính tựa game Bệnh Viện 13.

Tìm Những Game Khác Ở Đây: ĐTNGAMER

Đồ Hoạ Game

Sở hữu đồ họa ấn tượng, game dễ dàng khắc họa những chi tiết tưởng chưng như nhỏ nhặt như: “Cửa phòng bị khóa, cửa sổ sắt được hàn kín, đèn treo nhấp nháy, bóng hình lơ lửng”. Tuy nhiên những thứ nhỏ nhặt này lại là những mảnh ghép thú vị mà game thủ sẽ liên tục thu thập để hoàn thiện bức tranh mê hồn trận tâm linh vô cùng khổng lồ trong game.

Bệnh Viện Số 13 Việt Hoá Android

Link Tải Game
Bệnh Viện Số 13

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]