Final Destiny MOD (God Mode, No Ads) v1.65

Final Destiny MOD (God Mode, No Ads) v1.65

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Định mệnh cuối cùng

Con người và Thần linh hợp lực đóng cổng địa ngục để mang lại hòa bình cho thế giới

Câu chuyện về liên minh của các anh hùng và các vị thần

Final Destiny nói về một vương quốc hòa bình. Bỗng một ngày quái vật xuất hiện xâm lược cả vương quốc. Mọi thứ đều bị phá hủy, và tất cả mọi người đều bị giết. Những con quái vật không chỉ phá hủy một vùng đất mà còn dập tắt mọi hy vọng còn sót lại ở đây.

Tuy nhiên, ngay trước khi có vẻ như cái Tốt đã bị nuốt chửng, Stormer đã triệu hồi các vị thần Bắc Âu đến Soavade để tiêu diệt những con quái vật đó. Thật không may, cánh cửa mở ra giữa thế giới con người và thế giới quỷ vẫn chưa được đóng lại, và những con quái vật vẫn tiếp tục đi qua. Như vậy, kể từ đó, chiến tranh đã tiếp diễn trong một thời gian dài. Liên minh anh hùng của Soavade và Thần Bắc Âu sẽ cần được thành lập ngay lập tức để chống lại thế lực xấu xa này.

Định mệnh cuối cùng dành cho Android

Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh Soavade, người có nhiệm vụ bảo vệ mầm sống duy nhất của con người và sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu chống lại mọi quái vật trên đường đi. Bạn sẽ cần phải làm tất cả những điều đó trước khi thực sự đạt đến cảnh giới ma thuật cao nhất, nơi bạn có thể triệu hồi các vị thần Bắc Âu để chiến đấu lần cuối cùng để đóng lại cánh cửa ma quái vĩnh viễn để bảo vệ thế giới loài người.

Vẫn là phong cách MMORPG đặc trưng nhưng có thêm nhiều chi tiết mới

Trong trò chơi, bạn có các tùy chọn quen thuộc cho nhân vật anh hùng của mình. Những lựa chọn này là các chiến binh từ một trong ba bộ tộc của vương quốc Soavade: Great Bear, Civet và Human, và ba lớp cổ điển là Warrior, Assassin hoặc Mage. Tùy theo sở thích và sở trường mà bạn sẽ lựa chọn và kết hợp hai yếu tố này để tạo hình nhân vật cho mình.

Cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển, né tránh và tấn công. Nhấn đúp vào các phím mũi tên để di chuyển nhanh và nhấn vào nút kỹ năng để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù. Mỗi khi bạn đánh bại một con, bạn sẽ nhận được điểm Thách thức. Điểm này càng cao, bạn càng có nhiều kỹ năng mới. Trên đường đi, nếu bạn thu thập các vật phẩm trong khi khai thác hoặc tìm kho báu, bạn sẽ nhận được Đá Linh hồn. Chúng sẽ được tổng hợp lại để giúp bạn nâng cấp thiết bị của mình sau này.

Final Destiny MOD của APKMODY

Giống như các thể loại MMORPG khác, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ định kỳ như tăng sức mạnh, làm những gì được giao trong game, phiêu lưu đến những vùng đất mới, thu thập kỹ năng cho nhân vật, để đạt đến cảnh giới cao nhất là “triệu hồi thần và mượn sức mạnh của họ. chiến đấu ”. Mỗi vị thần có khả năng chiến lược hoàn toàn khác nhau. Vậy nên, liên minh hùng mạnh giữa chiến binh (bạn) và Bắc Thần với thú cưng sẽ là một thế lực đáng gờm mà quái vật nào cũng phải dè chừng. 

Khi dạo chơi trên những thành phố mở xinh đẹp của thế giới phép thuật này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị liên quan đến cánh cổng dẫn đến thế giới ma quái và tốt, bạn sẽ giải mã được cách đóng chúng mãi mãi. Đây cũng là câu trả lời cho trận chiến cuối cùng, lớn nhất trong game. Bạn cũng có thể dấn thân vào những cuộc hành trình tìm kiếm những kho báu ẩn giấu trong các ngóc ngách của bản đồ. Hoặc bạn có thể tham gia một bang hội để khám phá ngục tối và tìm kiếm những vật phẩm quý giá.

Đồ họa độc đáo và khả năng tự điều chỉnh góc nhìn

Điểm hay ở Final Destiny là đồ họa 3D cực ngầu. Một số ý kiến ​​cho rằng phong cách thiết kế chibi khiến trò chơi hơi trẻ con, không phù hợp với toàn bộ bối cảnh. Nhưng theo tôi, những nhân vật có ngoại hình chibi ngây thơ trong một câu chuyện chiến đấu hùng hồn không phản cảm chút nào. Ngược lại, nó thậm chí sẽ giúp quá trình trải nghiệm game nhẹ nhàng và giải trí hơn.

Ngoài ra, Final Destiny còn được bổ sung một tính năng hay ho cho phép bạn tùy chỉnh góc nhìn. Điều đó có nghĩa là trong khi chơi, bạn có thể điều chỉnh góc xem theo góc nhìn yêu thích của mình trong mỗi cảnh. Con đường phiêu lưu và chiến đấu vì thế mà trở nên đa chiều và sâu sắc.

Tải xuống APK Final Destiny MOD

Hiệu ứng ánh sáng, di chuyển và âm thanh của các đòn tấn công đặc biệt và vũ khí đặc biệt cũng khá hấp dẫn, đặc biệt là khi kẻ thù tập trung vào bạn và bạn liên tục tấn công chúng. Cuộc chiến sẽ vừa tai vừa vui mắt.

Phiên bản APK MOD của Final Destiny

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Không quảng cáo

Link Tải Game
Final Destiny MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]