Masketeers MOD (Tăng tiền thưởng cho người giám hộ) v3.5.1

Masketeers MOD (Tăng tiền thưởng cho người giám hộ) v3.5.1

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Masketeers

Masketeers là một trò chơi nhàn rỗi. Nó được thiết kế dành cho những ai yêu thích lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được chất game nhập vai.

Nhờ sự đóng góp ý kiến ​​từ người chơi, nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi độc đáo, với bối cảnh và cốt truyện mới. Masketeers cũng đạt được mức rating khá cao, với 4,6 trên 5 điểm, trên tổng số 18.000 lượt đánh giá.

Âm mưu

Masketeers xoay quanh câu chuyện về những chiếc mặt nạ bí ẩn. Trong một lần tình cờ, cô gái trẻ Caine vô tình nhặt được một chiếc mặt nạ. Khi anh nhặt nó lên, nó dính chặt vào mặt anh, đồng thời truyền cho anh một nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Chính năng lượng này đã thu hút sự chú ý của ma quỷ. Họ xuất hiện xung quanh Caine, tạo ra sự hỗn loạn khắp thành phố để cố gắng yêu cầu Caine giao mặt nạ. Nhưng sau đó, một người bí ẩn đã cho anh biết nguồn gốc của chiếc mặt nạ này. Bạn là người được chọn, người được định mệnh xua đuổi bóng tối và sự tàn ác khỏi cuộc sống của con người.

Đừng bị mắc kẹt trong bóng tối

Đứng đầu bầy quỷ là Boss Wraith. Anh ta đang cố gắng thu thập những chiếc mặt nạ để nâng cao sức mạnh, đồng thời âm mưu thống trị thế giới.

Wraith sẽ liên tục bổ sung viện trợ để đánh bại bạn. Bạn cần sử dụng sức mạnh của mình để chống lại làn sóng kẻ thù, từng bước ngăn chặn yêu quái hủy diệt thế giới loài người.

Khi thử thách bắt đầu, Caine sẽ sử dụng thanh kiếm và sức mạnh của chiếc mặt nạ bí ẩn để chống lại cái ác. Anh ta sẽ tự động chiến đấu. Khi biểu tượng kỹ năng được lấp đầy, bạn có thể nhấn vào các kỹ năng để tăng thêm sức mạnh và tốc độ chiến đấu cho Caine.

Nhận hỗ trợ từ các anh hùng khác

Sự thật là, Caine không phải là anh hùng duy nhất sở hữu chiếc mặt nạ bí ẩn. Có rất nhiều người khác, và họ sẽ xuất hiện khi Caine vượt qua một vài giai đoạn đặc biệt.

Người ủng hộ Caine đầu tiên là Pixe. Câu cửa miệng của cô ấy là: “Hãy chơi nhưng hãy thật tử tế!”. Chiếc mặt nạ của Pixie đã ban tặng cho cô ấy một khiếu hài hước, củng cố bản chất tốt bụng của cô ấy thành một lá chắn có thể bảo vệ mọi người khỏi cơn thịnh nộ xấu xa.

Tiếp theo là Coro. Một nữ thần chiến binh với cây đàn hạc trên tay. Mặt nạ của cô được để lại bởi người cha đã khuất của cô. Cô luôn nuôi trong mình một hy vọng làm cho thế giới tươi đẹp hơn qua những giai điệu của mình, biến tuyệt vọng thành đỉnh cao của hy vọng. Coro có nội lực rất mạnh khi có thể hồi phục sức khỏe cho tất cả đồng đội và tấn công một nhóm kẻ địch bằng tia lửa điện.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhân vật khác. Họ sẽ đồng hành cùng Caine khi anh ấy hoàn thành quá trình đặc biệt của trò chơi.

Đối đầu với các ông chủ

Masketeers đã mang đến cho bạn rất nhiều nhân vật phản diện từ thế giới bóng tối. Mỗi khi vượt qua một vài đợt từ kẻ thù, bạn phải đối đầu với thủ lĩnh của một loài quỷ.

Boss là những người có sức mạnh đáng kể. Đội anh hùng của bạn có thể sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để đánh bại hắn. Tuy nhiên, cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 8, các con trùm sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Tại thời điểm đó, Guardian được mở khóa. Nó là tập hợp của bốn linh thú huyền thoại: Phượng hoàng (Sức mạnh), Rùa (Của cải), Rồng (Sức sống), Hổ (Vận may). Chúng mang đến một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Phoenix là Guardian đầu tiên xuất hiện. Ngay từ cấp độ đầu tiên, nhóm của bạn được tăng thêm 2500% sức tấn công. Tiếp theo là Rùa, với 2500% phòng thủ. Thần thú được triệu hồi có thể được mở khóa và nâng cấp.

Kỹ năng và hỗ trợ

Nhân vật có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, họ dùng tiền để mua kinh nghiệm chứ không phải lấy từ chiến đấu.

Khi nhân vật lên cấp, họ sẽ nhận được điểm kỹ năng. Điểm này được sử dụng để nâng cấp kỹ năng. Bạn sẽ phải nâng cấp chúng thường xuyên, khi các kỹ năng của bạn lần lượt phát triển. Bạn không thể mở khóa Pixe’s Mousy Momentum mà không học Sp Justice Delivery.

Bên cạnh đó, Masketeers được bổ sung thêm tính năng rune. Trong chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ, bạn có cơ hội nhận được những viên đá huyền thoại. Chúng có ba hình dạng: vuông, tròn và tam giác. Mỗi loại tương ứng có thể được khảm vào trang phục của nhân vật để bổ sung thêm thuộc tính. Nhìn chung, các loại đá không mang nhiều thuộc tính như bốn linh thú. Nhưng tính năng này mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi bạn chơi ở cấp độ cao.

Link Tải Game
Masketeers MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]