Tải Game VALHEIM Việt Hóa : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Tải Game VALHEIM Việt Hóa : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Tải Game VALHEIM : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Tải Game VALHEIM : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Nhà phát triển: Iron Gate ABThể loại: Trò chơi nhập vai, Trò chơi điện tử đối kháng, Trò chơi sinh tồn, Trò chơi phiêu lưu, Dòng game độc lập, Early AccessCác nhà xuất bản: Coffee Stain Studios, Coffee Stain PublishingCác nền tảng: Linux, Microsoft Windows .

Tải Game VALHEIM : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Valheim là tựa game sinh tồn được lấy ý tưởng từ thế giới Valheim trong thần thoại Bắc Âu của người Viking cổ. Đây là nơi những chiến binh Viking sau khi chết, có thể đến để rèn luyện cũng như hoàn thiện bản thân mình. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu, sinh tồn để rèn luyện bản thân trong thế giới thần thoại đầy bí ẩn tuyệt vời ấy.

II. Cốt truyện 

Theo thần thoại Bắc Âu, Valheim là thế giới thứ 10 trong số những thế giới cùng tồn tại trong vũ trụ. Đây là nơi những chiến binh Viking sau khi chết, sẽ được những Valkyrie đưa linh hồn đến để trải qua quá trình thanh tẩy, rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, một số biến cố đã xảy ra khiến Valheim rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Các thế lực tà ác cổ xưa, những sinh vật hỗn mang lần lượt trỗi dậy và phá huỷ đi những trật tự vốn có ở Valheim. Trong vai một chiến binh dũng cảm, một người bảo vệ mới của Valheim, bạn sẽ có nhiều vụ chiến đấu với những sinh vật hỗn mang đó, nhằm ngăn chặn chúng và lập lại trật tự ở vùng đất này.

Tải Game VALHEIM : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Cùng khám phá những bí ẩn của vùng đất địa ngục Valheim trong thần thoại Bắc Âu

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải bước vào một cuộc hành trình dài, đi qua vô số vùng đất cũng như thực hiện vô số những thử thách. Nhằm tiêu diệt được những thế lực tà ác và khôi phục lại trật tự ở những nơi ấy. Vậy liệu cuộc hành trình ấy sẽ diễn ra như thế nào? Khó khăn nào đang chờ đợi bạn? Cùng khám phá và thử sức chinh phục chúng ngay trong Valheim nhé. 

III. Gameplay Valheim

1. Lối chơi 

Đến với Valheim, bạn sẽ nhập vai trở thành một chiến binh Viking – một người bảo vệ của vùng đất luyện ngục Valheim cổ xưa. Trước cuộc tấn công của những thế lực tà ác, bạn sẽ cần phải chiến đấu để chống lại những cuộc tấn công, xây dựng căn cứ cho riêng mình và khôi phục lại trật tự vốn phải có của vùng đất này. 

Tải Game VALHEIM : SINH TỒN KHẮC NGHIỆT KIỂU VIKINGS (coop)

Trải nghiệm cảm giác chiến đấu và sinh tồn

Với tính chất của một tựa game sinh tồn, bạn sẽ cần phải chú ý đến những yếu tố như lượng máu, chỉ số đói, khát,… Đồng thời cần phải tìm kiếm và thu thập những món trang bị cũng như những đồ dùng cần thiết để giúp bản thân chống chọi lại những yếu tố khắc nghiệt của vùng đất này.

Ngăn chặn những con quái vật hỗn mang hùng mạnh

Ngăn chặn những con quái vật hỗn mang hùng mạnh

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thực hiện những cuộc phiêu lưu và chiến đấu với những sinh vật tà ác. Nhằm có thể đánh lui chúng và khôi phục lại những vùng đất bị những sinh vật này tấn công. Thông qua những cuộc phiêu lưu này, bạn có thể mở khoá được thêm nhiều khu vực hơn để có thêm được nhiều tài nguyên cũng như vật phẩm cần thiết cho quá trình sinh tồn của mình. 

Chinh phục những vùng đất mới tuyệt đẹp

Chinh phục những vùng đất mới tuyệt đẹp

2. Hệ thống công cụ chế tạo

Trong Valheim, để giúp quá trình sinh tồn của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể chế tạo cho mình những công cụ và sử dụng chúng để tạo ra nhiều món trang bị, món ăn, đồ dùng cũng như rất nhiều vật dụng cần thiết khác. Có 6 món công cụ chính trong Valheim bao gồm: 

  • Lò Rèn: Bạn có thể sử dụng Lò Rèn để chế tạo ra những món trang bị như áo giáp, mũi tên, vũ khí, khiên cùng nhiều món công cụ khai thác khác.
  • Thùng Lên Men: Với Thùng Lên Men, bạn có thể chế tạo ra rất nhiều loại nước uống, thuốc cũng như độc dược và sử dụng chúng trong quá trình chiến đấu, sinh tồn của mình.
Thuyền buồm sẽ giúp bạn thực hiện những chuyến khám phá, chinh phục những vùng đất mới

Thuyền buồm sẽ giúp bạn khám phá, chinh phục những vùng đất mới

  • Thuyền: Với một chiếc Thuyền, bạn sẽ có thể thực hiện những chuyến phiêu lưu ở những khu vực đầm lầy. Cũng như dong buồm ra khơi và khám phá những vùng đất bí ẩn khác. Để có thể mang về những nguồn tài nguyên quý giá và tìm kiếm được những vùng đất mới.
  • Bàn Làm Việc: Với Bàn Làm Việc, bạn sẽ có thể tạo ra những món nguyên liệu được nâng cấp để có thể chế tạo được những món trang bị có thuộc tính cao hơn, cũng như sở hữu những chỉ số tốt hơn.
  • Lò Luyện Kim: Lò Luyện Kim sẽ giúp bạn có thể dung luyện ra những vật liệu cao cấp hơn. Thông qua đó, có thể chế tạo được những món trang bị cứng cáp, mạnh mẽ và có chỉ số sức mạnh cao hơn.
  • Vạc Nấu: Với chiếc Vạc Nấu này, bạn sẽ có thể nấu ra rất nhiều loại thức ăn khác nhau, bằng cách kết hợp các nguyên liệu thu thập được trong quá trình sinh tồn và chiến đấu của mình.

3. Hệ thống trang bị 

Để giúp tăng sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu cho nhân vật, bạn có thể thông qua các công cụ để chế tạo cho mình những món trang bị như: Áo Giáp, Mũi Tên, Vũ Khí, Khiên,… và sử dụng chúng trong quá trình chiến đấu của mình.

Với những món vũ khí, những cuộc chiến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn

Với những món vũ khí chất lượng, những cuộc chiến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn

Số lượng trang bị và vũ khí trong Valheim là cực kỳ lớn và đa dạng về chủng loại. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu mà mình thu thập được trên hành trình phiêu lưu để chế tạo nhanh một món trang bị, vũ khí cơ bản. Hoặc thông qua Lò Luyện Kim, Bàn Làm Việc cũng như Lò Rèn để chế tạo được những món trang bị cao cấp hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những nguyên liệu cao cấp để cường hoá và nâng cấp cho những món trang bị của mình. 

4. Thế giới mở không giới hạn

Valheim sở hữu cho mình vô số bản đồ cũng như khu vực khác nhau. Bạn sẽ có thể lần lượt khám phá chúng thông qua quá trình chiến đấu cũng như thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tại mỗi khu vực bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách cũng như các loại sinh vật hắc ám khác nhau. Bạn cần tiêu diệt chúng để có thể kiểm soát được những khu vực này. 

Mỗi khu vực sẽ do những loại quái vật khác nhau trấn giữ

Mỗi khu vực sẽ do những loại quái vật khác nhau trấn giữ

Với một thế giới bao la và cực kỳ rộng lớn, bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá, trải nghiệm các giác chiến đấu cực kỳ kịch tính và hấp dẫn. Hơn thế, việc chinh phục được những vùng đất mới này, bạn còn có thể tìm được nhiều vật dụng cũng như vật liệu và trang bị mới. Qua đó giúp hệ thống trang bị cũng như vật dụng của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn. 

5. Chơi co-op cùng bạn bè 

Điểm thú vị trong Valheim nằm ở việc bạn sẽ có thể trải nghiệm những chuyến phiêu lưu, khám phá cùng với những người bạn bè của mình. Trò chơi cho phép bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia.

Với số lượng từ 2 cho đến 5 người chơi co-op cùng lúc. Những công việc cần thực hiện sẽ được phân chia, qua đó đẩy nhanh tiến độ, giúp có thêm thời gian cho những hoạt động khám phá khác. Bên cạnh đó với số lượng người chơi lớn, những trận đấu boss, săn quái sẽ trở nên đơn giản, thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Coop cùng bạn bè sẽ giúp giảm tải lượng công việc mà mỗi người cần thực hiện

Coop cùng bạn bè sẽ giúp giảm tải lượng công việc mà mỗi người cần thực hiện

Hơn thế, Valheim còn mang đến cho bạn trải nghiệm PVE với số lượng người chơi lên đến 10 người cùng tham gia. Qua đó tạo nên những trận đấu Boss đầy sôi động, kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

6. Thỏa sức sáng tạo

Trên tất cả, Valheim cho phép người chơi có thể thỏa sức sáng tạo thông qua việc chế tạo ra vô số món ăn, công cụ cũng như những món trang bị mới. Bằng cách kết hợp những nguyên liệu mà bạn có thể tìm được trên hành trình phiêu lưu. Đồng thời, bạn còn có thể sử dụng những vật liệu để xây dựng cho riêng mình một căn cứ địa riêng. Qua đó, chống chọi lại những cuộc tấn công từ lũ quái vật cũng như bảo vệ bản thân trước những yếu tố khắc nghiệt của vùng đất địa ngục Valheim.

Thoả sức xây dựng lãnh địa theo sở thích của riêng mình

Thoả sức xây dựng lãnh địa theo sở thích của riêng mình

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Valheim sở hữu chất lượng âm thanh cực kỳ chân thật, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và lôi cuốn. Tùy theo từng vùng đất, từng cảnh quang cũng như bối cảnh mà phần nhạc nền của trò chơi có sự thay đổi để mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật nhất. Hơn thế, với phần hiệu ứng âm thanh được làm cực kỳ chi tiết như tiếng lá cây xào xạc, tiếng gió vi vu hay tiếng sấm chớp, mưa bão,… đều góp phần khiến Valheim trở nên cực kỳ lôi cuốn đối với người chơi.

Ngoài ra, phần hiệu ứng chiến đấu được trau chuốt một cách đầy tỉ mỉ. Bạn sẽ có thể cảm nhận rõ uy lực, sức mạnh thông qua âm thanh của vũ khí, những vụ nổ hay những đòn kết liễu. Qua đó có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với Valheim.

2. Đồ hoạ 

Với 8 cảnh quan thiên nhiên cùng vô số những loài động vật, sinh vật cũng như quái thú khác nhau. Valheim mang đến cho người chơi cái nhìn chân thật nhất về vùng đất Địa Ngục trong thần thoại Bắc Âu. Mỗi khu vực trong trò chơi sẽ là một tông màu hoàn toàn khác nhau, với những đặc trưng riêng biệt từ cây cối cho đến những loài sinh vật. Bên cạnh đó, là thiết kế cực kỳ hoàn hảo của những món trang bị, công cụ qua đó giúp người chơi có được những cảm nhận tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh. 

Link Tải : VALHEIM – COOP v0.143.5
Link Tải : VALHEIM COOP v0.147.3
Link Tải : VALHEIM VIỆT HÓA v0.147.3 (Việt Hóa bởi gametiengviet.com)

Tắt Quảng Cáo [X]