Tải Game Streets of Rogue GTA Phiên Bản 2D Pixel[4-Coop]

Tải Game Streets of Rogue GTA Phiên Bản 2D Pixel[4-Coop]

Streets of Rogue thuộc thể loại nhập vai với thiết kế màn chơi phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán. Có chế độ coop tối đa 4 người .

Trải nghiệm Streets of Rogue mở đầu với một pha hành động \ liên tưởng ngay đến cái tên kinh điển Grand Theft Auto nhưng với phong cách 2D. Thiết kế màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán khiến trải nghiệm game vô cùng hào hứng, nhưng cũng tùy thuộc vào cách xây dựng chiến thuật “giết người diệt khẩu” của người chơi. Mỗi màn đều có nhiệm vụ chính đòi hỏi bạn phải hoàn thành mới có thể tiếp tục trải nghiệm ở màn chơi mới.

Mặc dù nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng kỳ thực ngược lại. Streets of Rogue khởi đầu với 6 lớp nhân vật trong tổng số hơn 20 lớp nhân vật mà bạn có thể mở khóa trong suốt trải nghiệm. Một số trong đó là những hình tượng khá bất ngờ, chẳng hạn như chàng khỉ đột không thể dùng vũ khí mà chỉ “giải quyết vấn đề” bằng nắm đấm. Từng lớp nhân vật đều có kỹ năng, trang bị và phương pháp làm nhiệm vụ riêng, tạo cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi trải nghiệm với những nhân vật khác nhau.

Mỗi lớp nhân vật mới được mở khóa đều mang đến giá trị chơi lại cho Streets of Rogue. Đây cũng là điểm cộng lớn nhất của tựa game này. Ngay cả thiết kế màn chơi là một trong những điểm cộng không hề nhỏ trong trải nghiệm game, cho phép bạn tha hồ sáng tạo cách thực hiện với yêu cầu nhiệm vụ.

Về cơ bản, phần lớn nhiệm vụ chỉ xoay quanh tiêu diệt một NPC nào đó hoặc “thó” một vật phẩm nhất định, thiếu sự đa dạng về yêu cầu. Tuy nhiên, người chơi lại khá tự do trong việc thực hiện nhiệm vụ như thế nào. Sự hạn chế chỉ tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn trong mỗi thiết kế màn chơi của mà thôi. Ngay cả mỗi giải pháp cũng đều có rất nhiều lựa chọn và người chơi khá tự do trong việc quyết định dùng vũ lực hay “ném đá giấu tay” như thế nào để đạt mục đích. Đơn giản như sử dụng súng đạn, không nhất thiết phải trực tiếp tiêu diệt kẻ thù mà bạn có thể tận dụng những vật phẩm dễ cháy nổ ở gần đó để “ngư ông đắc lợi” trong trường hợp này.

Streets of Rogue mang đến một trải nghiệm hành động nhập vai khá ấn tượng về gameplay và giá trị chơi lại. Đây là 1 tựa game hay , nhẹ và Funny rất hợp với 1 team bạn 4 người chơi sẽ tạo ra những tình huống dở khóc dỡ cười

Streets of Rogue được phát hành cho PC (Windows, macOS, Linux), PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Link Tải : Steam
Link Tải : Crack

Tắt Quảng Cáo [X]