Top 5 Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore (Phần 1)

Top 5 Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore (Phần 1)

Top Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore


1 – Evoland 2 (140.000đ)
Google Play : 4.2

Ban đầu, trò chơi này lôi cuốn bạn bằng cách gợi nhớ một cách hài hước về lịch sử game, đặc biệt là loạt trò chơi Legend of Zelda của Nintendo. Sau đó, bạn sẽ thấy tự thân Evoland 2 APK đã là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, mang âm hưởng của Dragon Quest, Final Fantasy và nhiều trò chơi khác nữa.

Evoland 2 – Cuộc phiêu lưu thú vị

Cũng như phiên bản đầu tiên, phong cách đồ họa của Evoland 2 sẽ thay đổi theo các thời kỳ khác nhau trong lịch sử game, từ màn hình xanh lục và độ phân giải thấp của Game Boy cho đến những hình ảnh nhiều màu sắc của Playstation.

Top Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore


Link tải : Google Play
Link Tải : APK

2 – Terraria (116.000đ)
Google Play : 4.6

Về Terraria

Trò chơi này ban đầu chỉ có sẵn cho phiên bản PC. Tuy nhiên, sau thành công ngoài mong đợi, 505 Games đã quyết định hợp tác với RakNet và CodeGlue để phát triển phiên bản di động của trò chơi này vào tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức trò chơi đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. , và được đánh giá là một trong những trò chơi trả phí hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng.

Gameplay

Trò chơi Terraria 1024x576

Đào, khám phá, chiến đấu! Đó là những hoạt động chính khi bạn tham gia vào thế giới mở Terraria. Thông qua các hoạt động này, bạn sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới mở đầy huyền ảo, những sinh vật kỳ lạ, thây ma chiến đấu, mắt quỷ…

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK Mods

3 – Stardew Valley (116.000đ)
Google Play : 4.7

Di chuyển đến vùng nông thôn và vun đắp một cuộc sống mới trong game nhập vai nông nghiệp kết thúc mở từng đoạt giải thưởng này! Với hơn 50 giờ nội dung trò chơi và các tính năng mới dành riêng cho thiết bị di động, chẳng hạn như tự động lưu và nhiều tùy chọn điều khiển.

Bây giờ với nội dung trò chơi kết thúc hoàn toàn mới! Khám phá thêm các sự kiện trái tim, cây trồng mới để trồng, vật nuôi mới và nhiều hơn thế nữa …

** Người chiến thắng Giải thưởng đột phá của Golden Joysticks ‘**
** Đề cử Trò chơi của năm 2017 – Giải thưởng Trò chơi BAFTA **

Link tải : Google Play
Link Tải : APK Mods

4 – The Escapists 2 (209.000đ)
Google Play : 4.5

VH The Escapists 2 vẫn trung thành với lối chơi chiến thuật. Nhưng màn chơi đa dạng và nhiều cải tiến đáng chú ý hơn.

Nhận Xét

Nếu đã từng trải nghiệm phần đầu của trò chơi. Có thể bạn sẽ không ngỡ ngàng trước lối chơi trong Escapists 2. Nhưng những ai chưa từng chơi qua phần trước, hẳn sẽ rất nhiều bỡ ngỡ. Đáng tiếc, trò chơi lại không làm tốt phần hướng dẫn ban đầu. Nó khá ngắn nhưng lại có rất nhiều thông tin cần tiếp thu, hầu như không giúp ích gì nhiều cho người chơi trong những màn chơi chính thức.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK

5 – Dead Cells (179.000đ)
Google Play : 4.8

DEAD CELL là 1 tựa game hành động, chặt chém với độ họa Pixel được tạo ra bởi hãng Motion Tween 1 nhà sản xuất độc lập, tựa game nhanh chóng bức phá và thành công , để trở thành tựa game hay nhất trong năm 2018 . DEAD CELL ANDROID : Tải APK MODS

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1.jpg
DEAD CELL ANDROID : Tải APK MODS

DEAD CELL có lối chơi hoa mỹ và lôi cuốn rất hợp cho những bạn thích thể hiện khả năng chặt chém, hoặc yêu thích lối game hành động nhanh và liên tục, tuy nhiên với những ai thích lối đánh kỹ thuật và an toàn thì cũng k sao , bạn vẫn có thể đặt bẫy và chỉ việc chạy né skill của quái và Boss . Độ khó của game nằm ở chổ mỗi khi chết số Cell mà bạn kiếm được và Vàng sẽ mất khi bạn chết , chỉ có chỉ số buff là còn tồn tại mỗi khi bạn tái sinh .

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK Mod

Tắt Quảng Cáo [X]