TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Dead Cell (Kẻ mất trí nhớ)

Tựa game đầu tiên đó chính là deadcell, tựa game có trên nền tảng Ios , android , Pv vâng câng , bạn sẽ vào vai 1 tế bào sống ký sinh trong 1 thân thể của người người lính đã chết, và không nhớ gì cả .
Nhiêm vụ của bạn đó chính là sinh tồn và phiêu lưu tìm ta lý tưởng cho mình ,cũng như đối đầu với những quái vật mạnh lên từng ngày hay những con Boss siêu khủng khiếp có thể tiễn bạn lên đường bất cứ lúc nào .Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi hành động chớp nhoáng có thể làm bạn nghiện ngay lần thử đầu tiên.

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Link Tải : DEADCELL

Apple Knight (Hiệp sỹ táo mộng mơ)


Apple Knight mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị, hòa mình vào thế giới của các anh hùng trên hành trình đi tìm lại quyền tự do cho các công dân trong vương quốc. Hãy khám phá các màn chơi được thiết kế thủ công tuyệt đẹp, chiến đấu với đội quân của vị vua độc ác, nâng cấp kiếm, rèn luyện kỹ năng và giành lại vương quốc của bạn!

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Link Tải : Apple Knight

SOUL KNIGHT (Hiệp Sỹ Lùn)

Tựa game thứ 3 vẫn là 1 tựa game nói về các hiệp sỹ , tuy hơi khác khi hiệp sỹ của chúng ta rất lùn và kute . Soul Knight là sự kết hợp của 1 tựa game phiêu lưu chặt chém , dungeon và bắn súng . Với lối chơi tưởng dễ nhưng không dễ , càng xuống sâu thì quái càng khó cũng như boss càng khó . Tuy nhiên cùng với hệ thống nhân vật phong phú cùng số lượng vũ khí đồ sộ . Hệ thống skill dày đặt sẽ cho bạn nhiều thứ để chống lại lũ quái vật tàn ác . Game hiện tai có trên Android và Ios , cũng có phiên bản có mod giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn .

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Link Tải : Soul Knight

ORTHERWORLD LEGEND (Huyền Thoại Thế Giới Khác)

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Thử nghĩ 1 ngày bạn thức giấc và ở 1 một nơi không biết là nơi nào , việc duy nhất có thể là đánh và đi tiếp . Đó là bối cảnh của tựa game OrtherWorld Legend tựa game cùng nhà sản xuất với Soul Kinght, đúng như tên của tựa game bạn đang ở 1 thế giới khác , bạn có thể chọn thay đổi trong các class nhân vật và vượt qua những hầm ngục với bối cảnh thần thoại từ đông sang tây , đối đầu với những quái vật huyền thoại tượng trưng cho nhiều khu vực . Game có lối chơi hành động chớp nhoáng đánh hoặc bị đánh , chỉ 1 sai làn là bạn sẽ nằm xuống và bắt đầu lại từ đâu . Tựa game có nhiều cấp độ , và để phá đảo hết nhiều cấp độ tốn kha khá time đấy , những trải nghiệm thì k thể so sánh được .

Link Tải : Otherworld Legend

FORAGER (ANH TIỀU PHU TRÊN BIỂN)

Tựa game cuối cùng trong clip này là 1 tựa game đã quá đỗi quen thuộc với kênh DTN gamer , cũng là tựa game đầu tiên mình Livestream trên kênh , Forager . Tựa game được ra mắt hơn 1 năm trước trên PC và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên Steam Hiện tại bản Android và Ios đã ra mắt chính thức vào tháng 12 này. Chúng ta sẽ vào vai 1 anh tiều phu khá là si đa chỉ có mỗi cây cúp và mắc kẹt ở giữa biển , nhiêm vụ hàng ngày rất đơn giản đó là thăm ngàn , ăn uống mua đất và làm nhiệm vụ , cứ tưởng thế là nhàm chán , tựa game nhanh chóng đốt hết 15 tiếng chơi của mình trong ngày đầu tiên , Bản Android cũng không làm người chơi thất vọng , nhẹ hay vả mượt mà , có thể nói đây đúng là 1 tựa game pixel làm ra để chơi trên smart phone .

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Link Tải : Forager Android

Tắt Quảng Cáo [X]