TOP 5 Game Giải Đố Có CỐT TRUYỆN Xuất Sắc Nhất Trên Mobile và PC

TOP 5 Game Giải Đố Có CỐT TRUYỆN Xuất Sắc Nhất Trên Mobile và PC

TOP 5 Game Giải Đố Có CỐT TRUYỆN Xuất Sắc Nhất Trên Mobile và PC mà bạn nên chơi thử ít nhất 1 lần trong đời .

1: LIMBO

LIMBO là 1 game phiêu lưu giải đố pha chút kinh dị và được phát hành năm 2010 trên nhiều nền tảng như PC , Android Ios vâng vâng, khi vào game anh em sẽ vào vai 1 đứa trẻ bị lạc ở 1 thế giới chỉ có 2 màu đen và trắng . Và chỉ có 1 cách là đi thẳng vể phía trước và vượt qua các cạm bẫy , và con quái vật nhện ghớm ghiết ..êu .. lối chơi đơn giản với 4 nút đi qua lại lên xuống nhưng bạn đừng lầm tưởng đó là game Mario nhé , vì những thứ trong game có thể làm bạn tử ẹo bất cứ lúc nào đấy .. qua đó game lại có 1 cốt truyện đầy tính nhân văn về tình yêu, tình thân và các bạn nên trải nghiệm ..
Nói nhanh anh em thì LIMBO là 1 thế giới giữa trần gian và địa ngụa , là 1 vòng lặp những cơn ác mộng để trừng phạt những người phạm tội với chúa ..
Link Tải : LimBo

2: Sky : Children Of The Light

Ok tạm rời gia thế giới mụ mị và đen tối trong Limbo, chúng ta sẽ đến 1 thế giới tươi sáng và nhiều màu sắc hơn .. Sky Child Of Light phát hành đầu tiên năm 2019 trên Ios và 2020 trên các dòng máy Android . Sky child of light là 1 tựa game phiêu lưu giải đố , thế giới mở , đã từng được mình giới thiệu trong top game thế giới mở hay nhất , vối  lối chơi giải đố và vào game Người chơi sẽ gặp nhiều cutscrene hé lộ cốt truyện trong game như những tựa game phiêu lưu thường thấy . Hình ảnh được chau chuốt kỹ lưỡng với đồ họa 3d và màu sắc vô cùng bắt mắt bạn có thể chụp hình lại bất cứ lúc nào để làm hình nên máy tính hoặc điện thoại … Âm thanh cũng là 1 yêu tố mang đến thành công cho tựa game .. Cốt truyện nói về cuộc hành trình tìm lại bản ngã và những đồng đội và tái sinh của 1 ngôi sao lạc lối ,gảme sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái và dễ chịu .
Link Tải : Sky : Children Of The Light

3: Monument Valley

Monument Valley là một game giải đố độc lập được phát triển và phát hành bởi Ustwo Games. Người chơi dẫn dắt công chúa Ida qua những mê cung ảo ảnh quang học và những vật thể không thể trong khi điều khiển thế giới xung quanh để tiếp cận các nền tảng khác nhau.
Link Tải : Monument Valley

4: GRIS

Gris là 1 tựa game giải đố 2D phát hành năm 2018 trên Playstation 4, Android, Ios, MacOS và cả PC . Tựa game nhanh chóng bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành 1 trong những game giải đố hay nhất . Tưa game đẹp như 1 tác phẩm nghệ thuật và mỗi khoảnh khắc trong game khi chụp lại đều là 1 bức tranh nghệ thuật hoàn hảo . Cốt truyện nói về 1 cô gái xinh đẹp có thể là 1 thiên thần , bị mất đi giọng hát và bị trục xuất khỏi tiên giới , hành trình bắt đầu tìm kiếm giọng hát của mình trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió , vì cốt truyện liên quan nhiều đến âm thanh nên không thể nào chê được quá trình lồng nhạc vào game . Nhiều người chơi trải nghiệm từng thốt lên rằng , tựa game làm mình nổi hết cả da gà .. và như mở ra 1 cánh cửa cho tâm hồn của họ .
Link Tải : Gris Tuyệt Tác Giải Đố

5: Machinarium

Tựa game cuối cùng trong dánh sách nói về cuộc phiêu lưu trong thế giới robot với màu sắc u buồn , lối chơi giải đố đầy hại não . Lối chơi giải đố được nâng tầm với những câu đố siêu logic và sáng tạo . Vào vai nhân vật chính là 1 chú robot chỉ còn mỗi cái đầu trong phần đầu tiên của game ,  bi vứt bỏ trong 1 khu phế liệu phải tìm lại tay chân và cơ thể cùng cuộc hành trình tìm kiếm cô bạn gái đang bị bắt làm nô lệ trong thành phố . game phản ảnh về cuộc sống hiện tại khi những tâm hồn sắc đá như máy móc cũng biết yêu , và cũng như nạn bắt nạt đang diễn ra càng ngày càng nhiều . Nhưng qua đó trong quá trình tìm lại cô bạn gái bạn có nhưng chọn lựa là giúp đợ nhựng người mới gặp và sẽ được họ giúp lại mang đầy hy vọng 1 thế giới tốt đẹp hơn, MACHINARIUM là 1 game bạn nên chơi thử ít nhất 1 lần trong đời
Link Tải : Mechanarium APK

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]