Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020

Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020

Game thế giới mở trên mobile là thể loại game rất được lòng các anh em game thủ. Từ thể loại sinh tồn, nhập vai hay đấu trường sinh tử đều mang lại sức hút riêng. Đây là danh sách 4 game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020 theo DTNgamer.com .

1. Outlander: Fantasy Survival

Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020 - Ảnh 1.

Là tựa game nhập vai sinh tồn ở vùng đất xa lạ và bí ẩn. Bạn sẽ cố gắng thăm ngàn và bắt đầu sống sót, bằng việc lượm các nhu yếu phẩm và xây dựng Thành trì cho tiêng mình. Bên cạnh đó không chỉ có quái rừng sẽ tấn công bạn mà còn có những tên Goblin từ cùi bắp cho đến level thách đấu. Thế giới trong Outlander vô cùng rộng lớn, bạn có thể gặp được các người chơi online khác. Và quyết định của bạn sẽ là bắt tay hợp tác hay quoánh họ để cướp đi tài sản =))).

Android : https://bit.ly/31T5Qe2

2. Grand Criminal Online

Được gọi là game cướp đường phố bản góc nhìn từ trên xuống dưới hay 1 phiên bản Gta V online trên mobile. Với góc nhìn này người chơi có thể bao quát dễ dàng những thứ xung quanh. Khác với tựa game cướp đường phố thông thường, tựa game này cho phép người chơi online kết nối với nhau. Bên cạnh đó game vẫn sở hữu cho mình cốt truyện riêng và phải làm nhiệm vụ mới có thể khám phá được khá quen thuộc nhỉ.

Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020 - Ảnh 2.

Android : https://bit.ly/3eaGfzK

3. Sky: Children of the Light

Thế giới trong Sky: Children of the Light là một vương quốc tuyệt đẹp về màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là truy tìm những ngôi sao lạc lối và mang đến hy vọng cho một vương quốc. Chắc chắn tựa game này sẽ cho bạn khái niệm mới mẻ hơn về game thế giới mở. Game đơn thuần là phiêu lưu khám phá và giải đố nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Đặc biệt là đồ họa của game, so mới những tựa game miễn phí thì Sky: Children of the Light được xếp vào top đầu trong phần đồ họa.

Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020 - Ảnh 3.

Game cần sự kết nối giữa các người chơi để bắt tay và làm các nhiệm vụ chung. Đặc biệt đây là 1 tựa game miễn phí và có đồ họa k thua kém bất cứ tựa game đình đám nào .. Tải về chơi ngay thôi anh em :))

Android : http://bit.ly/2ZojGp3

IOS : https://apple.co/2PbclnQ

4. Evil Lands

Top 4 Game Mobile Thế Giới Mở Rộng Lớn Hấp Dẫn Nhất 2020 - Ảnh 4.

Xây dựng trong bối cánh thể giới bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám. Bạn sẽ đóng vai một trong 3 nhân vật gồm Chiến Binh, Phù Thủy, Sát Thủ để chiến đấu chống lại quái vật và bảo vệ nền văn minh của loài người. Giống với những game nhập vai khác, bạn sẽ có một cây kỹ năng cực kỳ phức tạp để phát triển và xây dựng nhân vật cho mình. Game có đồ họa đẹp, cơ chế chiến đầu đa dạng, không hề thua kém các game đỉnh trên PC hiện nay.

Android : http://bit.ly/31PZ32x

IOS : https://apple.co/2VVX4Z7

Tắt Quảng Cáo [X]