Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4, đây là 10 mod rất tiện lợi co những anh em chơi Terraria Mod, 1 số mod khá OP nên anh em cũng có thể không cài 😀

Trước tiên để cài được Mod anh em phải có game Terraria bản quyền , trường hợp không có bản quyền vui lòng tải bản game kèm Tmodloader tại đây : Terraria + Tmodloader . Ok quay lại với phiên bản trả phí , sau khi cài game terraria Từ Steam , anh em tìm thêm Tmodloader trên steam hoàn toàn miễn phí , để xem rõ cách cài xem video bên dưới nhé 😀 .

Ngoài ra bản quyền hay bản khác thì cũng chỉ cần click đôi vài file mod.tmod là ok 😀

1 – Autotrash

Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Mod này giúp anh em chọn lọc cũng như cho 1 số vật phẩm vào sổ đen, sau đó việc thăm ngàn của anh em sẽ nhanh chóng hơn , k còn bị chật rương bởi những thứ anh em không muốn nhặt .

Link Tải : Autotrash
Tác Gỉa : Autotrash Forum


2 – Veinminer

Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Veinminer là mod siêu cấp op , giúp cuộc thăm ngàn của anh em dễ hơn bao giờ hết , chỉ cần 1 phím bấm các bạn có thể đào hết 1 mỏ quặng . Mod này thích hợp cho những anh em không muốn mệt mỏi đập từng cục quặng , Mod cũng tuân thủ luật game nếu cúp anh em không đủ power thì k thể đập được các quặng đó .

Link Tải : VeinMiner 1.4 +
Tác Gỉa : Veinminer Forum


3 – Magic storage

Magic storage là bộ mod cho phép bạn quản lý rương dễ dàng hơn , minh cũng chỉ mới sài mỗi chức năng rương thôi , tuy nhiên mod này xin hơn thế với nhiều chức năng khác , tuy nhiên minh chỉ cần nhiêu đó thôi , anh em có thể nghiên cứu thêm . Magic storage cho phép dồn các rương mod thành 1 khối và quản lý trong 1 tổng thể to lớn hơn , qua đó anh em có thể chứ tất cả và tìm ra như 1 thư viện . Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Link Tải : Magic Storage
Tác Gỉa : Magic Storage Forum


4 – Yet Another Boss Health Bar

Top 10 Mod Phải Có Khi Chơi Terraria 1.4

Yet Another Boss Health Bar đơn giản là hiện thanh máu của các con boss mà các bạn có dịp gặp phải , Mod này chỉ nên dùng với phiên bản Vanilla hoặc các modpack không có thanh máu để tránh xung đột , ví dụ các bạn không thể sử dụng khi sài Modpack CALAMITY .

Link Tải : Yet Another Boss Health Bar
Tác Gỉa : Yet Another Boss Health Bar Forum


5 – Boss Checklist

Mod này chỉ đơn giản là hiển thị boss bạn đã đánh cũng như chưa đánh , ngoài lề có thêm 1 thống kê và lịch sử đối đầu với boss , kỹ lục các nhân . Đây cũng là 1 mod nhẹ cực đa dụng để chơi các mod lớn , khi bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu .

Link Tải : Boss Checklist
Tác Gỉa : Boss Checklist Forum

6 – Cheatsheet

Cheatsheet là 1 mod quản lý sever cho phép bạn toàn quyền trong game , từ lấy vật phẩm chỉnh sửa tỉ lệ spawn quái , xây nhà nhanh , gọi NPC , Boss , tăng slot đồ sử dụng và vô vàng những lợi ích khác , anh em có thể quản lý phân quyền cho những người chơi chung hoặc không 😀 .

Link Tải : Cheatsheet
Tác Gỉa : Cheatsheet Forum


7 – Level+

Level+ giải quyết câu hỏi sẽ ra sao nếu terraria là 1 game RPG ?? dù cơ bản terraria đã là RPG nhưng sau khi cài mod này anh em sẽ có nhiều việc để làm hơn , đánh quái ra kinh nghiệm và học các kỹ năng theo hệ mình muốn 😀 , có rất nhiều mod level, đây là mod nhẹ nhất và ít OP nhất 😀

Link Tải : Level+


8 – Recipe Browser

Nếu Minecraft có Just Enough Items thì terraria có Recipe Browser , mod hỗ trợ anh em chể đồ bất cứ thứ gì có công thức , anh em chỉ cần bỏ quặng hoặc bất cứ nguyên liệu gì , mọi vật phẩm sẽ hiện lên công thức , cũng như những công thức liên quan khác , đây là mod tuyệt đối không thể thiếu khi chơi terraria mod cũng như các anh em newbie .

Link Tải : Recipe Browser
Tác Gỉa : Recipe Browser Forum


9 – Where My Item ?

Where My Item ? hổ trợ anh em tìn kiếm những vật phẩm trong rương , trong két hay bất cứ chổ nào có lưu trữ tài nguyên của các bạn .

Link Tải : Where My Item
Link Tải : Where My Item Forum


10 – Hero Mods .

Hero Mods đây là giống cheatsheet , 1 mod quản lý sever cấp cao , quyền lực hơn cheatsheet và đa năng hơn , mod này quan lý người dùng bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí khi vào game , và admin có thể cấp quyền 1 cách dễ dàng . Mod phân loại đồ cũng tốt hơn với nhiều chuyên mục .

Link Tải : Hero’s Mod
Tác Gỉa : Hero’s Mod Forum

11 . Another RPG Mod Edited 0.9.6.10

1 Mod rpg khác cho terraria tmod mà mình thấy rất hay và chi tiết hơn so với mod level mà mình đã sử dụng rất nhiều trong livestream gần đây .
Điểm mạnh :
Thanh máu + exp đẹp hơn
Điểm tiềm năng + đa dạng
Cây kỹ năng thú vị
Hệ thống level cho vũ khí 😀

Link Tải : Link 1 | Link Dự Phòng

Giúp Đỡ Ad tại :

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841


Tắt Quảng Cáo [X]