Top 10 Game Pixel Hay Cho Mobile 2021

Top 10 Game Pixel Hay Cho Mobile 2021

Top 10 Game Pixel Hay Cho Mobile 2021

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

1 . Days Bygone – Castle Defense

Top 10 Game Pixel Hay Cho Mobile 2021
Top 10 Game Pixel Hay Cho Mobile 2021

Tham gia cùng Defender trong Castle Defense vô tận này với hàng giờ hành động không ngừng nghỉ! Phát triển lâu đài của bạn chống lại những con sóng bất tận, đụng độ với đám đông, Titan và trùm trong các màn chơi vô hạn và một bảng thành tích cạnh tranh.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

2 . Total Party Kill

Kiểm soát 3 anh hùng khác nhau và sử dụng khả năng độc đáo của họ để giải các câu đố uốn cong tâm trí bằng cách hy sinh đồng đội của bạn! Ném các anh hùng như Hiệp sĩ, đóng băng chúng vào các khối băng với Pháp sư, hoặc ghim chúng trên tường và sử dụng chúng làm bục như Ranger. Miễn là một anh hùng sống sót đến mục tiêu, bạn sẽ giành được cấp độ!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 . Super Dangerous Dungeons

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu platforming đầy thách thức với thợ săn kho báu nhỏ Timmy! Chạy và nhảy theo cách của bạn thông qua các hành lang đầy bẫy và câu đố, nhưng xem ra: các phòng đầy gai, hố và những nguy hiểm chết người khác. Bạn có những gì nó cần để chinh phục các ngục tối nguy hiểm và đạt được kho báu huyền thoại?

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

4 . Dungeon Quest Action RPG – Labyrinth Legend

Labyrinth Legend là một game nhập vai hành động với các yếu tố hack và chém.
Khám phá các ngục tối được tạo tự động, thu thập thiết bị mạnh mẽ,
và chiến đấu chống lại những kẻ thù đáng gờm, vô danh!

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Link Tải : Google Play

5 . Dead Eyes

Chết Mắt là một trò chơi câu đố theo lượt trong một thế giới đầy sương mù màu xám được thực hiện trên của zombie.

Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ giúp Jack, một cậu bé tóc xoăn còn lại một mình, tồn tại và đạt đến đích còn sống.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK

6 . MO: Astray

Một trò chơi giải đố hành động, cuộn bên với các đánh giá “Rất tích cực” trên Steam. Hãy đến phiêu lưu và khám phá trên phiên bản di động sắp được phát hành.

▶ Khám phá sự thật ẩn trong bóng tối nham hiểm của môi trường kinh hoàng này
Tỉnh dậy bên trong một phòng thí nghiệm tối tăm, ẩm thấp và bị bỏ hoang, MO phát hiện ra rằng mình không chỉ phải đối mặt với một môi trường cực kỳ thù địch và độc ác, mà còn cả con người, những người bị thực vật ký sinh ngoài hành tinh chiếm lấy, giờ đây đang bị mắc kẹt trong tình trạng vô tận giữa cái chết và tái sinh. Ai đã gây ra thảm họa này? Và trên con đường giải quyết câu đố về sự tồn tại của MO, sẽ có những thử thách và gian nan nào ở phía trước?

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK | OBB

7 . Xevorel

Xevorel, chính tà ác, đang đe dọa thế giới bằng những đội quân của hắn tràn đến từ các cổng không gian. Mọi người đóng gói một loạt các anh hùng và nhẹ nhàng đá họ vào cuộc ẩu đả để đối mặt với sự đe dọa. Sống sót sau cuộc xâm lược và tiêu diệt tận gốc tất cả tội ác.

Phát triển anh hùng của bạn bằng cách nâng cấp các đặc điểm. Chọn phong cách chiến đấu của bạn bằng cách chọn các kỹ năng tấn công và phòng thủ khác nhau. Nâng cao sức mạnh của bạn bằng cách trang bị những vật phẩm tốt nhất. Tùy chỉnh nhân vật với giao diện thú vị và độc đáo. Tìm cách của bạn để chiến đấu với cái ác trong chế độ câu chuyện, ngục tối roguelite và những trận chiến sóng bất tận.

Link Tải : Xevorel

8 . DERE EVIL EXE

DERE EVIL EXE là một bộ phim kinh dị đáng sợ với một câu chuyện hấp dẫn và một platformer retro không chính thống với những câu đố và chướng ngại vật độc đáo.

Trong DERE EVIL EXE, bạn bước vào đôi giày nhỏ bé của một anh hùng thầm lặng tên là ‘Knightly’. Knightly phải nhảy, chạy, và thao tác với môi trường để tồn tại cuộc hành trình đua xe trái tim thông qua một thế giới nghệ thuật điểm ảnh tuyệt đẹp.

Trong cấu trúc siêu thực ẩn nấp những sinh vật nguy hiểm được gọi là ‘tham nhũng’. Họ mang hình thức nỗi sợ hãi lớn nhất của người sáng tạo của họ. Người sáng tạo đáng sợ của họ, thể hiện một vẻ mặt tinh ranh của sự vui vẻ, ẩn mình trong cảnh đồng bằng khi cô quan sát con mồi của mình rơi sâu hơn vào bẫy của cô.

Link Tải : Dere Devil EXE

9 . Evil Factory

sẵn sàng cho niềm vui cổ điển, đầy hành động trong trò chơi arcade từ trên xuống này!

Tám năm trước, các siêu năng lực trên thế giới đã tạo ra Liên minh Quốc tế để ngăn chặn nhóm Kraken độc ác chiếm thế giới. Lo sợ sự trở lại có thể xảy ra, Liên minh đã tuyển dụng anh hùng nhỏ bé của chúng ta, Leo, để điều tra. Chiến đấu theo cách của bạn xuống phòng thí nghiệm Nam Cực của Kraken để khám phá kế hoạch xấu xa của chúng và ngăn chặn những sáng tạo xoắn của chúng. Hãy né tránh, nổ tung và cơ động những con quái vật trùm xoắn, kỳ lạ – mỗi con đều đe dọa hơn con cuối cùng – và tập hợp một kho vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù. Hạ gục Kraken và phá hủy Nhà máy Ác ma!

HIỂN THỊ CHỐNG LẠI SỐ PHẬN LỚN, XẤU HƠN
Bỏ qua bia đỡ đạn và tiến thẳng vào trận đánh trùm trong hành động 8-bit hoành tráng!

Link Tải : Evil Factory

10 . Dadish 2

Anh ấy là một người cha, và một củ cải, và anh ấy đã trở lại trong cuộc phiêu lưu lớn nhất của mình! Sau khi “Ngày hội mang con đến nơi làm việc” ngẫu hứng bị trục trặc, Dadish bắt đầu đi tìm những đứa con mất tích của mình. Trên đường đi, anh ấy sẽ lội qua đầm lầy, cưỡi tên lửa, leo lên một cái cây lớn và thậm chí tham quan ngoài không gian! Giúp đoàn tụ Dadish với những đứa trẻ mất tích của anh ấy trong cuộc phiêu lưu trên nền tảng hấp dẫn và đầy thử thách này.

Link Tải : Google Play

Theo dõi và Donate Giúp DTN GAMER nhé !!!


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]