Titan Souls : Game Indie Pixel Cực Khó Như Dark Souls (PC/Android)

Titan Souls : Game Indie Pixel Cực Khó Như Dark Souls (PC/Android)

Titan Souls : Game Indie Pixel Cực Khó Như Dark Souls (PC/Android)

Titan Souls Digital Special Edition bao gồm sách nghệ thuật kỹ thuật số, bản đồ thế giới, nhạc nền gốc đầy đủ và hình nền máy tính để bàn. Tất cả các tệp có thể được tìm thấy trong thư mục của trò chơi trên ổ cứng của bạn.

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Giữa thế giới của chúng ta và thế giới bên kia là các Linh hồn Titan, nguồn tinh thần và tổng hợp của tất cả các sinh vật. Bây giờ nằm ​​rải rác giữa những tàn tích và được bảo vệ bởi những người khổng lồ nhàn rỗi chăm sóc họ, một anh hùng đơn độc được trang bị nhưng một mũi tên duy nhất đang một lần nữa tập hợp các mảnh vỡ của Linh hồn Titan để tìm kiếm sự thật và sức mạnh.

Colossal Titans: Khám phá những tàn tích cổ xưa của tổ tiên bạn và khám phá những con khổng lồ đặc biệt và độc đáo, mỗi con đều có những cuộc tấn công man rợ và điểm yếu tiềm ẩn của riêng chúng. Tìm và khai thác lỗi của chúng để tiêu diệt những con quái vật và tiêu thụ sức mạnh nguyên thủy nằm trong chúng.

Chiến đấu đơn giản:Thả mũi tên đơn độc của bạn vào những tên khổng lồ khổng lồ và triệu hồi nó trở lại tay của bạn để tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ khác. Lao và chạy khỏi các cuộc tấn công của Titan nhưng không sợ chết, vì đó là điều không thể tránh khỏi và phong phú trong Titan Souls.

Bí mật bí mật: Cõi này không phải là không có bí mật của nó. Những tên khổng lồ bị lãng quên từ lâu ẩn trong bóng tối và rình mò qua những ngóc ngách xa nhất của vùng đất – tìm chúng, tiêu diệt chúng và lấy linh hồn của chúng cho riêng bạn để khám phá mức độ thực sự của sức mạnh cư trú ở đây.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE
Link Tải : Game APK

Cách Cài Game Bằng File XAPK : XAPK

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]