Revived Witch: Game nhập vai chiến đấu phong cách Pixel

Revived Witch: Game nhập vai chiến đấu phong cách Pixel

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

NỘI DUNG

Revived Witch là một game nhập vai theo phong cách nghệ thuật pixel. Pixel art là một kỹ thuật cần thiết trong thời kỳ đầu của trò chơi điện tử do hiệu suất phần cứng hạn chế. Tuy nhiên, giờ đây nó được coi là một phong cách nghệ thuật độc đáo. Tạo hoạt ảnh tĩnh của các nhân vật hai chiều bằng công nghệ Live2D đã thổi sức sống mới vào các hình minh họa, đồng thời mang lại cảm giác chân thật cho người chơi.

Trong Revived Witch, người chơi sẽ vào vai là một cô một phù thủy trẻ bị mất trí nhớ, và trò chơi là hành trình theo dõi cuộc phiêu lưu của cô qua các thế giới song song. Trong trò chơi, người chơi khám phá nhiều thế giới song song rộng lớn và kỳ lạ khác nhau, nhiệm vụ của bạn là đánh bại những kẻ thù và khám phá những bí mật đen tối trên đường đi.

Đây là một game nhập vai cực kỳ vui nhộn có nhiều yếu tố được pha trộn trong quá trình trải nghiệm. Người chơi có thể triệu hồi những “búp bê” xinh đẹp, mỗi búp bê đều có một câu chuyện độc đáo đang chờ đợi bạn khám phá. Ngoài ra cũng có thể thành lập nhóm với bạn bè để tham gia vào các trận chiến đội ba người trong đấu trường PvP. Revived Witch sở hữu hệ thống thời tiết thay đổi liên tục nhằm cung cấp các trải nghiệm sống động và chân thật nhất.

Link Tải Game
Revived Witch

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]