The Sims 3 MOD APK 1.6.11 (Tiền không giới hạn)

The Sims 3 MOD APK 1.6.11 (Tiền không giới hạn)

Giới thiệu về The Sims 3

Tạo ra cuộc sống lý tưởng của riêng bạn trong một thế giới mơ mộng!

The Sims 3, một phiên bản mới và thú vị của loạt phim nổi tiếng The Sims 

The Sims 3 là phần thứ ba của loạt game mô phỏng cuộc sống nổi tiếng The Sims. Cốt truyện của The Sims 3 dựa trên ý tưởng tương tự như phần trước nhưng tập trung sâu hơn vào khả năng tùy biến và do đó, được cá nhân hóa hơn và đồng điệu với nhân vật. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển các Sims thực hiện mọi hoạt động trao đổi, giao tiếp, kết nối các mối quan hệ của họ trong một cuộc sống được xây dựng trong game.

Một điểm khác biệt thú vị nữa là trong The Sims 3, nhà cửa và các khu vực xung quanh đều xuất hiện trên một bản đồ nhất định. Nhưng những công trình kiến ​​trúc trong thành phố có thể biến mất bất cứ lúc nào nên việc của bạn là nhanh chóng thực hiện điều mình muốn trước khi quá muộn.

The Sims 3 dành cho Android

Như tôi đã nói ở phần đầu, phần 3 này có rất nhiều sự linh hoạt và cá nhân hóa. Bạn có thể tạo ra một Sims cho riêng mình, từ những chi tiết nhỏ như danh tính, vóc dáng, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện. Và các Sim sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể, có thể hiểu là cả cuộc đời của một người. Nhân vật sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau từ khi còn là một đứa bé, lớn lên, già đi và biến mất.

Cho đến bây giờ, bạn vẫn nghĩ đây là một mô phỏng đơn giản? Tôi nghĩ câu trả lời sẽ là Không, khi vòng sinh, lão, bệnh, tử đều ở đây, và mọi thứ diễn ra như đời thực. Chính sự hiện thực này đã giúp The Sims 3 khắc họa gần như một thế giới mô phỏng hoàn chỉnh và lý tưởng như bất kỳ thế giới trong mơ nào mà bạn từng nghĩ đến.

Trò chơi mô phỏng dễ chơi thành công nhất mọi thời đại

Gameplay trong The Sims 3 cũng là một yếu tố gây nghiện. Nó hấp dẫn nhưng đơn giản, chi tiết nhưng dễ hiểu, và trên hết, cực kỳ thư giãn. Các thao tác trong game hầu như chỉ có chạm, kéo, chọn… Quan trọng nhất, mọi quyết định và lựa chọn của mỗi nhân vật Sims do bạn tạo ra sẽ dẫn họ đến một ngã rẽ cuộc đời khác. Sống như chưa từng có, xây dựng cuộc sống hoàn hảo cho chính mình là thông điệp sâu sắc mà The Sims nói chung và The Sims 3 nói riêng muốn gửi đến người chơi.

Và tại sao bạn vẫn nên chơi The Sims 3 khi đã chơi The Sims?

Vì The Sims 3 không chỉ là phần tiếp theo mà còn chứa đựng rất nhiều nội dung mới mà bạn chưa biết.

Thông thường, trò chơi có tùy chọn “Story Progression”, nơi Sims có thể trải qua những cột mốc quan trọng trong cuộc đời như tốt nghiệp, đi làm, mua nhà, kết hôn, sinh con. …

Trò chơi cũng được trang bị “Moodlet”, giúp tăng và giảm mức Động lực. Ví dụ, khi ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên, chơi một trò chơi tốt, Moodlet sẽ tăng lên, và khi chia tay với người yêu, cãi nhau với cha mẹ, Moodlet thường rơi xuống đáy. Ngoài ra còn có một chi tiết mới hay trong The Sims 3 đó là “Cơ hội”. Những điểm chớp cơ hội này có thể bất ngờ xuất hiện bất cứ lúc nào trong cuộc đời của Sims. Nắm bắt và tăng chỉ số sẽ mang lại nhiều thành công cho nhân vật của bạn.

Tải xuống APK The Sims 3 MOD

The Sims 3 còn là nơi bạn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác nhau, từ lý trí đến tinh thần như câu cá, nấu ăn, làm bánh, học vẽ, chơi guitar, viết lách… Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ được ghi lại bằng một gạch đầu dòng. điểm của một kỹ năng mới trong bộ Kỹ năng sống của nhân vật của bạn, với đầy đủ thông tin về thời gian, cấp độ, kinh nghiệm và sự phát triển trong tương lai…

Khi Sims đạt cấp 10/10 của một kỹ năng nhất định, nhân vật đó sẽ được cấp chứng chỉ. Bạn có thể trang trọng đóng khung và treo chúng lên tường hoặc bán chúng với giá 1000 Simoleons (đơn vị tiền tệ phổ biến được sử dụng trong loạt phim The Sims).

Các nghề nghiệp để nhân vật lựa chọn cũng rất đa dạng, bao gồm những nghề chưa từng xuất hiện trong các phần trước như nhà báo, quản lý khách sạn, nhà hàng, lập trình viên, nhà sản xuất game, thư ký, nhân viên văn phòng kinh điển, giáo viên, bác sĩ, v.v.

Ngoài công việc chính, Sims còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng những kỹ năng tích lũy được như vẽ tranh, chơi nhạc trong quán cafe, viết sách, trồng rau, chăn nuôi… Tất nhiên, cũng như ngoài đời, mức độ thăng tiến trong công việc của Sims cũng tùy thuộc về sự siêng năng và kỹ năng của nhân vật.

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

Trong The Sims 3, có một chế độ Xây dựng và Mua mới lạ hơn. Nếu bạn đã chơi qua The Sims trước đây, có lẽ bạn sẽ nhớ cách tương tác, tạo và mua các vật phẩm trong trò chơi được thực hiện thông qua các ô vuông trên sàn. Trong The Sims 3, kích thước của các ô vuông này chỉ bằng ¼ so với phiên bản trước, do đó tương tác của người chơi với các vật thể sẽ chi tiết và thoải mái hơn rất nhiều.

The Sims 3 trên APKMODY

Đó là phần nền tảng. Nói chung, chế độ Xây dựng sẽ được sử dụng để xây dựng và tạo ra một ngôi nhà. Bạn sẽ làm từ A-Z như làm nền, xây tường, sơn, lắp cửa, lát nền. Ở chế độ Mua, bạn có thể mua nhiều mặt hàng trong danh sách cho phép, hoặc sắp xếp hoặc tùy ý bán các mặt hàng của mình trong khu vực cho phép. Hai chế độ Build và Buy thú vị này được đánh giá là mạnh mẽ và có nhiều công dụng khác biệt hơn so với các phần trước.

Link Tải Game
The Sims 3 – MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]