Epic Conquest 2 MOD APK 1.3 (Unlimited Gold/Rubies)

Epic Conquest 2 MOD APK 1.3 (Unlimited Gold/Rubies)

Giới thiệu về Epic Conquest 2

Sau thành công của Epic Conquest, nhóm bốn nhà phát triển có niềm đam mê với thể loại game nhập vai tiếp tục mang đến phần hai, Epic Conquest 2. Phiên bản kế nhiệm này có đầy đủ các tính năng của phần chơi trước. Tuy nhiên, nó cũng được tích hợp những tính năng mới, với nội dung chuyên sâu hơn, sáng tạo hơn và rất đáng để mong đợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game RPG để thỏa mãn đam mê của mình thì không nên bỏ qua Epic Conquest 2.

Tham gia hành trình giải cứu thế giới

Epic Conquest 2 diễn ra vào thời kỳ đen tối của thế giới. Quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng là nguyên nhân gây ra bạo loạn, khiến mọi người phải sống trong lo lắng. Và trong vai một hiệp sĩ, bạn có sứ mệnh đánh đuổi lũ quái vật này về địa ngục, trả lại hòa bình cho thế giới.

Tải xuống Epic Conquest 2

Bạn sẽ bắt đầu với một trong ba nhân vật mà trò chơi cung cấp. Ở thời gian đầu, khả năng của họ không khác nhau nhiều nên bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ khi đưa ra quyết định.

Hơn nữa, trong cuộc hành trình dài và nguy hiểm này, bạn cũng sẽ gặp những người đồng đội mới, những người sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đánh bại kẻ thù hùng mạnh.

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng

Trong Epic Conquest 2, hệ thống nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng, mang xu hướng của game RPG hiện đại. Mỗi nhân vật thuộc các lớp khác nhau sẽ có phong cách chiến đấu và chuỗi kỹ năng riêng. Tất nhiên, chúng đã không có sẵn ngay từ đầu. Bạn sẽ phải làm nhiệm vụ từ các NPC, chiến đấu với quái vật để lấy kinh nghiệm và lên cấp. Chúng sẽ được mở khóa trong tương lai.

APK Epic Conquest 2 mod

Tất nhiên, khi nhân vật phát triển, hệ thống trò chơi cũng sẽ giới thiệu những nhiệm vụ khó hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với một lượng lớn quái vật trong trận chiến, thậm chí là những con trùm cực kỳ mạnh mẽ. Hệ thống kỹ năng của nhân vật hỗ trợ anh ta rất nhiều. Bao gồm tốc độ chiến đấu, sát thương và phòng thủ. Bạn có thể sắp xếp các kỹ năng vào các vị trí tương ứng ở góc trái màn hình.

Các kỹ năng trong Epic Conquest 2 khá độc đáo và đẹp mắt. Khi các nhân vật sử dụng nó, các tia sáng đầy màu sắc sẽ được tạo ra. Tất nhiên, có những vụ nổ, cháy nổ, sấm sét hay ma thuật để làm cho trận chiến trở nên khốc liệt hơn.

Mặt hàng

Về cơ bản, game RPG có các tính năng được nâng cấp, nhằm mục đích tăng chỉ số thể chất và sức mạnh của nhân vật. Epic Conquest 2 không phải là một ngoại lệ. Bạn có thể nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình để cải thiện hiệu suất chiến đấu. Điều này thực sự cần thiết để giúp bạn vượt qua thử thách của các NPC.

Trò chơi Epic Conquest 2

Các loại trang bị chính bao gồm một số loại vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác. Mỗi trong số này có một trong các thuộc tính STR, INT, AGI, DEX và VIT. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng phát triển và lựa chọn phong cách chơi cho riêng mình.

Thưởng thức nội dung chuyên sâu của RPG

So với Epic Conquest, phiên bản thứ hai trong series đã bổ sung nhiều nội dung hơn. Bạn có thể giao tiếp với các NPC ở nhiều khu vực trên thế giới. Mỗi người trong số họ có những câu chuyện riêng để kể. Và hơn thế nữa, Epic Conquest 2 còn có nhiều đoạn cắt cảnh vô cùng sinh động và đẹp mắt. Nếu là một fan của Anime, bạn sẽ khó lòng bỏ qua!

Ngoài ra, hệ thống bản đồ của Epic Conquest 2 cũng được mở rộng. Bạn có thể phiêu lưu qua đồng cỏ, núi, rừng và làng mạc. Nơi nào cũng có cảnh đẹp để bạn thưởng ngoạn sau chiến tranh.

Sử dụng các vật phẩm để phục hồi năng lượng, sức khỏe

Vũ khí và kỹ năng của một nhân vật đôi khi không đủ để thực hiện một cuộc chiến. Hơn nữa, lượng mana sẽ hạn chế sức chiến đấu của anh ta, khiến anh ta phải đợi để hồi phục và tiếp tục làm việc với các kỹ năng. Và đây là lúc anh ta cần các vật phẩm hồi máu, năng lượng, tăng sức mạnh hoặc phòng thủ. Chúng được sắp xếp ở trung tâm của màn hình. Bạn chỉ cần chạm để sử dụng.

Phiên bản APK MOD của Epic Conquest 2

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Hồng ngọc không giới hạn

Không giảm khi bạn sử dụng.

Link Tải Game
Epic Conquest 2 – MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]