Archer Hunter MOD APK 0.2.3 (Tiền không giới hạn)

Archer Hunter MOD APK 0.2.3 (Tiền không giới hạn)

Archer Hunter: Trở thành cung thủ mạnh nhất, tiêu diệt quái vật và cứu thế giới

Trò chơi này rất giống với Archero

Bạn đã chơi rất nhiều game hành động gay cấn với nhiều anh hùng kiệt xuất và vô số vũ khí lợi hại. Nhưng bạn đã bao giờ chơi một trò chơi mà người hùng của chúng ta chỉ sử dụng 1001 loại cung tên khác nhau để chiến đấu với quái vật chưa? Nếu chưa, Archer Hunter là một trò chơi bạn có thể thử.

Archer Hunter dành cho Android

Về mô-típ và cốt truyện, theo tôi, không có gì quá xa lạ với thể loại này. Thế giới đang bị đe dọa, một thế lực xấu xa đang trỗi dậy, lớn mạnh và thống trị muôn loài. Bạn là một trong những cung thủ giỏi nhất của vương quốc, niềm hy vọng duy nhất của mọi người, một huyền thoại của nhân loại với khả năng bắn cung tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là điều bạn thực sự cần quan tâm không phải là nhắm bắn, mà chính xác là bạn làm những việc lớn hơn. Tất nhiên, một huyền thoại không cần phải nhắm để bắn trúng mục tiêu.

Cung thủ, các bạn, hãy nhận lời để giải cứu thế giới. Dù bạn không biết phía trước là gì, dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy đi với niềm tự hào và cây cung trong tay.

Gameplay đòi hỏi sự tập trung 24/24

Gameplay của Archer Hunter rất dễ hiểu nhưng rất khó để vượt qua. Hầu hết thời gian, bạn chỉ phải chọn vũ khí phù hợp (cung tên) và bắn cho đến khi tiêu diệt được quái vật. Nghe thì có vẻ dễ nhưng khó ở một số điểm: không phải tất cả kẻ thù đều bị giết ngay lập tức, và tất nhiên, bạn không chỉ có một kẻ thù cùng một lúc. Có quá nhiều quái vật trong một không gian hẹp buộc bạn phải rút mũi tên thật nhanh, nghĩ cách di chuyển để né kỹ năng của quái vật. Đánh và chạy là một kỹ thuật mà bạn nên thành thạo.

Trò chơi có rất nhiều cấp độ. Dù đi bất cứ đâu, chúng ta sẽ sử dụng bộ sưu tập cung tên độc đáo của mình để tiêu diệt kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và tìm kho báu để tăng điểm kinh nghiệm, thăng cấp và sở hữu các kỹ năng mới. Phải đủ mạnh, đủ ngầu và đủ kỹ năng để chiến thắng tên trùm siêu ác vào cuối cùng.

Kẻ thù của chúng ta vô cùng đa dạng. Chúng bao gồm những bộ xương trắng giả dạng thây ma, yêu tinh với hình thù kỳ quái, một đống chất nhờn mềm có khả năng nhấn chìm mọi thứ, hay thậm chí là những người sói tàn ác đã mất nhân tính.

Nhưng đừng bao giờ bị phân tâm bởi bất cứ điều gì từ ngoại hình của bạn cho đến cách nó ẩn náu xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tập trung, thực sự tập trung xác định mục tiêu cần tiêu diệt trước, chọn đúng cung tên hiệu quả nhất rồi giương cung lên để hạ gục kẻ thù.

Như tôi đã nói trước đó, kẻ thù rất đông. Nếu không thực sự tập trung, bạn sẽ không xác định được đối thủ nên tấn công trước và đánh như thế nào để hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy nhớ rằng, bắn cung không giống bất kỳ loại vũ khí hiện đại nào mà bạn từng biết. Đó là một quá trình tiêu hao năng lượng và có độ trễ nhất định, nhất là khi so với súng.

Một cung thủ phải luôn thu thập các vật phẩm và học các kỹ năng

Trên đường đi, hãy nhớ thu thập chiến lợi phẩm rơi ra từ quái vật và tìm kiếm thêm các vật phẩm trên đường đi. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì. Vì chúng sẽ giúp bạn nâng cấp, bổ sung vũ khí, có những kỹ năng tấn công mới.

Nhưng phần thú vị của trò chơi không thực sự nằm ở đây. Tức là, khi bạn có nhiều kỹ năng, bạn có thể kết hợp nhiều kỹ năng trong một cuộc chiến. Nếu xử lý đúng cách và thành thạo, tổ hợp này có thể rút ngắn thời gian chiến đấu xuống còn một nửa hoặc ngắn hơn rất nhiều.

Về vũ khí, bạn sẽ được nâng cấp cung tên mới với các chất liệu khác nhau và mức độ sát thương. Bạn nhận được nhiều áo giáp, bùa hộ mệnh, giày mới để chạy nhanh hơn. Về điểm sức mạnh, với những vật phẩm phù hợp, bạn sẽ đạt được một trong các chỉ số sau: Sức mạnh, Phục hồi, Mạnh mẽ.

Tất nhiên, những chỉ số này càng cao thì bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, việc nâng cấp kỹ năng bắn cung trong Archer Hunter thực sự rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một cao thủ bắn cung với các kỹ năng: bắn nhiều mũi tên trong một lần vung cung, mũi tên có khả năng phát nổ, bạn được hồi phục sức khỏe sau mỗi lần tấn công…

Như bạn có thể biết, trò chơi này rất giống với Archero .

Phiên bản APK MOD của Archer Hunter

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua các vật phẩm bằng kim cương, ngay cả khi số lượng kim cương là số âm.

Link Tải Game
Archer Hunter – MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]