Tải Về Nexomon: Game Bắt Thú 2D Hay Như Pokemon

Tải Về Nexomon: Game Bắt Thú 2D Hay Như Pokemon

Tải Về Nexomon: Game Bắt Thú 2D Hay Như Pokemon

Vùng đất trong thế giới Nexomon đang sinh sống yên bình. Bỗng một ngày, một con quái vật Omnicron từ trên bầu trời xuất hiện. Hắn tự xưng là Omnicron, Vua của Nexomon. Hắn muốn tiêu diệt tất cả mọi người, làm chủ vùng đất rộng lớn. Omnicron mang theo hàng ngàn những sinh vật kỳ lạ để tấn công loài người. Một tiếng thét rung chuyển trời đất vang lên, cuộc chiến giữa loài người và những sinh vật kỳ lạ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian, con người bắt đầu tìm ra cách thuần hóa, biến những sinh vật này thành những người bạn thân thiết. Nexomon cũng loài người chiến đấu chống lại Omnicron. Nhờ sự giúp đỡ của Nexomon, họ đã cùng nhau đánh bại Omnicron. Hẵn đã vĩnh viễn biến mất. Con người và Nexomon sinh sống vui vẻ bên nhau mãi mãi.

Truy tìm Nexomon

Nexomon apk 3

Bước vào trò chơi, bạn được hóa thân vào một trong những nhân vật trong Nexomon. Có tới 7 nhân vật cho các bạn lựa chọn. Bạn được phép tự do di chuyển trong thế giới mở đầy màu sắc của Nexomon để tìm kiếm và thu phục những sinh vật kỳ lạ cho mình. Chúng có thể ở bất cứ đâu, trong rừng, trong những bụi cây hay sau vách núi. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những Nexomon hiếm có, mang những thuộc tính mạnh mẽ nhất. Bạn có thể thuê các phương tiện để di chuyển dễ dàng hơn. Tất nhiên rồi, nếu như bạn có điều kiện.

Các sinh vật Nexomon chỉ giống Pokemon thôi chứ không phải Pokemon phiên bản gốc. Tuy nhiên, bạn đừng vội thất vọng bởi trò chơi này có những nét thú vị mà bạn không ngờ tới. Với hơn 300 loài quái vật mới lạ, bạn sẽ phải tìm hiểu lại từ đầu sức mạnh của từng Nexomon. Mỗi loài thú sở hữu một hệ sức mạnh hoàn toàn khác nhau và một chiêu thức đặc biệt khác nhau. Chúng có thể phun lửa, phun nước, siêu sức mạnh, phóng điện, gió, sấm sét… Bạn muốn Nexomon của bạn có sức mạnh gì? Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho Nexomon bằng cách trang bị các thiết bị mạnh mẽ.

Các hoạt động vui nhộn

Nexomon apk 2

Trò chơi vẫn tập chung vào các hoạt động chiêu mộ, huấn luyện và nuôi thú. Khi đủ sức mạnh, hãy đem thú của bạn đi thi đấu với những con thú khác qua hệ thống chiến đấu. Các trận đấu mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để thú lên cấp. Đặc biệt, những con thú Nexomon cũng có nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau giống Pokemon. Tiến hóa càng cao, thú của bạn sẽ càng mạnh và có những chiêu thức bá đạo.

Người chơi được phép kết hợp các Nexomon trong một đội hình để tạo sức mạnh không thể cản phá. Trò chơi này mang tính chiến thuật rất cao. Với lối đánh theo lượt, bạn phải tính toán để các Nexomon chiến thắng đối thủ. Từng kĩ năng được tung ra đều phải được tính toán cẩn thận. Dù có yếu hơn đối thủ, nhưng nếu bạn có những chiến thuật hợp lí thì phần thắng vẫn dễ dàng nằm trong tay bạn. Bạn có thể thể hiện tài năng huấn luyện thú của mình trong hai chế độ vô cùng hấp dẫn là đấu với máy và PvP trực tuyến. Hãy cho họ thấy ai mới là bậc thầy về Nexomon trong trò chơi này.

Đồ họa độc đáo

Nexomon gameplay

Nexomon được nhà phát hành phát triển đồ họa khá độc đáo, gần giống với những trò chơi Pokemon mà chúng ta thường chơi. Dù chỉ là đồ họa 2D nhưng Nexomon vẫn mô phỏng đầy đủ các chi tiết trong trò chơi. Các hiệu ứng thời tiết trong trò chơi cũng rất đa dạng. Thời tiết có thể thay đổi theo thời gian như trời nắng, trời mưa, trời tối, tuyết rơi,… Trò chơi này được thiết kế khá thông minh, phù hợp với các thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm đầy đủ những chi tiết trong trò chơi. Ngoài ra, âm thanh của Nexomon cũng rất tuyệt với những giai điệu vui nhộn.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK | OBB
Link Tải : APK Dự Phòng | OBB Dự Phòng

Tắt Quảng Cáo [X]