Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3

Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3

Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3

Don’t Starve: Pocket Edition là trò chơi giả lập sinh tồn, lấy bối cảnh ở vùng đất hoang bí ẩn. Giờ đây, những người hâm mộ trò chơi di động sẽ có thể chìm vào một thế giới chứa đầy sự u ám – nơi người chơi phải sử dụng những phẩm chất tốt nhất để tự bảo vệ bản thân.

Hãy tham gia Don’t Starve: Pocket Edition và chứng minh cho những con quỷ độc ác rằng bạn đã sẵn sàng cho mọi khó khăn, gian khổ và những nỗi sợ hãi. Những con quái vật ẩn náu trong bóng tối, đói và rét có thể khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào.

Câu truyện

Wilson là một nhà khoa học trẻ tuổi. Bên cạnh những công trình khoa học để đời, anh thường xuyên tham gia những cuộc thám hiểm ở vùng đất mới. Một lần nọ, anh vô tình bị lạc vào thế giới hoang dã. Cảnh quan ở nơi đây rất u ám, và dường như không có lối thoát.

Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3

Đối mặt với nhiều vấn đề như thời tiết khắc nghiệt, thiếu thốn lương thực và cận kề với những mối nguy hiểm, Wilson sẽ làm gì để có thể sinh tồn cho tới khi tìm được đường trở về nhà?

Thử thách khả năng sinh tồn của bạn trong thế giới hoang dã

Don’t Starve: Pocket Edition cung cấp một thế giới hoang dã, nơi có những điều kiện khắc nghiệt và những mối nguy hiểm có thể khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào. Và như tiêu đề của trò chơi cho biết, mục tiêu của bạn là giúp đỡ Wilson, giữ cho tình trạng sức khỏe, tinh thần của anh ta luôn ở mức ổn định.

Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3
Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Full Nhân Vật (Mở Khóa) v1.19.3

Vậy, làm điều đó như thế nào? Bạn hãy di chuyển xung quanh trong bản đồ, tìm kiếm các nguồn lương thực, nước uống. Chúng sẽ giữ cho Wilson no bụng. Anh ta cũng cần có các loại áo để giữ ấm cơ thể và các vũ khí để bảo vệ bản thân trước những con quái vật đang ẩn nấp ở khắp mọi nơi.

Môi trường của Don’t Starve: Pocket Edition khá khắc nghiệt. Bạn có thể sẽ không nhận ra điều đó khi mới bắt đầu trò chơi. Nhưng theo thời gian, nguồn lương thực, tài nguyên giảm dần. Trong khi đó, các mối nguy hiểm tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều loài quái vật luôn rình rập để lấy mạng Wilson. Bạn sẽ làm gì để cứu sống Wilson và tìm đường để đưa anh ta về nhà?

Đối mặt với những mối nguy hiểm luôn rình rập

Thông điệp chính của trò chơi không chỉ là việc giữ cho nhân vật không bị chết đói, mà còn là sự sống còn của anh ta. Bóng tối là kẻ thù chính của bạn bởi bạn không thể biết nó đang ẩn chứa điều gì. Vì thế, hãy cố gắng kiếm củi và nhóm lửa trước khi bóng tối buông xuống. Vũ khí là một phần giúp bạn có thể bảo vệ bản thân, nhưng những ngọn lửa là nguồn ánh sáng, giúp bạn nhận biết các mối nguy hiểm khi chúng đến gần.

Dont Starve Pocket Edition download

Có rất nhiều quái vật trong trò chơi. Chúng thường xuất hiện vào ban đêm. Bạn có thể chạy trốn khỏi chúng, nhưng với một số quái vật đặc biệt (Boss), bạn gần như không thể trốn thoát. Khi đó, bạn cần phải phải hành động hoặc suy nghĩ về một số chiến thuật để có thể sống sót.

Ngoài ra, sự hấp dẫn của Don’t Starve: Pocket Edition còn đến từ việc chế tạo. Bạn cần tìm kiếm những nguồn nguyên liệu tương ứng, sau đó truy cập menu và tìm hiểu về những gì mà mình có thể tạo ra. Vũ khí và áo giáp sẽ giúp Wilson chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng. Tìm kiếm thông tin những loại quái vật mà bạn phải đối mặt, sau đó chế tạo vũ khí phù hợp để chiến đấu với chúng.

Chế độ chơi

Hầu hết nội dung của trò chơi được chơi trong Chế độ Sandbox. Bạn có thể đắm mình vào cốt truyện có chiều sâu và giúp Wilson tìm hiểu về những điều đã xảy ra trong quá khứ.

Bên cạnh đó, trong chế độ Adventure, bạn sẽ đối mặt với nhân vật phản diện Maxwell. Có tất cả năm chương để bạn khám phá. Tất nhiên, mỗi chương đều có một cái kết, quyết định sự sống và cái chết của Wilson nằm ở chương thứ năm. Nhìn chung, chế độ này sẽ làm mới trải nghiệm của bạn, nhưng mức độ khó của nó cũng được đẩy cao lên khi mà kẻ thù của bạn không ngừng tăng lên.

Nếu anh em muốn bản game có nhiều mod như Don’t Starve Together thì vào link này nhé : Full Mod DST
Link Tải : Mod Full Nhân Vật v1.19.3 | Link Dự Phòng

Tắt Quảng Cáo [X]