Tải Game Ashworld APK v1.6.0 Sinh Tồn trong thế giới mở

Tải Game Ashworld APK v1.6.0 Sinh Tồn trong thế giới mở

Tải Game Ashworld APK v1.6.0 Sinh Tồn trong thế giới mở

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Trong khi các trò chơi sinh tồn khác như Rules of Survival hay Knives Out đưa người chơi tới một hòn đảo rộng lớn thì Ashworld sẽ đưa bạn đến với bối cảnh hoang mạc cằn cỗi. Sau những thảm họa khủng khiếp, cả thế giới giờ chỉ còn lại những đống đổ nát hoang tàn.

Gameplay
Ashworld apk 4

Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là điều khiển nhân vật Ash di chuyển, chiến đấu với mọi kẻ thù. Sử dụng những phím ảo trên màn hình để thực hiện những thao tác của nhân vật. Phá hủy cứ địa, tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ những người vô tôi,… đó là tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi này. Bạn phải liên tục lái xe băng qua các khu vực khác nhau, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù, từ con người cho đến những sinh vật kì quái nhất. Nếu thanh máu của bạn cạn kiệt, bạn sẽ chết và trò chơi sẽ kết thúc.

Khi chơi Ashworld, bạn sẽ được khám phá toàn bộ thế giới Ashworld rộng lớn thông qua hệ thống nhiệm vụ của trò chơi. Vừa làm nhiệm vụ, bạn lại được mở khóa những bí mật của thế giới này. Trò chơi có tới hàng trăm nhiệm vụ bám sát cốt truyện chính. Đặc biệt hơn, Ashworld còn tạo ra hàng loạt những nhiệm vụ phụ bất kì một cách linh hoạt và hoàn toàn ngẫu nhiên trong khi bạn làm các nhiệm vụ cố t truyện. Điều này sẽ thỏa mãn được sự tìm tòi, tò mò của người chơi. Ngoài ra, bạn còn được gặp rất nhiều nhân vật thú vị trên chuyến hành trình này. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều để bạn tìm kiếm kẻ thù cũng như biết được những con đường sẽ dẫn tới đâu.

Ashworld apk 2

Ashworld sở hữu hàng loạt những vũ khí cho bạn thỏa sức lựa chọn như  boomerang, tên lửa, lưỡi cưa, súng săn, súng trường, súng máy, súng plasma, súng phóng hỏa,… cùng với đó là hàng loạt những phương tiện di chuyển hiện đại. Đa số những trang bị bạn có thể sở hữu bằng cách chiến đấu và thu thập trên chiến trường. Tuy nhiên, một số vũ khí bá đạo có một không hai bạn phải mua chúng trong hệ thống cửa hàng của trò chơi. Nếu bạn là một game thủ “chịu chơi” thì hãy dinh ngay những vũ khí này về kho của mình, qua đó chinh phục tất cả những thử thách của Ashworld.

Thiết kế

Ashworld apk 3

Đồ họa của Ashworld được phát triển theo dạng pixel. Tuy không được đẹp nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn sẽ không thể tưởng tượng mình có thể làm được vô vàn những thao tác như lái xe, lái trực thăng,… trên một trò chơi có đồ họa như vậy. Không gian trong trò chơi mang đến một vẻ u ám, ngột ngạt làm tăng thêm sự kịch tính của trò chơi. Thêm vào đó, âm thanh cũng tương tác rất tốt với những tình huống trong game, đem lại những cảm giác thú vị khi chơi.

Link Tải : Ashworld APK | Link Dự Phòng
Cách Tải Link Rút Gọn : Hướng Dẫn Tải

Tắt Quảng Cáo [X]