Flynn: Son of Crimson Hành Trình Vào Ngục Tối Game Pixel Platform

Flynn: Son of Crimson Hành Trình Vào Ngục Tối Game Pixel Platform

Hòn đảo yên bình và xinh đẹp của Rosantica lại một lần nữa bị đe dọa bởi một cái ác không ngừng. Rào cản ma thuật giữa Rosantica và The Scourge đã bắt đầu rạn nứt, cho phép những sinh vật nguy hiểm từ từ xâm nhập trở lại để cố gắng chiếm lấy hòn đảo. Flynn tình cờ gặp cuộc xâm lược này và phát hiện ra mình phải đứng lên chống lại The Scourge để ngăn chặn sự lây lan của nó vào Rosantica. Cùng với người bạn đồng hành thần thoại Dex, Thần Hộ mệnh của Vùng đất, Flynn sẽ bị thách thức bởi cái ác từ The Scourge và lãnh chúa quyền năng của nó.

Nền tảng hành động 2D cổ điển

Flynn: Son of Crimson là một game platformer hành động 2D được làm thủ công sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình khám phá và xung đột khi bạn học cách làm chủ nghệ thuật của Crimson Energy. Giúp Flynn và Dex cứu Rosantica trước khi ác quỷ từ The Scourge cướp ngôi nhà của anh ta.

Flynn và Dex

Triệu hồi người bạn đồng hành thần thoại và người bảo vệ Dex của bạn trong những lúc cần thiết và chiến đấu bên cạnh cô ấy khi bạn làm việc để cứu Rosantica. Dex sẽ xuất sắc trong việc phá nát các bức tường cứng và chém / cắn theo cách của cô ấy qua đám đông kẻ thù. Cô ấy là chú chó ngoan nhất mà một cậu bé như Flynn có thể hy vọng!

Mối quan hệ giữa Flynn và Dex là tình bạn, sự bảo vệ lẫn nhau và tình yêu dành cho nhau. Với mối đe dọa sắp xảy ra từ The Scourge, Flynn và Dex lao thẳng vào trận chiến.

Khám phá Rosantica và Thế giới Scourge

Khám phá Rosantica và các khu vực độc đáo của nó, mỗi khu vực chứa đầy những bí ẩn cổ xưa cần được khám phá. Thu thập các di tích dọc theo hành trình của bạn và khám phá những con đường mới khi bạn chiến đấu để giành chiến thắng.

The Scourge là một thế giới đen tối, chứa đầy thù hận, cố gắng phá hoại và phá hủy vẻ đẹp của Rosantica. Bạn sẽ cần phải bước vào thế giới nham hiểm này để đối đầu với Zealock, Chúa tể của chiều không gian này, và chiến binh cầm dao găm bí ẩn của hắn, Rozia.

Nắm lấy sức mạnh của năng lượng

đỏ thẫm Flynn phát hiện ra anh ta có sức mạnh mà anh ta chưa từng biết đến từ một dòng dõi là một điều bí ẩn. Khám phá sức mạnh của Crimson Energy và giúp Flynn làm chủ phần mới này của anh ta.

Thanh kiếm màu đỏ thẫm, một mặt hàng chủ lực trong kho vũ khí của Flynn, là vũ khí năng lượng Crimson đầu tiên được Nữ thần Sorrell ban tặng cho Flynn trong thời gian cần thiết. Mở khóa các dấu gạch ngang và phím trên để tiêu diệt những kẻ thù khó chịu đó.

Crimson Axe yêu cầu thời gian chính xác và dự đoán kẻ thù, giao dịch những vết cắt nhanh chóng của thanh kiếm màu đỏ thẫm để có được một cơn gió nặng. Sử dụng rìu để nghiền nát lá chắn của kẻ thù của bạn, và đập vỡ các bức tường giòn để tiếp cận các khu vực mới bằng vũ lực.

Crimson Claws là một bộ vũ khí nhanh nhẹn và mạnh mẽ được sử dụng để làm chao đảo kẻ thù với tốc độ tấn công cao và ưu thế trên không. Giải phóng con mèo rừng bên trong của bạn với các cuộc tấn công nhảy tường và khoan xoắn ốc độc đáo để xé xác kẻ thù với tốc độ nhanh chóng.

Trở thành một bậc thầy thực sự của các nguyên tố

Ma thuật nguyên tố dưới dạng lửa, băng và sét sẽ được mở khóa thông qua một đột biến tự nhiên với hệ thực vật ở Rosantica.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Link Tải : Steam (188k)
Link Tải : Flynn: Son of Crimson | Link Dự Phòng

Tắt Quảng Cáo [X]