Tải Game Tyrant’s Blessing – Pixel RPG

Tải Game Tyrant’s Blessing – Pixel RPG

THÔNG TIN VỀ Tyrant’s Blessing

Trò chơi sở hữu một cốt truyện hấp dẫn xoay quanh cuộc hành trình của người chơi trong việc giải phóng người dân khỏi ma thuật chết chóc và giành lại tự do cho cả thế giới của Tyrant’s Blessing. Mọi chuyện bắt đầu khi Tyrant đổ bộ lên Tyberia và mang theo lời hứa về một thiên đàng, không có chiến tranh, không có đau khổ… và không có cái chết. Tất cả những gì người Tyberians phải làm để bước vào thiên đàng giả tưởng này là hiến dâng mạng sống cho đoàn quân chết chóc.

 

Chiến tranh đã kết thúc trước cả khi nó bắt đầu, với hàng nghìn người bỏ mạng dưới sự thống trị của Tyrant và tạo ra một đoàn quân bất tử, những cái xác vô hồn bị điều khiển bởi ma thuật đen. Giờ đây, chỉ còn lại một số chiến binh sống sót nằm rải rác khắp nơi trên các tàn tích của quê hương. Hóa thân thành một trong những người dẫn đầu của cuộc nổi dậy vĩ đại, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong việc tìm lại sự tự do cho cả vùng đất.

 

 

Mê game RPG thích đồ họa Pixel, thử ngay Tyrant's Blessing

Tyrant’s Blessing sở hữu lối chơi turn-based thân thiện và đề cao tính chiến thuật của người chơi trong việc xây dựng và xếp các đội hình chiến đấu phù hợp cho từng thử thách. Ngoài ra, với hệ thống nhân vật đa dạng lên đến 20 class khác nhau kết hợp cùng nền đồ Pixel đặc trưng, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu độc đáo. Hiện tại, Tyrant’s Blessing đã có thể được tải xuống thông qua SteamPlay Store và App Store với giá chỉ 4.99 USD.

Link Tải Game: Tyrant’s Blessing

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]