Tải Game Rent Please! – Landlord Sim v1.33.5.2 MOD (Money)

Tải Game Rent Please! – Landlord Sim v1.33.5.2 MOD (Money)

THÔNG TIN

Rent Please! – Landlord Sim Là một chủ nhà tốt, bạn sẽ xây dựng cộng đồng của mình như thế nào? Tất nhiên, đó không phải là một động thái dễ dàng. Nhu cầu của người thuê rất đa dạng. Bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào? Đáp ứng nhu cầu của họ có thể mang lại cho bạn những điều bất ngờ!

TÍNH NĂNG

· Trải nghiệm Niềm Vui Làm Chủ Nhà Giàu Có Bạn cảm thấy mệt mỏi với thực tế? Hãy thử Rent Please! – Landlord Sim và tạo ra cộng đồng mơ ước của bạn. Bạn là một địa chủ giàu có, người sở hữu cả cộng đồng. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của BẠN.

· Gặp gỡ nhiều người thuê với những câu chuyện khác nhau Bạn không đơn độc ở đây giữa những người thuê hấp dẫn trong cộng đồng. Bạn là chủ nhà của họ và cũng là một người bạn. Giao tiếp với người thuê nhà và chia sẻ những mảnh đời của họ. Nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ, bạn có thể đưa ra lời khuyên khi họ gặp khó khăn.

· Mở khóa các loại phòng khác nhau của chứng sợ hãi? Nó không phải là một điều ở đây. Bạn có thể mở khóa tất cả các phòng tại đây. Căn hộ đơn / căn hộ cặp đôi / ngôi nhà trên biển, và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn mở khóa.

Link Tải Game Rent Please!-Landlord Sim MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer
DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

 

Tắt Quảng Cáo [X]