Tải Game Project Highrise Quản Lý Xây Dựng Nhà Trọc Trời (Mobile/PC)

Tải Game Project Highrise Quản Lý Xây Dựng Nhà Trọc Trời (Mobile/PC)

VỀ TRÒ CHƠI NÀY


Công việc của bạn với tư cách là kiến ​​trúc sư và nhà phát triển là xây dựng những tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới khiến cả thành phố phải ghen tị, những kiệt tác nghệ thuật và kỹ thuật. Nhưng một tòa nhà chọc trời không chỉ có thép và kính, nó còn là một hệ sinh thái phức tạp, có rất nhiều người sống và làm việc trong tòa nhà. Chúng trở thành một cỗ máy phức tạp cần có bàn tay vững vàng của bạn để giữ cho nó hoạt động trơn tru và hiệu quả.


Kể từ thời điểm bạn khởi công, mọi quyết định đều thuộc về bạn. Với tư cách là kiến ​​trúc sư, bạn phải điều phối việc xây dựng mọi thứ – mọi bức tường và dây điện, mọi văn phòng và căn hộ. Là chủ sở hữu tòa nhà, bạn phải làm cho người thuê nhà hài lòng – và trả tiền thuê nhà đúng hạn. Là một nhà phát triển hiểu biết, bạn phải để mắt đến lợi nhuận và đầu tư vào tương lai. Thành công và bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng là một địa chỉ uy tín, nơi mọi người sẽ khao khát được sống và làm việc. Thất bại và bạn sẽ chứng kiến ​​những người thuê nhà rời đi trong sự chán ghét, đưa công việc kinh doanh của họ đi nơi khác và khiến danh tiếng của bạn bị hủy hoại.


Bạn sẽ tạo ra một tòa nhà văn phòng độc quyền để thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới chứ? Bạn sẽ xây dựng những căn hộ sang trọng trên bầu trời, những căn penthouse dành cho giới thượng lưu và sân chơi cho những người nổi tiếng? Có lẽ lòng tham sẽ thắng bạn và bạn sẽ xây một tòa nhà chung cư để đánh đổi hạnh phúc của người thuê nhà để lấy vô số tiền mặt? Tất cả những lựa chọn này và nhiều hơn nữa là của bạn. Thành công hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Đặc trưng

  • Mô phỏng sâu và phức tạp của một tòa nhà chọc trời hiện đại.
  • Rất nhiều người thuê với những đặc điểm độc đáo của riêng họ, từ nhà hàng, đến văn phòng, cửa hàng bán lẻ hoặc căn hộ dân cư.
  • Trò chơi hộp cát mở với nhiều cấp độ khó và điều kiện bắt đầu cho phép bạn xây dựng tòa nhà chọc trời mơ ước của mình cao chót vót trên thành phố xung quanh.
  • Chế độ chiến dịch kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc xây dựng tòa nhà cao tầng thành công trong các tình huống đầy thử thách.
  • Kiểm tra dũng khí quản lý của bạn bằng cách theo kịp dân số đa dạng của tòa nhà và nhu cầu ngày càng tăng của họ.
  • Thuê các chuyên gia tư vấn chuyên môn để tăng sức hấp dẫn của lề đường, hiệu quả vận hành và sức hút của tòa nhà với tòa thị chính.

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game exe
Link Tải : APK Mod 

Tắt Quảng Cáo [X]