Tải Game Sea Of Stars Tựa Game Phiêu Lưu Chiến Thuật Cực Đẹp Mắt

Tải Game Sea Of Stars Tựa Game Phiêu Lưu Chiến Thuật Cực Đẹp Mắt

Tải Game Sea Of Stars Tựa Game Phiêu Lưu Chiến Thuật Cực Đẹp Mắt

VỀ TRÒ CHƠI NÀY


Hứa hẹn sự phá hoại trong mọi hệ thống, Sea of ​​Stars nhằm mục đích hiện đại hóa game nhập vai cổ điển về mặt chiến đấu theo lượt, kể chuyện, khám phá và tương tác với môi trường, trong khi vẫn mang đến một chút hoài niệm nồng nàn và niềm vui đơn giản, xưa cũ.


Nhấn nút hành động đồng bộ với hình ảnh động sẽ tăng lượng sát thương gây ra đồng thời giảm sát thương nhận vào. Cùng với các đòn đánh theo thời gian, chiến đấu còn có các đòn tấn công kết hợp nhiều nhân vật, tăng tốc và hệ thống “khóa” chiến lược cung cấp các tùy chọn để chơi với các loại sát thương khác nhau nhằm cản trở kẻ thù trong khi chúng đang thực hiện các đòn tấn công hoặc phép thuật mạnh mẽ, tất cả đều diễn ra trong một cuộc chiến nhập vai. thể loại; không có cuộc chạm trán ngẫu nhiên, không có sự chuyển đổi sang các chiến trường riêng biệt và không có sự nghiền nát.


Bơi, leo trèo, nhảy xuống hoặc leo lên các gờ đá khi bạn di chuyển liền mạch khắp thế giới với hệ thống định vị dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng, thoát khỏi phong trào xếp gạch liên kết với lưới cổ điển.


Quy trình kết xuất tùy chỉnh của chúng tôi cho phép tạo ra một thế giới ngoạn mục trở nên sống động bằng cách vượt qua các giới hạn của trò chơi nghệ thuật pixel 2D.


Hàng chục nhân vật gốc và cốt truyện sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy quyến rũ. Đôi khi hoành tráng, đôi khi ngớ ngẩn và đôi khi đầy cảm xúc, Sea of ​​Stars thực hiện nhiệm vụ RPG của mình là khám phá các chủ đề cổ điển về phiêu lưu và tình bạn, đồng thời chứa đầy những tình tiết và sự kiện bất ngờ mà bạn mong đợi từ một tác phẩm Sabotage.


Có nhiều cách để tham gia vào thế giới Sea of ​​Stars nếu bạn cảm thấy cần thay đổi nhịp độ trong cuộc phiêu lưu của mình. Đi thuyền buồm, nấu ăn, câu cá, ghé qua quán rượu để nghe một bài hát hoặc chơi trò chơi trên bàn khét tiếng có tên “Bánh xe”….. mọi hệ thống đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm tôn trọng các tác phẩm cổ điển cổ điển, đồng thời suy nghĩ lại về một số khu vực để mang lại trải nghiệm mượt mà và hiện đại hóa.

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game exe

Tắt Quảng Cáo [X]