Tải Game Black Skylands : Tuyệt Đỉnh Pixel Chiến Đấu Phiêu Lưu

Tải Game Black Skylands : Tuyệt Đỉnh Pixel Chiến Đấu Phiêu Lưu

Tải Game Black Skylands : Tuyệt Đỉnh Pixel Chiến Đấu Phiêu Lưu

Black Skylands là trải nghiệm steampunk đầu tiên kết hợp các yếu tố của thế giới mở, hộp cát, game bắn súng từ trên xuống và game phiêu lưu hành động.

Chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình đáng chú ý với tư cách là Eva, một nguyên soái trẻ tài năng và dũng cảm, chiến đấu để bảo vệ người dân của mình khỏi sự xâm lược của Falcons và Swarm. Chỉ huy phi thuyền của riêng bạn và bắt đầu một cuộc hành trình mở rộng qua một thế giới bầu trời vô tận. Thu thập tài nguyên để chế tạo vũ khí mạnh mẽ, nâng cấp con tàu của bạn lên một tầm cao mới, khám phá những bí mật cổ xưa và tham gia vào những trận chiến gay cấn bên dưới cánh buồm của con tàu.

Từ sâu thẳm bầu trời vô danh, một mối đe dọa ghê gớm hiện ra. Theo dõi cuộc hành trình của Eva khi cô mạo hiểm khám phá những bí ẩn ẩn giấu trong những đám mây đen.

ĐẶC TRƯNG

 

  • Chiến đấu trên bầu trời và trên đất liền. Chinh phục kẻ thù bằng cách sử dụng một loạt vũ khí có thể nâng cấp trong cả chiến đấu trên không và mặt đất.
  • Chọn phi thuyền của bạn. Một chiếc tàu lượn cơ động, một chiếc sà lan rộng rãi hoặc thứ gì đó ở giữa — hãy chọn phi thuyền phù hợp với lối chơi của bạn.
  • Thu thập tài nguyên để nâng cấp mạnh mẽ. Nâng cấp vũ khí và tàu của bạn để giải phóng hỏa lực tàn phá chống lại các lực lượng xâm lược.
  • Bảo vệ các đảo nổi. Giải phóng các hòn đảo nổi Aspya, khôi phục đất đai và bảo vệ cư dân trước các mối đe dọa trong tương lai.
  • Khám phá một thế giới mở rộng lớn. Điều hướng qua các khu rừng, trang trại, phong cảnh tuyết và khám phá những điều kỳ diệu chưa từng thấy của bầu trời.
  • Bắt tay vào các nhiệm vụ đột kích ly kỳ. Kết thúc cốt truyện chính? Đẩy các kỹ năng của bạn đến giới hạn, đối mặt với những thử thách đa dạng, tiêu diệt lũ kẻ thù và kiếm phần thưởng độc đáo!
   Link Tải : Steam
   Link Tải : Game exe

Tắt Quảng Cáo [X]