Tải Game NOVA LANDS : Game quản lý tài nguyên kết hợp RPG cực hay

Tải Game NOVA LANDS : Game quản lý tài nguyên kết hợp RPG cực hay

Tải Game NOVA LANDS : Game quản lý tài nguyên kết hợp RPG cực hay

Game có phong cách và lối chơi khá giống với FORAGER 1 siêu phẩm game pixel mà mình từng chơi , anh em quan tâm có thể tải trên web nhé , có mobile .

Tòa nhà căn cứ

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một ngôi nhà mới trên hành tinh xa xôi này bằng cách sử dụng tất cả các loại tài nguyên như gỗ, đá và các loại khoáng sản quý hiếm chưa được biết đến. Mỗi tòa nhà mới được mở khóa sẽ mở ra những khả năng mới. Bắt đầu từ việc nhỏ và khám phá xem làm thế nào chúng có thể hoạt động hiệu quả hơn và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Tự động hóa

Một phần quan trọng của trò chơi là chuyển đổi từ ‘chăm chỉ’ sang ‘làm việc thông minh’. Bạn bắt đầu chế tạo mọi thứ bằng tay, sau đó bạn mở khóa ngày càng nhiều cấp độ tự động hóa. Các bot của bạn là một trong những công cụ chính để thực hiện việc này!

Các bot là gì?

Chúng là những cỗ máy tự cung tự cấp được chế tạo để làm việc chăm chỉ, chúng dễ quản lý và tạo thành chuỗi sản xuất phức tạp. Bằng cách định cấu hình các bot của mình, bạn có thể quyết định cách sử dụng từng hòn đảo và cách di chuyển tài nguyên dựa trên nhu cầu sản xuất của bạn.

Các hòn đảo và khám phá

Khi bạn dần phát triển, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn có thể mở khóa nhiều hòn đảo. Ở đó có các quần xã sinh vật, sinh vật, địa danh, hang động và NPC khác nhau để bạn giúp đỡ và trò chuyện.

Chiến đấu

Chiến đấu là điều bạn có thể làm thường xuyên trong trò chơi này hoặc bạn có thể tránh không làm.

Các sinh vật trên hành tinh này bị động, hung dữ, hoặc phản ứng quyết liệt nếu bị tấn công. Giết chúng cũng giúp bạn có thể lấy nguyên liệu từ cơ thể chúng, đây có thể là một phần trong quá trình sản xuất của bạn.

Boss có thể được tìm thấy trong các khu vực ẩn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc khám phá. Chúng được thiết kế để trở thành một thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi cũng đang cố gắng tạo ra một phương pháp hòa bình để vượt qua boss thông qua những điều như tặng một món quà đắt tiền hoặc bằng cách giải một câu đố trong ngục tối của chúng.


Link Steam : Steam
Link : Game EXE

 

Tắt Quảng Cáo [X]