Death’s Gambit: Afterlife Game Pixel Ấn Tượng Độ Khó Cao như DARK SOULS

Death’s Gambit: Afterlife Game Pixel Ấn Tượng Độ Khó Cao như DARK SOULS

Death’s Gambit: Afterlife Game Pixel Ấn Tượng Độ Khó Cao như DARK SOULS

Lời hứa về sự bất tử nằm ở trung tâm của Siradon. Là cánh tay phải của Thần chết, hãy thách thức những người bảo vệ bất tử của vương quốc và chịu đựng cuộc đấu tranh vĩnh cửu để thanh trừng linh hồn của họ.

Death’s Gambit: Afterlife là phiên bản mới và mở rộng của nền tảng hành động RPG 2D hardcore ban đầu. Nắm vững chiến đấu chính xác, sử dụng nhiều loại vũ khí và khả năng để đối đầu với nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong Siradon. Khám phá một thế giới bí ẩn và không thể tha thứ cũng như khám phá ra cái giá thực sự của sự bất tử.

Afterlife cung cấp cho người chơi vô số nội dung mới để trải nghiệm trên trò chơi gốc, bao gồm 10 cấp độ mới, hơn 30 vũ khí, 5 tên trùm mới, đại tu cơ khí, v.v. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến phần cuối hoành tráng của câu chuyện Sorun.

 • Thế giới mở rộng – Du hành qua một thế giới rộng lớn với hơn 20 cấp độ được kết xuất đẹp mắt. Gặp gỡ những nhân vật kỳ quặc từ mọi tầng lớp xã hội và khám phá bí mật của họ.
 • Metroidvania – Mở khóa các nâng cấp chuyển động và chiến đấu độc đáo để mở và mở rộng thế giới.
 • Các lớp nhân vật – Chọn trong số 7 lớp có thể chơi được, chọn từ hơn 100 tài năng trong cây kỹ năng và nhiều lớp để điều chỉnh phong cách chiến đấu theo sở thích của bạn.
 • Những con trùm đáng kinh ngạc – Săn 20 quái vật cao chót vót và những sinh vật huyền thoại khác. Mỗi ông chủ là một bài kiểm tra kỹ năng, đòi hỏi các chiến lược độc đáo để đánh bại.
 • Chế độ anh hùng – Những con trùm bị đánh bại sẽ trải nghiệm cơn gió thứ hai trong chế độ anh hùng khó hơn theo cấp số nhân có thể truy cập ngay sau khi đánh bại chúng. Hãy tạo cho mình một thử thách hoàn toàn mới và làm chủ những khả năng mới của họ.
 • Khám phá phi tuyến tính – Khám phá các cấp độ và trùm theo thứ tự phi tuyến tính, khám phá các khu vực phụ có nhiều bí mật hơn để làm sáng tỏ và kẻ thù cần thanh trừng.
 • Tùy chỉnh nhân vật – Trang bị cho nhân vật của bạn hơn 30 loại vũ khí bao gồm cung tên, lưỡi hái, trường kiếm, kích và nhiều thứ khác. Tùy chỉnh cách bạn sử dụng chúng với vô số khả năng và nâng cấp.
 • Các kết thúc thay thế – Xác định số phận của Sorun khi bạn tiến hành câu chuyện bằng cách đạt được các mục tiêu nhất định và đưa ra các quyết định quan trọng trên đường đi.
 • Chế tạo – Thu thập, săn lùng và tháo dỡ các vật phẩm bạn tìm thấy trên khắp thế giới để tạo ra các thiết bị mới và hữu ích cho cuộc chiến của bạn thông qua Siradon.
 • Điểm gợi cảm – Trải nghiệm một bản nhạc được tạo ra một cách phức tạp tạo nên giai điệu cho Thế giới của Death’s Gambit: Afterlife với gần 3 giờ âm nhạc gợi nhiều cảm xúc do Kyle Hnedak sáng tác.
 • Trò chơi mới bổ sung – Hoàn thành Thế giới bên kia để mở khóa Trò chơi mới+ trong ngoặc ba cho phép bạn đặt độ khó của riêng mình. Chịu đựng cuộc hành trình của Sorun một lần nữa với các biến thể kẻ thù mới và công cụ sửa đổi duy nhất cho Trò chơi mới +.

Link Tải :Steam
Link Tải : Game exe 

Tắt Quảng Cáo [X]