Tải game Kingdom Eighties : Game Pixel Chiến Thuật Hay Nhất 2023

Tải game Kingdom Eighties : Game Pixel Chiến Thuật Hay Nhất 2023

Tải game Kingdom Eighties : Game Pixel Chiến Thuật Hay Nhất 2023

Kingdom Eighties là bản mở rộng độc lập của loạt game từng đoạt giải thưởng Kingdom: Một cuộc phiêu lưu một người chơi với lối chơi chiến lược vi mô và xây dựng căn cứ, lấy cảm hứng từ ánh đèn neon của những năm 80.

Bạn vào vai Thủ lĩnh, một cố vấn trại trẻ tuổi, người sẽ phải bảo vệ thị trấn và gia đình của mình khỏi cuộc tấn công không ngừng của kẻ bí ẩn mang tên Greed. Những con quái vật này là gì và tại sao chúng lại cố gắng đánh cắp di sản của gia đình bạn, Vương miện Sáng tạo?

Tập hợp những đứa trẻ hàng xóm và giao cho chúng đảm nhận những vai trò như lính và thợ xây. Sử dụng xu để xây dựng và mở rộng vương quốc của bạn, đồng thời củng cố nó bằng cách xây tường và tháp pháo phòng thủ. Và hãy chuẩn bị tinh thần khi đêm đến, vì Greed sẽ tấn công bạn không thương tiếc. Nếu bạn mất vương miện, mọi thứ sẽ tiêu tan!

Mọi tựa game trong loạt game Kingdom đều ẩn chứa những bí mật. Khám phá môi trường xung quanh để mở khóa thú cưỡi, khám phá nâng cấp công nghệ và vũ khí, đồng thời học cách quản lý tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan để tồn tại.

GAME XÂY DỰNG VƯƠNG QUỐC CHO CỰU BINH VÀ TÂN THỦ

Dựa trên cơ chế nổi tiếng từ các game Kingdom trước đó, Kingdom Eighties sẽ đi sâu vào cốt truyện và quá trình xây dựng thế giới của loạt game. Và nếu bạn chưa quen với loạt game này, các yếu tố trong cốt truyện sẽ dần dẫn dắt bạn tìm hiểu các cơ chế của lối chơi.

GẶP GỠ BẠN ĐỒNG HÀNH

Bạn sẽ gặp ba nhân vật phụ trên đường đi: Nhà vô địch, Thợ hàn và Phù thủy. Mỗi nhân vật có những khả năng khác nhau mà bạn có thể kết hợp để giải các câu đố và tìm ra lời giải cho từng cấp độ.

CHÁY PHỐ THẬT PHONG CÁCH

Trại hè chỉ là sự khởi đầu! Bạn sẽ đi qua các địa điểm khác nhau chưa từng thấy trước đây trong Kingdom. Hãy tìm vài cái bánh xe mới tại công viên ván trượt, ghé thăm các cửa hàng trên Phố Chính và giải phóng Trung tâm mua sắm New Lands khỏi Greed.

NGHỆ THUẬT ĐIỂM ẢNH KẾT HỢP VỚI NHẠC SYNTHWAVE

Phong cách nghệ thuật thủ công biểu tượng của Kingdom đã trở lại, giờ đây có thêm nét chấm phá ánh đèn neon lấy cảm hứng trực tiếp từ phong cách thẩm mỹ của thập niên tám mươi. Chill và cảm nhận với OST synthwave từ Andreas Hald, và sống lại khoảng thời gian tuyệt vời của những chuyến đạp xe và cắm trại mùa hè, khi mọi thứ dường như đều có thể.

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game exe

 

Tắt Quảng Cáo [X]