Tải Game Miners Settlement v1.7.1.0 MOD (Unlimited Resources)

Tải Game Miners Settlement v1.7.1.0 MOD (Unlimited Resources)

Thông Tin Về Miners Settlement

Miners Settlement cho phép người dùng khai thác đá quý, xây dựng đồ vật và hợp tác với nhau để khai thác.

Nhấn để khai thác mỏ kim loại quý vừa dễ phá hủy vừa khó sửa chữa, chẳng hạn như vàng, kim cương và các vật có giá trị khác. Khai thác loại mỏ này đòi hỏi phải khai thác rất nhiều. Trong trò chơi nhàn rỗi này, bạn có thể tạo hàng hóa, khai thác đá quý và thu thập một nhóm khai thác đồng thời. Bạn sẽ sử dụng thao tác chạm để đào vàng, kim cương và một số tài nguyên khác trong một mỏ không có lối ra và dễ bị phá hủy. Tập hợp những người khai thác của bạn lại với nhau và xem liệu bạn có thể đào sâu nhất có thể không. Khi xây dựng một chiến lược để cộng tác hiệu quả, điều quan trọng là sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mỗi người khai thác.

Nếu bạn muốn đào sâu hơn và tìm hiểu những gì bên dưới, bạn cần phải có danh tiếng tốt, khả năng sáng tạo và kinh nghiệm làm việc ở các mỏ khác. Đây là trình giả lập di động Android nổi bật, được tích hợp đầy đủ các yếu tố hoài cổ và cơ chế trò chơi được tinh chỉnh một cách tinh xảo, sẵn sàng cung cấp cho người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau nhiều trải nghiệm độc đáo trong nhiều lựa chọn trò chơi. Trong Idle Cave Miner, bạn phải tập hợp lực lượng khai thác của riêng mình để thu thập các tài nguyên quý giá cần thiết cho nhiều quy trình chế tạo.

Công cụ khai thác hang động nhàn rỗi là một trò chơi trong đó người chơi tìm kiếm các khối kim loại phong phú và các mặt hàng khác trong hang động. Bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tình huống khác nhau, cho phép bạn sử dụng tài năng và sức mạnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Các tài liệu bạn khám phá có thể được chuyển đổi thành các tác phẩm nghệ thuật có một không hai để bán kiếm lời. Lò rèn có thể được cải tạo và mở rộng để nâng cao chất lượng của thợ mỏ và hàng hóa mà họ sản xuất, cũng như hiệu quả mà đồng được nấu chảy và xử lý. Điều này có tác dụng có lợi cho cả hai biến này.

Link Tải Game: Miners Settlement MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]