Tải Game Magic Dungeon Game Pixel Chibi Cưc Cuống

Tải Game Magic Dungeon Game Pixel Chibi Cưc Cuống

 Magic Dungeon – Game nhập vai hành động roguelike theo phong cách Vansaba! Tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn bằng các bản dựng ma thuật và thiết bị đã mua! Magic Dungeon là một game nhập vai hành động của Vansaba tăng cường sức mạnh với hàng chục loại phép thuật và mua hàng. Những điều cơ bản giống như “Những người sống sót sau ma cà rồng”; bạn sống sót bằng cách sử dụng phép thuật mà bạn có thể học bằng cách tăng cấp trong khi đánh bại kẻ thù. Có một yếu tố mua thiết bị bằng cách mua sắm, giúp bạn có thể thương lượng chiến lược hơn. Vận hành các nhân vật nghệ thuật pixel 2D dễ thương và tiếp tục chiến đấu trong những ngày dài hơn!

ngục tối ma thuật

TỰ ĐỘNG TẤN CÔNG! TỒN TẠI CHỈ VỚI VẬN HÀNH CHUYỂN ĐỘNG ĐƠN GIẢN!

Cách hoạt động cũng giống như các dòng Van Saba khác với các thông số kỹ thuật đơn giản như chỉ di chuyển nhân vật bằng cách trượt và tấn công hoàn toàn tự động. Điểm kinh nghiệm tích lũy bằng cách mua các vật phẩm có giá trị kinh nghiệm rơi trong màn chơi và tăng cấp ở một số nhất định. Khi lên cấp, bạn có thể chọn và học một trong bốn phép thuật được chọn ngẫu nhiên, và khi có được phép thuật tương tự, cấp độ phép thuật sẽ tăng lên. Ngoài ra, bạn có thể mua thiết bị tại cửa hàng thỉnh thoảng xuất hiện và bạn có thể cường hóa nhiều thứ khác nhau.

ngục tối ma thuật

SỬ DỤNG TIỀN XU ĐỂ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG CỦA BẠN!

Tôi có thể củng cố nó đều đặn. Cảm giác thật tuyệt khi trở nên mạnh mẽ cùng một lúc. Các nhân vật có thể được thay đổi bằng cách đưa họ vào gacha và mỗi nhân vật có các khả năng tùy chọn khác nhau. Ngoài ra còn có một hệ thống tăng cường khả năng bằng tiền xu mà việc hoàn thành các giai đoạn có thể kiếm được và có thể tự nâng cao trạng thái.

ngục tối ma thuật

HỆ THỐNG MUA SẮM CHIẾN LƯỢC ĐỘC ĐÁO VÀ CÁC NHÂN VẬT DỄ THƯƠNG!

Bạn có thể mua thiết bị và điểm kinh nghiệm. Vì nó dựa trên hệ thống Van Saba, nên việc xoay chuyển nó bằng một cách xây dựng ma thuật là điều cần thiết. Ngoài ra, còn có khái niệm tiết kiệm tiền và mua sắm, và vấn đề là cũng có một chiến lược như “khu vực tưởng tượng”, nơi bạn có thể mua những gì và cách tăng cường nó. Hơn nữa, bạn có thể mua trang bị và điểm kinh nghiệm tại cửa hàng, và điều thú vị là cách bạn sử dụng tiền sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cấp độ nâng cấp nhân vật của bạn.

ngục tối ma thuật

Nó có thể được tăng cường ngay lập tức bằng cách nhấn và giữ nút—thổi phồng tức thì. Như đã nói ở trên, bản dựng cũng rất cần thiết, và sự kết hợp này cũng rất khó. Tuy nhiên, tác dụng của các khả năng có thể nhận được bằng tiền xu là rất đáng kể và tôi rất vui vì mức độ khó sẽ khác biệt rất nhiều khi củng cố nhân vật một cách vững chắc và thử thách nó. Do đó, ngay cả những người mới bắt đầu hệ thống Van Saba cũng có thể thăng tiến theo cách riêng của họ nếu họ củng cố nó thông qua việc chơi lặp đi lặp lại.

ngục tối ma thuật

NHÂN VẬT NGHỆ THUẬT 2D PIXEL RẤT DỄ THƯƠNG!

Tất cả các nhân vật đều thực sự dễ thương. Thiết kế nhân vật bị biến dạng vừa phải và tròn trịa. Sự dễ thương của nghệ thuật pixel 2D cho Nhật Bản là không thể cưỡng lại. Nhiều tựa game của Van Saba có nghệ thuật pixel chân thực, vì vậy cảm giác này thật mới mẻ. Dù sao thì nó cũng dễ thương, vì vậy nó là một viên ngọc quý mà tôi muốn giới thiệu cho nhiều người.

Link Tải Game: Magic DungeonBản Có MOD ( Mega MOD )

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]