Tải Game Mine Survival (MOD) Sự Kết Hợp Giữa Don’t Starve Và Minecarft

Tải Game Mine Survival (MOD) Sự Kết Hợp Giữa Don’t Starve Và Minecarft

Giới thiệu game Mine Survival

Mine Survival một game phiêu lưu sinh tồn được phát hành bởi WILDSODA. Game thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về trên nền tảng Google Play. Game mang đến nhiệm vụ đa dạng để thử thách người chơi. Game thủ phải điều khiển nhân vật chính của mình hoàn thành mọi thử thách để mở khoá thêm nhiều vùng đất mới với những thử thách mới đang đón chờ bạn. Kết hợp với đồ là tính năng tuyệt vời và đồ hoạ ấn tượng tạo nên sức hút lớn với người chơi từ lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên.

mine-survival
Thu hút hơn 5 triệu lượt tải trên CH-Play

Nhiệm vụ nối tiếp nhau đầy thử thách

Để sinh tồn trong thế giới Mine Survival, trong vai một cậu bé bị lạc ở vùng đất xa lạ, các bạn phải thực hiện các nhiệm vụ như: Câu cá, xây dựng nhà, mua sắm vũ khí,… để sinh tồn. Game cung cấp 4 bản Map chính là: Núi, Rừng, Hang động tối và sa mạc để tạo nên những thử thách và trải nhiệm khác nhau cho người chơi.

Trò chơi đưa các bạn đặt và nhiều tình huống thú vị buộc bạn phải vượt qua. Tần suất của các nhiệm vụ nối tiếp nhau liên tục khiến người chơi hồi hộp và không bị nhàm chán. Nhân vật sẽ được cấp các chỉ số hiển thị cho sinh tồn của mình như: Đói, khát và thể lực. Người chơi cần theo dõi các chỉ số đó để duy trì sự sống cho bản thân trong game.

mine-survival-hack-free
Nhiệm vụ nối tiếp nhau thử thách người chơi

Không những vậy, tài nguyên quan trọng nhất mà người chơi cần khai thác và tìm kiếm đó là gỗ. Muốn sở hữu chúng, người chơi phải dùng búa và rùi để khai thác. Gỗ được dùng để xây dựng nơi trú ẩn, thành luỹ bảo vệ bạn trước sự tấn công của thú giữ và xác sống. Thế giới game Mine Survival Hack tạo ra sự kịch tính bởi nó luôn chứa đựng sự nguy hiểm rình rập bạn. Phải cần thận mọi lúc, đặc biệt là khi màn đêm buông suống.

Những điều thú vị trong Mine Survival MOD

  • Cũng giống như ngoài đời thực, nguồn nước rất quan trọng, nó đại diện cho sự sống. Vì vậy trong Mine Survival 2.5.0 APK các bạn cũng cần tìm đến những nơi có nguồn nước dồi dào và thuận lợi để xây dựng khu nhà ở, căn cứ bảo vệ cho bản thân.
  • Game có chế độ ban ngày và ban đêm. Ban ngày người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ như: Câu cá, trồng trọt, khai thác gỗ, xây dựng nhà ở, săn bắn, hái lượm,… Khi màn đêm buông xuống, ngoài việc nghỉ ngơi, người chơi còn phải đề phòng sự tấn công của xác sống và thú giữ.
  • Muốn có một đêm yên giấc và sinh tồn dài lâu trong Mine Survival, người chơi nên xây dựng các bẫy, tường, tháp để bảo vệ xung quanh nhà ở của mình. Chế tạo vũ khí để tăng sát thương và tiêu diệt chúng thành công chẳng hạn như pháo.
  • Luôn theo dõi và quản lý đối với các chỉ số sinh tồn của nhân vật như: Đói, khát, thể lực. Luôn duy trì chúng ở mức ổn định, nếu các chỉ số trên bị rơi xuống mức báo động, nhân vật của bạn sẽ chết và trò chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.
mine-survival-hack-vo-han-da-quy
tải mine survival – hack max đồ
  • Khi tải Mine Survival Mod 9999 items người chơi có thể mở khoá thêm rất nhiều nhân vật khác cho trải nghiệm của mình tốt hơn. Không những vậy, các bạn còn có thể mở khoá thêm những vùng đất mới, với những thử thách mới đang chờ bạn phiêu lưu và khám phá.
  • Đặc biệt hơn, trong phiên phiên bản mới nhất 2.5.0 của Mine Survival MOD, cũng đã được cập nhật thêm hành động mới, thêm quái vật, quặng mới, vật thể tự nhiên, thêm vùng sống, kỳ lân, thú cưng và thêm các bước nâng cấp cho: Bẫy, tháp điện, tháp tấn công, cửa, tường. Điều đó sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời với người chơi.

Đồ hoạ ngộ nghĩnh ở dạng các ô Pixel

Mine Survival đưa người chơi vào thế giới game sinh tồn được thiết kế đồ hoạ ở dạng các ô Pixel. Điều này khiến cho người chơi khi nhìn vào nhân vật của mình có phân ngộ nghĩnh và đáng yêu chứ không hề rùng rợn. Bên cạnh đó game dùng gam màu tươi sáng cho bối cảnh tạo nên sự hấp dẫn và hút mặt người chơi. Đồng thời kết hợp thêm âm thanh sinh động và phong phú càng lôi kéo người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Link Tải Game: Mine Survival MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]