Tải Game Milicola: The Lord of Soda v1.1.8 MOD APK (One Hit, High Defense, Ammo)

Tải Game Milicola: The Lord of Soda v1.1.8 MOD APK (One Hit, High Defense, Ammo)

Thông Tin Game

Milicola: Chúa tể của Soda được xuất bản bởi Dawinstone. Milicola là thể loại game bắn súng, Casual, RPG và Arcade hành động vui nhộn, với các nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương, đáng yêu. Với các loại vũ khí đa dạng như súng trường, súng tiểu liên, súng bắn tỉa,… Mỗi loại vũ khí có kiểu bắn riêng, người chơi cần luyện tập tất cả các loại vũ khí trong game để có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù và tất cả những kẻ khác. những ông chủ quyền lực.

DỄ DÀNG HIỂU VÀ CHƠI CHƠI KHÔNG ÍT THÚ VỊ

Milicola được thiết kế theo thể loại game thông thường, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận trò chơi hơn mà không mất quá nhiều thời gian vào buổi tập chơi game dành cho người mới bắt đầu. Nhà phát hành trò chơi đã thiết kế bố cục nút dễ hiểu, với nút di chuyển sang trái và nút bắn phải, bao gồm các nút chức năng sử dụng nhạc cụ, có tính năng riêng trong trò chơi.

Mục tiêu của thể loại Casual là giúp mọi người dễ dàng chơi mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều để giành chiến thắng trong các màn chơi. Nhà phát hành đã đạt được mục tiêu của trò chơi là để người chơi bước vào thế giới của trò chơi này mà không tạo ra quá nhiều áp lực về cấp độ.

 

TRANG THIẾT BỊ ĐA DẠNG VÀ ĐỘC ĐÁO

Milicola với những trang bị như vũ khí còn thiết kế hệ thống thú cưng và trang bị như áo giáp mũ bảo hiểm, trang bị để có thể tăng sức mạnh cho người lính trong trò chơi của mình. Mỗi trang bị sẽ có màu sắc riêng để có thể phân biệt độ hiếm của trang bị.

Ví dụ như trang bị màu xám sẽ có độ hiếm thấp, với sức mạnh của trang bị đó sẽ yếu hơn và có sát thương nhẹ. Đối với trang bị màu tím và màu cam, trang bị có độ hiếm rất cao mang trong mình một sức mạnh vô hạn, và nó giúp chúng ta vượt qua các trò chơi dễ dàng hơn.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

– Milicola là Roguelike và Casual nên sẽ không quá khó, chỉ mang tính chất giải trí.
– Boss với nhiều loại tấn công đang chờ đợi chúng ta.
– Lối chơi dễ hiểu
– Vũ khí, skin, thú cưng và rồng tạo hình Chibi dễ thương.

Với những người chơi không muốn tốn quá nhiều thời gian và thể loại game cày cuốc thì Milicola là một game rất phù hợp, để chúng ta có thể thư giãn và chơi đúng nghĩa chỉ để giải trí.

Link Tải Game: Milicola: The Lord of Soda MOD

 

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]