Tải game Sprout Valley Mèo Làm Nông Trại Chill Chill (Mobile/pc)

Tải game Sprout Valley Mèo Làm Nông Trại Chill Chill (Mobile/pc)

Tải game Sprout Valley Mèo Làm Nông Trại Chill Chill (Mobile/pc)


Sprout Valley là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp sắp ra mắt, nơi bạn có thể thoát khỏi cuộc sống bận rộn và phát triển khu vườn mơ ước của mình. Câu chuyện hấp dẫn, trải nghiệm thủ công.

Bạn vào vai nhân vật chính, chú mèo dễ thương Nico , người đang cố gắng tìm một nơi yên bình để sinh sống.
Nico sẽ tìm thấy những người bạn trên đường đi và khám phá những sự kiện thú vị. Hãy giúp anh ấy tìm hiểu những bí mật mà Ostara nắm giữ.


Mục tiêu sẽ là thu thập tài nguyên và cải thiện cuộc sống trên đảo của bạn. Bạn có thể trồng cây và thu hoạch môi trường để có thêm tài nguyên.

Bạn có thể bán và mua tài nguyên mà bạn đã thu thập được. Sử dụng các công cụ của bạn để hoàn thành mục tiêu sống một cuộc sống yên bình với sự hài hòa và thiên nhiên.

Các cấp độ được tạo theo thủ tục nên có sự kết hợp gần như vô tận. Mỗi cấp độ có một “hạt giống” và trong tương lai có thể được chia sẻ với những người chơi khác để tạo lại các hòn đảo và chia sẻ chúng trên cơ sở người chơi.

Có một hệ thống thời tiết năng động tại chỗ để mang lại một số động lực cho môi trường thế giới. Sẽ có một số cơ chế bổ sung liên quan đến thời tiết như mặt đất bị ướt khi trời mưa, v.v.

Trò chơi có nhiều sự kiện thú vị gắn liền với thời tiết hoặc thời gian trong ngày.

Các tính năng chính

  • Biến hòn đảo phát triển quá mức của bạn thành một trang trại đáng yêu! Trồng trọt, kiếm trái cây, thu thập tài nguyên từ thiên nhiên.
  • Chế tạo và trang bị cho hòn đảo của bạn. Biến hòn đảo của bạn thành nơi ẩn náu cá nhân của riêng bạn.
  • Du lịch đến một hòn đảo khác. Đi thuyền đến những nơi chưa biết khác trên thế giới. Ai biết được những cuộc phiêu lưu nào đang chờ đợi bạn ở đó!
  • Lời thoại và câu chuyện dễ thương. Gặp gỡ những nhân vật dễ thương của chúng tôi và cùng nhau trải nghiệm câu chuyện.
  • Hơn 15 giờ chế độ câu chuyện

Link Tải : Steam 
Link Tải : APK

Tắt Quảng Cáo [X]